สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ASRock Bispower X99 CPU Water Block ผสานเทคโนโลยีที่ลงตัว
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 811
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
Smemove
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 15 Sep 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ASRock Bispower X99 CPU Water Block ผสานเทคโนโลยีที่ลงตัว
วันที่โพสท์ : 21 Dec 2016 10:33  
ตอบโดยอ้างถึง  

เมื่อขีดสุดของความแรงบนเมนบอร์ด ASRock X99 ผสานกับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำคุณภาพ จึงเป็นความลงตัวที่นักโอเวอร์ไม่ควรพลาด ด้วยชุด CPU Water Block จากทาง Bitspower อีกหนึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านชุดระบายความร้อนด้วยน้ำระดับโลก ที่สร้างสรรค์ผลงานชิ้นโบว์แดง มาเพื่อผู้ใช้เมนบอร์ด ASRock โดยเฉพาะASRock Bispower X99 CPU Water Block ชุดบล็อคน้ำสำหรับซีพียูซ็อกเก็ต LGA2011-3 ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานบนเมนบอร์ด ASRock Fatal1ty X99 Professional Gaming i7 และ X99 Taichi โดยเฉพาะ ให้ความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถติดตั้งเข้ากับเมนบอร์ดทั้ง 2 รุ่นได้อย่างลงตัวและง่ายดาย ที่สำคัญตัวบล็อคยังปรับแสงสีให้เข้ากับเมนบอร์ดได้ตามต้องการ ด้วยฟีเจอร์ RGB LED Lighting ควบคุมผ่านทาง LED Controller จึงปรับสีให้เข้ากับสไตล์ของเคสได้ลงตัว


เช่นเดียวกับประสิทธิภาพในการระบายความร้อนที่ดีกว่าฮีตซิงก์พื้นฐาน จึงลดความร้อนที่เกิดขึ้นในระหว่างการทำงานได้ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการชุดระบายความร้อนที่มีศักยภาพในการโอเวอร์คล็อกอย่างแท้จริง รวมถึงไม่ต้องกังวลเรื่องผลกระทบจากความร้อนในขณะที่ใช้งานอย่างต่อเนื่องอีกด้วยพบกับชุดระบายความร้อน สำหรับเมนบอร์ด ASRock Fatal1ty X99 Professional Gaming i7 และ X99 Taichi ได้แล้ววันนี้

Bispower ผู้ผลิตชุดระบายความร้อนด้วยน้ำชั้นนำระดับโลก ที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิต ชิ้นส่วนสำหรับนักโมดิฟาย ไม่ว่าจะเป็น ฟิตติ้ง, ปั้มน้ำ, หม้อน้ำระบายความร้อน สำหรับซีพียูและกราฟฟิกการ์ด ซึ่งได้การยอมรับจากผู้ที่ชื่นชอบชุดระบายความร้อนด้วยน้ำทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
เว็บไซต์ : http://www.asrock.com
เฟสบุ๊ก : www.facebook.com/ASRockThailand
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: