สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 พาวเวอร์แบงค์ราคาถูก
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 9919
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kristopher
New Member
New Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 22 Sep 2016
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : พาวเวอร์แบงค์ราคาถูก
วันที่โพสท์ : 03 Nov 2016 11:26  
ตอบโดยอ้างถึง  

พาวเวอร์แบงค์
ปัญหาการใช้งานสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต จะไม่ติดขัดหรือขาดการเชื่อมต่อเพียงเพราะแบตฯหมดอีกต่อไปเพราะวันนี้ ShopSmart ได้คัดเลือกพาวเวอร์แบงค์ เป็นอุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่ใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บแล็ต ทำให้ทั้งการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และการสื่อสารทำได้สะดวกไม่ต้องกลัวใช้งานจนแบตฯหมด อีกทั้งมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆมากมายให้ได้เลือกช้อป เราได้รวบรวมแบรนด์ดังเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เช่น
Eloop, Xiaomi, Yoobao และอื่น ๆเลือกพาวเวอร์แบงค์อย่างไรปลอดภัย คุ้มค่า
คงไม่เกินเลยถ้าจะบอกว่าสมัยนี้ลืมกระเป๋าไว้ที่บ้านยังไม่มีปัญหา แต่ถ้าลืมเอามือถือสมาร์ทโฟนมาละก็รับรองความปั่นป่วนเกิด เพราะมือถือสมาร์ทโฟนคือแหล่งรวมการสื่อสาร ข้อมูลและหลายสิ่งอย่างที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน เอาเป็นว่าลืมเงินยังยืมเพื่อนได้ แต่ลืมมือถือไม่รู้จะยืมใครได้และด้วยความที่มีข้อมูลอัดแน่นอยู่ในโทรศัพท์แบบนี้นี่เองเลยเกิดปัญหาแบตหมดเร็ว งานนี้ตัวช่วยสำคัญอย่าง พาวเวอร์แบงค์หรือแบตเตอรี่สำรองเลยกลายเป็นปัจจัยหลักคู่กายของทุกคนที่ต้องมีติดตัว

ต้องรู้เรื่องอะไรบ้าง ก่อนเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์

ก่อนซื้อพาวเวอร์แบงค์มีหลาย ๆ ข้อมูลจำเป็นที่คุณมักมองข้ามมาดูกันว่าอะไรบ้างที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อพาวเวอร์แบงค์ต้องรู้ว่าสมาร์ทโฟนของคุณใช้แบตเตอรี่ที่มีความจุกี่มิลลิแอมป์ (mAh)


ต้องรู้และคำนึงถึงความจุของพาวเวอร์แบงค์ ควรเลือกซื้อที่มีความจุเกิน 2 เท่าของแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนของคุณ ในความเป็นจริงขนาดความจุประมาณ 5,000-5,500 mAh ก็พอแล้วสำหรับพาวเวอร์แบงค์ เพราะการซื้อที่มีความจุมาก ๆ ชาร์จได้หลายรอบก็จริงแต่ก็จะได้ขนาดที่ใหญ่ หนักและราคาสูงเกินความจำเป็น


ต้องรู้ว่าอะแตปเตอร์สมาร์ทโฟนของคุณนั้น มีความสามารถในการจ่ายกระแสไฟได้แค่ไหนและซื้อพาวเวอร์แบงค์ที่มีความสามารถจ่ายกระแสไฟได้ประมาณเท่ากับหรือใกล้เคียงกับอะแตปเตอร์ของสมาร์ทโฟนคุณ ทั้งนี้หากเลือกพาวเวอร์แบงค์ที่จ่ายกระแสไฟได้น้อยกว่าก็จะใช้เวลาชาร์จนานกว่า


ต้องรู้ถึงคุณสมบัติพื้นฐานที่ควรมีในพาวเวอร์แบงค์ อาทิ ควรมีสัญญาณบอกระดับพลังงานคงเหลือ, ควรมีระบบป้องกันไฟลัดวงจรที่จะตัดการจ่ายไฟโดยอัตโนมัติ เมื่อมีการลัดวงจรขณะชาร์จ, ควรมีระบบตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม เพื่อถนอมอายุการใช้งานของพาวเวอร์แบงค์และประหยัดพลังงาน


ต้องรู้ว่าบริษัทที่ผลิตพาวเวอร์แบงค์คือบริษัทใด ต้องเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพและมีการรับประกันที่ชัดเจน
ต้องรู้วันเดือนปีที่ผลิต อายุเสื่อมพาวเวอร์แบงค์ มิใช่วันแรกที่เริ่มใช้งานแต่เป็นวันเดือนปีที่ผลิต เพราะฉะนั้นต้องเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ที่มีระบุวันเดือนปีผลิตที่ชัดเจนเพื่อป้องกันการเจอสินค้าค้างสต็อก ซื้อมาก็เสื่อมคุณภาพเร็ว


สนใจสินค้าอื่นเพิ่มเติมดูได้ที่ https://shopsmartly.co/mobile-phone
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: