สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Enigma Software Group ตอบโต้ Malwarebytes กรณีบล็อกการลงโปรแกรม
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 851
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Enigma Software Group ตอบโต้ Malwarebytes กรณีบล็อกการลงโปรแกรม
วันที่โพสท์ : 23 Dec 2016 16:12  
ตอบโดยอ้างถึง  

เคลียร์วอเตอร์, ฟลอริดา?23 ธ.ค.?พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Enigma Software Group USA, LLC ("ESG") ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบว่า Malwarebytes Inc. ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ Malwarebytes Anti-Malware ("MBAM") และ AdwCleaner จงใจบล็อกการติดตั้งและการทำงานของโปรแกรม SpyHunter และ RegHunter ของ ESG ส่งผลให้ทั้งสองโปรแกรมดังกล่าวไม่สามารถทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีโปรแกรม MBAB ได้ ซึ่งทาง ESG เชื่อว่ามูลเหตุจูงใจของการดำเนินการดังกล่าวเป็นเรื่องของการแข่งขัน

ผลิตภัณฑ์ของ ESG ได้รับการยืนยันจากองค์กรตรวจสอบและรับรองมาตรฐานอิสระว่ามีคุณสมบัติที่วางใจได้และน่าเชื่อถือ โดย SpyHunter และ RegHunter ผ่านการทดสอบและการรับรอง
จาก TRUSTe ผู้นำด้านโซลูชั่นความเป็นส่วนตัวออนไลน์ ว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของโปรแกรม Trusted Download นอกจากนี้ SpyHunter ยังทำคะแนนสูงสุด
ในการทดสอบแก้ไขช่องโหว่ซึ่งจัดทำโดย AV-TEST สถาบันทดสอบความปลอดภัยด้านไอทีอิสระที่ได้รับการยอมรับในระดับสูง

เพื่อเป็นการตอบโต้การบล็อกโปรแกรมในครั้งนี้ ESG จึงตัดสินใจฟ้อง Malwarebytes ต่อศาลรัฐบาลกลางของสหรัฐในนิวยอร์ก และกำลังหามาตรการเยียวยาความเสียหายที่เกิดจากการดำเนินการที่บริษัทฯ เห็นว่าไม่เป็นธรรม

ขณะเดียวกัน ESG กำลังแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า บริษัทฯ ได้พัฒนาส่วนติดตั้ง SpyHunter เวอร์ชั่นทางเลือกที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งาน SpyHunter ได้แทน MBAM โดยส่วนติดตั้งดังกล่าวเปิดทางให้ลูกค้าสามารถติดตั้งและใช้งาน SpyHunter พร้อมกับปิดการทำงานของ MBAM หากผู้ใช้ยินยอม

เกี่ยวกับ Enigma Software Group USA, LLC

Enigma Software Group USA, LLC เป็นผู้รวมระบบและผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป บริษัทฯ มีความชำนาญเฉพาะทางในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ การวิเคราะห์ความปลอดภัยออนไลน์ การประเมินภัยคุกคามเชิงประยุกต์ และการดักจับภัยคุกคามความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ ตลอดจนโซลูชั่นแก้ปัญหามัลแวร์ที่ปรับแต่งได้ ซึ่งมีผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลก ESG เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์และบริการซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ชื่อดังอย่าง SpyHunter(R) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ESG สามารถเข้าชมได้ที่ www.enigmasoftware.com


ติดตามความเคลื่อนไหวของ ESG ได้ที่ ทวิตเตอร์ | เฟซบุ๊ก | กูเกิลพลัส | ลิงค์อิน | ยูทูบโลโก้ - http://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/1_oy76vmpt/def_height/480/def_width/640/
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: