สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 วิธีเสริมฮวงจุ้ยแบบง่ายๆ ประจำปีวอก 2559
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » SP Club - ห้องนั่งเล่น :)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 15405
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kubarnaza
New Member
New Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 19 Jan 2016
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : วิธีเสริมฮวงจุ้ยแบบง่ายๆ ประจำปีวอก 2559
วันที่โพสท์ : 04 Feb 2016 10:40  
ตอบโดยอ้างถึง  

ศาสตร์ฮวงจุ้ยเชื่อว่าหนทางความสำเร็จในชีวิตคนเรานั้นมีอยู่สามแนวทางคือ การเป็นคนเก่ง คนดวงดี และสภาพแวดล้อมดีหรือฮวงจุ้ยดีการที่บ้านและที่ทำงานได้รับพลังต่างๆ สะสมอยู่ภายใน เมื่อมนุษย์เข้าไปอยู่เป็นระยะเวลานานๆ ก็จะได้รับพลังนั้นด้วย จึงมีผลส่งเสริมหรือบั่นทอนพลังในตัวคน ทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลงได้ พลังชะตาดิน (ฮวงจุ้ย) จึงทำหน้าที่เป็นตัวขยายหรือลดทอนความสำเร็จในชีวิตที่ควรจะได้รับจากการกระทำ (ชะตามนุษย์) และลิขิตฟ้า (ชะตาฟ้า) นั่นเอง

ส่วนทิศไหนส่งพลังงานด้านใดในปีวอกนี้ เราลองมาดูกันครับ

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ มีพลังงานดาว 8 โชคลาภ และมีพลังของ "ไท้ส่วย" ซ้อนทับ ทำให้ได้รับโชคลาภเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ วิธีเสริมพลังงานของทิศทางนี้ คือตั้งโคมไฟพีระมิด (ออกแบบเพื่อกระตุ้นโชคเป็นพิเศษติดต่อที่สถาบันค้นคว้าวิชาการฮวงจุ้ยแห่งประเทศไทย) กระตุ้นและสร้างพลังงานดีอย่างต่อเนื่อง แต่ในทิศนี้ด้านที่ค่อนไปทางทิศใต้มีพลังร้ายแฝงอยู่ ควรเลี่ยงการเคาะ ตอก เจาะ ทุบ รื้อทางทิศนี้ หากมีความจำเป็นขอให้ปรึกษาซินแสผู้เชี่ยวชาญเสียก่อน

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ มีพลังงานดาว 1 เป็นพลังงานที่เกี่ยวข้องกับลาภลอยหรือ สติปัญญา การปรับตัว ท่านที่อยู่ในทิศนี้ของบ้านเป็นประจำในปีนี้อาจได้โชคฟลุคๆ หรือมีไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ๆ อย่างน่าประหลาดใจ ควรเสริมพลังงานดีของทิศนี้ โดยการตั้งน้ำพุ หรือตู้ปลา เพื่อกระตุ้นพลังงานให้ส่งผลต่อเนื่อง

ทิศตะวันออก มีพลังงานดาว 9 เกี่ยวข้องกับชื่อเสียง ภาพลักษณ์ ความสำเร็จ สามารถเสริมพลังงานทิศนี้โดยวางต้นไม้ทรงสูง หรือชนิดที่ใบเป็นสีแดงหรือชมพูในตะกูลโกสน แก้วกาญจนา จะส่งผลดีทางด้านชื่อเสียงให้โด่งดังมากกว่าทุกๆปี

ทิศใต้ มีพลังงานดาว 6 สัมพันธ์เกี่ยวกับข้องกับตำแหน่ง อำนาจและยศศักดิ์ ทิศนี้ของบ้านควรดูเรียบร้อยสบายตา และสามารถเสริมพลังของทิศนี้โดยการตั้งวางวัสดุโลหะทรงกลมวาว เช่น ถ้วยรางวัล ให้โดดเด่นเห็นชัด ก็จะทำให้มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในปีนี้ได้ แต่เนื่องจากในปีนี้มีพลังงานร้ายอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งทุกๆ 4 ปีจะเวียนมาบรรจบมาซ้อนทับในทิศนี้ จึงห้ามทำการเคาะ ตอก เจาะ ซ่อมแซมในทิศทางนี้ เพราะอาจส่งผลร้ายอย่างรวดเร็ว

ทิศตะวันตก มีพลังงานดาว 4 ให้ผลด้านการศึกษาและความสัมพันธ์ ท่านที่มีบุตรหลานในวัยศึกษาสามารถเสริมพลังงานทิศนี้ โดยย้ายโต๊ะเรียนมานั่งในทิศนี้และจัดหาต้นไม้ชนิดแช่น้ำวางไว้ก็จะช่วยพัฒนาการเรียนรู้ให้ดีขึ้น คนโสดที่ต้องการเสริมเสน่ห์ความรักสามารถวางแจกันสวยๆ ใส่ดอกไม้ที่เราชอบ วางไว้ในมุมนี้ก็เพิ่มเสน่ห์และมีโชคด้านความรักได้

เช็คดวงประจำเดือน ดูฮวงจุ้ยฟรีได้ที่นี่ home.co.th
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » SP Club - ห้องนั่งเล่น :)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: