สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 คีย์บอร์ด
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 9997
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kristopher
New Member
New Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 22 Sep 2016
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : คีย์บอร์ด
วันที่โพสท์ : 03 Nov 2016 14:24  
ตอบโดยอ้างถึง  

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับคอมพิวเตอร์นั้นมีความจำเป็นและที่ขาดไม่ได้คือ คีย์บอร์ด อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการพิมพ์และสั่งการทำงาน ShopSmart ได้คัดสรรประเภท คีย์บอร์ด ที่ใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นระบบ IOS, Windows, Linux ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เหมาะสมและรองรับการใช้งานที่แตกต่างออกไป ต้องการปุ่มคีย์ลัด ต้องการปุ่มคีย์สำหรับการเล่นเกมส์ก็มีให้ได้เลือก เราคัดสรรแบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็นเช่น Logitech, Microsoft, Razer และอื่นๆ รวมไปถึง ให้คุณได้ใช้งานหรือซื้อสำรองไว้ แผ่นรองเมาส์ ที่มีแบบประเภทยาวๆ เพื่อนำไปรองคีย์บอร์ดไม่ให้ขยับเขยื้อน และยังกันรอยต่างๆ ที่เกิดจากการเสียดสีกับโต๊ะอีกด้วย ในอนาคตนอกจากนี้เรายังมีอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์อื่นๆมากมายให้ได้เลือกเปรียบเทียบ แต่ก่อนอื่นคิดจะซื้อ คีย์บอร์ด อย่าลืมใช้ ShopSmart เช็คก่อนช้อป ฉลาดก่อนซื้อทุกครั้ง

คีย์บอร์ดคอมอุปกรณ์สำคัญในการใช้งานคอมพิวเตอร์
ในการซื้อคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสักเครื่องนั้นอุปกรณ์ที่ติดมานอกจากหน้าจอ, โมเด็มเครื่อง, เม้าส์ ก็ต้องมีคีย์บอร์ด นับว่าเป็นสิ่งที่จะขาดจากกันไม่ได้เลย เพราะถ้าหากขาดไปเมื่อไหร่ก็ไม่สามารถที่จะทำให้คอมพิวเตอร์เครื่องนั้น ๆ ใช้งานได้อย่างปกติ และถ้าหากว่าคีย์บอร์ดมีปัญหาก็ต้องรีบซ่อมแซมหรือหาอันใหม่มาใช้งานแทนด้วยเหมือนกัน

วิธีการใช้งานคีย์บอร์ดคอมแบบผิด ๆ ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้
แม้ว่าคีย์บอร์ดคอมจะเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพเพียงใดแต่ถ้าหากว่ามีการใช้งานที่ไม่ถูกต้องก็จะทำให้คีย์บอร์ดนั้น ๆ ชำรุดได้เร็วกว่าปกติ และจะทำให้ต้องเสียเงินค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมหรือการซื้อใหม่อยู่บ่อยครั้ง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำแบบนี้ให้เลิกเสียก่อนที่จะต้องเสียเงินในกระเป๋า
1. ชอบกดปุ่มเดิมค้างซ้ำ ๆ โดยเน้นย้ำไปถี่ ๆ จนทำให้ปุ่มกดของคีย์บอร์ดนั้นหลุดออกมาและเกิดความเสียหาย
2. เสียบปลั๊กต่อกับโมเด็มคอมไม่แน่นพอทำให้กระแสไฟฟ้าเข้าสู่ระบบไม่เต็มที่และก่อให้เกิดอาการรวนของระบบการทำงาน
3. ชอบวางสิ่งของไว้บนคีย์บอร์ดไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ก็ตาม การวางทับเอาไว้จะทำให้เกิดการรับน้ำหนักของคีย์บอร์ดและเสื่อมสภาพได้เร็ว
4. ชอบวางอาหารหรือเครื่องดื่มเอาไว้ใกล้ ๆ และก่อให้เกิดความเสี่ยงที่คีย์บอร์ดจะสกปรกเลอะเทอะหรือถ้าเป็นเครื่องดื่มหากน้ำหกลงไปบนคีย์บอร์ดก็เสี่ยงต่อการเสียหาย


สนใจสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมดูได้เลยที่ > https://shopsmartly.co/notebooks-and-pcs
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: