สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 NATS เลือกใช้ระบบเสียงของ Rohde & Schwarz ควบคุมการจราจรทางอากาศ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1664
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : NATS เลือกใช้ระบบเสียงของ Rohde & Schwarz ควบคุมการจราจรทางอากาศ
วันที่โพสท์ : 08 Feb 2017 16:43  
ตอบโดยอ้างถึง  

NATS ผู้ให้บริการควบคุมการจราจรทางอากาศสัญชาติอังกฤษ เลือกใช้ระบบสื่อสารด้วยเสียงผ่านไอพี รุ่น R&S VCS-4G ของ Rohde & Schwarz เป็นระบบเสียงรองสำหรับการสื่อสารเพื่อควบคุมการจราจรทางอากาศ (ATC) ในน่านฟ้าของสหราชอาณาจักร โดยในช่วงไม่กี่ปีต่อจากนี้ NATS จะปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานการบริหารการจราจรทางอากาศ (ATM) ให้มีความทันสมัย ภายใต้กรอบของโครงการ "Single European Sky" (SES) นายทิม บูลลอค ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารห่วงโซ่อุปทานของ NATS กล่าวว่า "NATS ควบคุมเที่ยวบินกว่า 2.4 ล้านเที่ยวต่อปี ระบบของเราจึงต้องทั้งยืดหยุ่นและสามารถรองรับการทำงานหนักได้ เพื่อการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพสำหรับสายการบิน รวมทั้งผู้โดยสาร ซึ่งเราพบว่า Rohde & Schwarz คือพาร์ทเนอร์ที่ล้ำสมัยและเชื่อถือได้ เรายินดีต้อนรับ Rohde & Schwarz เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมซัพพลายเออร์เพื่อร่วมกันปรับเปลี่ยนระบบบริหารการจราจรทางอากาศของเราตามโครงการ SESAR"

Rohde & Schwarz จะเริ่มการติดตั้งระบบเสียงรองในปี 2560 ที่จะนำมาซึ่งความยืดหยุ่นในการสื่อสารด้วยเสียงผ่านวิทยุเหนือน่านฟ้าของสหราชอาณาจักร การติดตั้งจะดำเนินการที่ศูนย์ควบคุมการจราจรทางอากาศในเมืองสวอนวิคและเมืองเพรสท์วิค รวมถึงศูนย์องค์กรและเทคนิคของ NATS ในเมืองไวท์ลีย์ โดยจะติดตั้งเป็นระยะๆ และจะแล้วเสร็จในปี 2563 สำหรับรายการสั่งซื้อประกอบด้วยการส่งมอบ การติดตั้ง และการดูแลตลอดชีพ ครอบคลุมอุปกรณ์ตำแหน่งปฏิบัติงาน (Controller Working Position: CWP) ของระบบ R&S VCS-4G มากกว่า 450 ตัว โดยจะมีการเชื่อมต่อวิทยุถึง 1,700 ตัวและสายดินหลายสายเข้ากับระบบ

เนื่องจากน่านฟ้าเริ่มคับคั่งมากขึ้น การจัดสรรทรัพยากรอย่างยืดหยุ่นแบบ load-based จึงเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ทั้งยังต้องสามารถมั่นใจได้ว่า การควบคุมจราจรทางอากาศจะมีประสิทธิภาพและยั่งยืน สอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด Rohde & Schwarz ได้ตอบโจทย์ที่ท้าทายนี้ด้วยระบบ R&S VCS-4G ที่มาพร้อมโครงสร้างซ้อนกันแบบกระจาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.press.rohde-schwarz.com

ติดต่อ: Simone Kneifl, โทร: +49-89-4129-0, อีเมล: press@rohde-schwarz.com

ที่มา: Rohde & Schwarz
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: