สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ?เปิดตัวเบาๆ? "ซัสโก้ สมาร์ท เมมเบอร์" ส่งเสริมตลาดแนวหวาน
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1596
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
guangly
Junior Member
Junior Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 03 Feb 2014
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ?เปิดตัวเบาๆ? "ซัสโก้ สมาร์ท เมมเบอร์" ส่งเสริมตลาดแนวหวาน
วันที่โพสท์ : 09 Feb 2017 10:52  
ตอบโดยอ้างถึง  

ชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) พักนี้อารมณ์ดีสุดๆ หลังจากพยายามคิดแคมเปญเด็ด เพื่อตอบแทนลูกค้าของ ?ซัสโก้? ให้ได้รับสิทธิประโยชน์กันแบบจัดหนัก โดยเตรียมเปิดตัวบัตรสมาชิกใหม่ "ซัสโก้ สมาร์ท เมมเบอร์" ( SUSCO Smart Member) สมัครเป็นสมาชิกสะดวกสบาย...ไม่ต้องพกบัตร เพียงแจ้งเบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถใช้บริการและสะสมแต้มได้ทันที เติมน้ำมันทุก 1 ลิตร สะสม 1 คะแนน สะสมครบ 500 คะแนน ได้รับส่วนลด 100 บาท อีกทั้ง ยังใช้เป็นส่วนลดในร้านค้าของพันธมิตรอื่น ๆ ภายในปั๊มอีกด้วย สำหรับ "ซัสโก้ สมาร์ท เมมเบอร์" ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวกันแบบเบาๆ ใน ?วันวาเลนไทน์? นี้ เพื่อสื่อเป็นนัยๆ บอกกับลูกค้าทุกท่านว่า สิทธิประโยชน์นี้ ?ซัสโก้? มอบให้ด้วยใจ ผู้ให้บริการด้านธุรกิจพลังงาน ก็ใช้แนวคิดกิ๊บเก๋..หวานๆ ส่งเสริมการตลาดได้เหมือนกันนะ
ผู้บริหารหนุ่ม ยังกระซิบมาอีกว่า ครั้งนี้ เป็นเพียงการ ?เปิดตัวเบาๆ ? ล่วงหน้าเท่านั้น แต่จะมีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งในเร็วๆ นี้ ขอให้ ลูกค้า คอยติดตาม เพราะสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่มอบให้กับลูกค้าแบบ ?ปังๆ? รับรองว่า ซัสโก้ จัดเต็มอย่างแน่นอน
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: