สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ช้าง เปิดมหานครดนตรีแห่งใหม่ ในคอนเซ็ปต์ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1114
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
guangly
Junior Member
Junior Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 03 Feb 2014
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ช้าง เปิดมหานครดนตรีแห่งใหม่ ในคอนเซ็ปต์ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น
วันที่โพสท์ : 10 Jan 2017 11:48  
ตอบโดยอ้างถึง  

?ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น? อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีประจำปี ที่คนรักดนตรีห้ามพลาด โดยปีนี้ จะระเบิดความสนุกผ่านคอนเซ็ปต์ที่บอกถึงจุดยืนด้านดนตรีอย่างชัดเจน คือ ?ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส? มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ และเป็นการกลับมาคอนเนคมิตรภาพด้วยเสียงดนตรีแบบไร้ขอบเขต เพื่อเติมเต็มความสนุกให้กับทุกแนวดนตรี พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลพิเศษจาก บอดี้สแลม, โปเตโต้ และ ดา เอ็นโดรฟิน มาร่วมสื่อถึงความเป็น ?เพื่อน? ที่เดินทางมาสู่ความเป็น ?เรา?

?ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส? มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ คือสิ่งที่ดีที่สุดในวงการดนตรี เพราะอัดแน่นไปด้วยศิลปินแนวหน้า อีกทั้ง ยังเต็มคุณภาพทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น เวที แสง สี เสียง เพื่อให้คนดูได้สัมผัสถึงความเป็น ?มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ? ภายใต้แนวคิด ?เต็มเต็มคำว่าเพื่อน? ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

โดย ?ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส? มีกำหนดจะเปิดมหานครดนตรีแห่งแรกที่ สนามจรัญบุรพรัตน์ ถ.พระราม9 กรุงเทพฯ ซึ่งได้จัดทัพศิลปินระดับ แนวหน้าของเมืองไทย อย่าง โจอี้ บอย, โลโมโซนิก, สวีตมัลเล็ต และ แทตทู คัลเลอร์ มาร่วมถล่มความมันส์กัน ในวันที่ 27 มกราคม 2560 นี้ มั่นใจได้เลยว่า มหานครดนตรีแห่งนี้ จะสะเทือนไปกับความมันส์จากมหาชนนับหมื่นอย่างแน่นอน ชวนเพื่อนมามันส์ ให้สนั่นเมือง ใครไม่อยากพลาดงานมันส์ๆ แบบนี้
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: