สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Servion Global Solutions ได้รับการรับรองมาตรฐาน CMMI ระดับ 3
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1208
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Servion Global Solutions ได้รับการรับรองมาตรฐาน CMMI ระดับ 3
วันที่โพสท์ : 17 Jan 2017 17:16  
ตอบโดยอ้างถึง  

ลอนดอน--17 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Servion Global Solutions [ http://www.servion.com ] ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นบริหารจัดการประสบการณ์ลูกค้า (CEM) ประกาศว่า ระบบพัฒนาซอฟต์แวร์และบริการดูแลรักษา [ http://servion.com/technology-services ] ของบริษัทได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน Capability Maturity Model Integration (CMMI)(R) ของสถาบัน CMMI ในระดับ 3 การประเมินดังกล่าวดำเนินการโดย KPMG ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในสาขานี้ การที่บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน CMMI ระดับ 3 ในด้านการพัฒนาอีกครั้งหนึ่ง ทั้งยังไดัรับการรับรองมาตรฐาน CMMI ระดับ 3 ในด้านบริการเพิ่มเติมด้วยนั้น จะช่วยเสริมสร้างกระบวนทัศน์ของ Servion ในการช่วยบริษัทต่างๆให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และช่วยยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าในภาพรวม

มาตรฐาน CMMI ในด้านการพัฒนาและบริการในรูปแบบมัลติโมเดล ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยสถาบันวิศวกรรมซอฟต์แวร์แห่งมหาวิทยาลัยคาร์เนกีเมลลอนนั้น เป็นขอบข่ายของกระบวนการพัฒนาระบบงานที่จะช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถจัดตั้งและปรับปรุงกระบวนการด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์ การดูแลรักษา ตลอดจนการบริหารจัดการโครงการของพวกเขาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

องค์กรต่างๆที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานระดับองค์กรขั้นสูง และมีกระบวนการบริหารโครงการที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น จึงจะมีคุณสมบัติได้รับการรับรองคุณภาพ CMMI(R) ทั้งนี้ มีหลักฐานพิสูจน์ในอุตสาหกรรมว่า การปรับปรุงกระบวนการพัฒนาระบบงานโดยใช้ชุดผลิตภัณฑ์ของ CMMI(R) จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพในด้านของเวลาและต้นทุน คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ผลตอบแทนจากการลงทุน ตลอดจนผลการดำเนินงานจากมาตรการอื่นๆด้วย

การผ่านการรับรองครั้งนี้สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นขององค์กรที่มีต่อการพัฒนาด้านกระบวนการอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพ และการส่งมอบระบบและงานวิศวกรรมซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพ ก่อนหน้านี้ Servion ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานด้านการพัฒนาระดับ 3 ในปี 2553 โดยชุดกระบวนการมาตรฐานนี้ได้รับการยอมรับและได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นตามลำดับ สำหรับระดับมาตรฐานที่ Servion ได้รับในครั้งนี้ บ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและการส่งมอบบริการที่มีคุณภาพอย่างเสมอต้นเสมอปลาย

"เราภูมิใจกับความสำเร็จในครั้งนี้มาก เพราะนี่คือเครื่องสะท้อนความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของ Servion ต่อมาตรฐานระดับสากลและความพึงพอใจของลูกค้า เราจะใช้ความเป็นเลิศในด้านนี้เพื่อมอบคุณค่าที่ยั่งยืนให้แก่ลูกค้าต่อไป" Sivakumar Natarajan ประธานฝ่ายส่งมอบผลิตภัณฑ์ของ Servion Global Solutions กล่าว

"การฝ่าฟันบททดสอบคุณภาพครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์องค์กรของเรา และเป็นความสำเร็จอันน่าจดจำที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความบากบั่น ความฉลาดหลักแหลม และความแม่นยำของทีมงาน" Subhashini M หัวหน้าฝ่ายคุณภาพของ Servion Global Solutions กล่าว

เกี่ยวกับ Servion

Servion ช่วยให้องค์กรต่างๆพลิกโฉมธุรกิจในด้านการบริหารจัดการประสบการณ์ลูกค้า (CEM) Servion คือผู้ให้บริการออกแบบและวางระบบ (SI) ด้วยแพลตฟอร์มที่มุ่งเน้นยกระดับประสบการณ์ลูกค้า โดยทำให้ช่องทางการสื่อสารของลูกค้าที่มีอยู่หลากหลายนั้นเป็นระบบอัตโนมัติและเชื่อมโยงถึงกัน Servion บริหารจัดการการสื่อสารของลูกค้าปีละมากกว่า 1 หมื่นล้านครั้ง ครอบคลุม 60 ประเทศใน 6 ทวีปทั่วโลก และมีผู้เชี่ยวชาญด้านประสบการณ์ลูกค้า (CX) ประจำอยู่ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สิงคโปร์ และอินเดีย เพื่อมอบผลลัพธ์ที่สามารถวัดประเมินได้แก่ลูกค้า โดยผ่านทางการให้คำปรึกษา เทคโนโลยีที่ก้าวหน้า และแพลตฟอร์ม IP เฉพาะอุตสาหกรรม

สื่อมวลชนติดต่อ:
Vimal Abraham
หัวหน้าฝ่ายการตลาดระดับโลก
อีเมล: vimal.abraham@servion.com

ที่มา: Servion Global Solutions
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: