สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Alcatel One Touch 735i
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Phone Comment - ข้อมูลมือถือ แสดงความเห็น
ตอบ: 36 / เข้าชม: 8118
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
MrPhone
Admin
Admin
Year's Star



สมัครเมื่อ: 30 Jan 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Alcatel One Touch 735i
วันที่โพสท์ : 08 Mar 2004 18:52  
ตอบโดยอ้างถึง  

ความเห็นของคุณกับ Alcatel One Touch 735i
http://www.siamphone.com/catalog/alcatel/735i.htm
ThU AnG KuBPoM!!!!!!
PRO Member
PRO Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 25 Sep 2003
จังหวัด: ปากน้ามบ้านเฮา
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 08 Mar 2004 18:56  
ตอบโดยอ้างถึง  

เหอ ๆ เอา 735 ธรรมดาดีก่ามั้งครับ ฟังก์ชั่นดีกว่ากันหน่อยเดียว
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 08 Mar 2004 19:55  
ตอบโดยอ้างถึง  

ผมว่าใช้รุ่นนี้แหละ อย่างน้อยก้อยงัดีกว่า
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 08 Mar 2004 22:00  
ตอบโดยอ้างถึง  

มี i แล้วรองรับจาวาหรือนี่ เหมือนอย่างใน SL45 เลย
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 08 Mar 2004 22:06  
ตอบโดยอ้างถึง  

ฉัตรชัย ผู้เขียน:
มี i แล้วรองรับจาวาหรือนี่ เหมือนอย่างใน SL45 เลย

อยาหใพ่มบลูทูธด้วยอ่ะ
ThU AnG KuBPoM!!!!!!
PRO Member
PRO Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 25 Sep 2003
จังหวัด: ปากน้ามบ้านเฮา
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 09 Mar 2004 00:29  
ตอบโดยอ้างถึง  

ฉัตรชัย ผู้เขียน:
มี i แล้วรองรับจาวาหรือนี่ เหมือนอย่างใน SL45 เลย
java ผมไม่ได้ใช้อ่ะเฮีย
เซนกิ
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 19 Jul 2003
จังหวัด: ชลบุรี
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 10 Mar 2004 15:42  
ตอบโดยอ้างถึง  

เซ็ง
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 10 Mar 2004 21:57  
ตอบโดยอ้างถึง  

ThU AnG KuBPoM!!!!!! ผู้เขียน:
ฉัตรชัย ผู้เขียน:
มี i แล้วรองรับจาวาหรือนี่ เหมือนอย่างใน SL45 เลย
java ผมไม่ได้ใช้อ่ะเฮีย


เอาน่าถึงไมได้ใช้หล่ะก็ ยังไงมันก็มีประโยชน์สักวันหรือมองเห็นคุณค่าของมันสักวันนั่นหล่ะน้องรัก
BioX
SP Member
SP Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 25 Feb 2004
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 12 Mar 2004 15:43  
ตอบโดยอ้างถึง  

ฉัตรชัย ผู้เขียน:
ThU AnG KuBPoM!!!!!! ผู้เขียน:
ฉัตรชัย ผู้เขียน:
มี i แล้วรองรับจาวาหรือนี่ เหมือนอย่างใน SL45 เลย
java ผมไม่ได้ใช้อ่ะเฮีย


เอาน่าถึงไมได้ใช้หล่ะก็ ยังไงมันก็มีประโยชน์สักวันหรือมองเห็นคุณค่าของมันสักวันนั่นหล่ะน้องรัก

เริ่มเหมือนโนเกียแล้ว ชอบเติม i
เซนกิ
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 19 Jul 2003
จังหวัด: ชลบุรี
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 12 Mar 2004 15:55  
ตอบโดยอ้างถึง  

อ่าแล้ว ot735 มันจะอัพให้เป็น ot735i ได้ไหมหนอ
BioX
SP Member
SP Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 25 Feb 2004
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 12 Mar 2004 16:22  
ตอบโดยอ้างถึง  

เซนกิ ผู้เขียน:
อ่าแล้ว ot735 มันจะอัพให้เป็น ot735i ได้ไหมหนอ

นั่นดิ
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 12 Mar 2004 18:05  
ตอบโดยอ้างถึง  

biox ผู้เขียน:
เซนกิ ผู้เขียน:
อ่าแล้ว ot735 มันจะอัพให้เป็น ot735i ได้ไหมหนอ

นั่นดิ

ผมว่าทำไม่ได้ มันเหมือน 7250 ที่ไปเป็น 7250i มันมีการรองรับบางอย่างเพิ่มเข้ามา (อาจจะจาวาอย่างเดียว แล้วตัวจาวามันเป็นแพลทฟอร์มชนิดหนึ่ง)
ฉัตรชัย
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 16 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 12 Mar 2004 19:07  
ตอบโดยอ้างถึง  

b a n k ผู้เขียน:
biox ผู้เขียน:
เซนกิ ผู้เขียน:
อ่าแล้ว ot735 มันจะอัพให้เป็น ot735i ได้ไหมหนอ

นั่นดิ

ผมว่าทำไม่ได้ มันเหมือน 7250 ที่ไปเป็น 7250i มันมีการรองรับบางอย่างเพิ่มเข้ามา (อาจจะจาวาอย่างเดียว แล้วตัวจาวามันเป็นแพลทฟอร์มชนิดหนึ่ง)


มันก็ไม่แน่นะน้องแบงค์ อย่าง sl45 ยังเป็น sl45i ซึ่งมีจาวาเพิ่มขึ้นมาได้เลย ยังไงรอดูตัวจริงก่อนดีกว่า
- BankZ -
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 08 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 12 Mar 2004 19:13  
ตอบโดยอ้างถึง  

ฉัตรชัย ผู้เขียน:
b a n k ผู้เขียน:
biox ผู้เขียน:
เซนกิ ผู้เขียน:
อ่าแล้ว ot735 มันจะอัพให้เป็น ot735i ได้ไหมหนอ

นั่นดิ

ผมว่าทำไม่ได้ มันเหมือน 7250 ที่ไปเป็น 7250i มันมีการรองรับบางอย่างเพิ่มเข้ามา (อาจจะจาวาอย่างเดียว แล้วตัวจาวามันเป็นแพลทฟอร์มชนิดหนึ่ง)


มันก็ไม่แน่นะน้องแบงค์ อย่าง sl45 ยังเป็น sl45i ซึ่งมีจาวาเพิ่มขึ้นมาได้เลย ยังไงรอดูตัวจริงก่อนดีกว่า

ผมคิดว่า.....

ไม่ได้คิดจิง
เซนกิ
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 19 Jul 2003
จังหวัด: ชลบุรี
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 12 Mar 2004 23:58  
ตอบโดยอ้างถึง  

ได้ไม่ได้ ot735 มานเสียไปแหละ 555555
หืม
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 14 Mar 2004 12:00  
ตอบโดยอ้างถึง  

แล้วเมื่อไรมันจะขายสักทีละ
ผู้มาเยือน







หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 15 Mar 2004 09:24  
ตอบโดยอ้างถึง  

หืม ผู้เขียน:
แล้วเมื่อไรมันจะขายสักทีละ

นั้นดินานโคตร
axquest
SP Member
SP Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 01 Mar 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 15 Mar 2004 20:28  
ตอบโดยอ้างถึง  

ต่างกันอย่างเดียวเองเนี่ยนะ ?
guitarz
Junior Member
Junior Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 24 Feb 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 15 Mar 2004 22:58  
ตอบโดยอ้างถึง  

WoWoW
BioX
SP Member
SP Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 25 Feb 2004
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 16 Mar 2004 18:36  
ตอบโดยอ้างถึง  

9 u i T a r Z ผู้เขียน:
WoWoW

เป็นอะไรไปครับ เห็นพิมพ์แต่คำว่า WoWoW อย่างเดียวเลย เข้าไปที่รุ่นไหนก็เจอ
TTThunder
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : Availability...
วันที่โพสท์ : 26 Mar 2004 00:15  
ตอบโดยอ้างถึง  

When will it be available in Thailand?

How much will it be? (OT735 is now 6990 at DTAC!)

Thanks!
McDO!
SP Moderator
SP Moderator
Year's Star



สมัครเมื่อ: 28 Jun 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 29 Mar 2004 17:38  
ตอบโดยอ้างถึง  

ก็ยังไม่โดนเท่าไหร่ครับ
dear.de
Mobile Member
Mobile Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 15 Jun 2003
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 31 Mar 2004 19:45  
ตอบโดยอ้างถึง  

แค่เพิ่ม java หรือนี่
THE - PONG
Cool Member
Cool Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 09 Jan 2004
จังหวัด: บ้านครับ อิอิ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 03 Apr 2004 13:16  
ตอบโดยอ้างถึง  

เพิ่ม JAVA และ TRIBAND เข้ามาครับ ไม่ใช้เพิ่มแค่ JAVA ครับ
THE - PONG
Cool Member
Cool Member
Year's Star



สมัครเมื่อ: 09 Jan 2004
จังหวัด: บ้านครับ อิอิ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 04 Apr 2004 11:54  
ตอบโดยอ้างถึง  

น่าจะเพิ่มความจำด้วยนะครับ 735 มี 1 MB ส่วน 735i มี 1.5 MB


รูปจากเว็บ <a href=http://www.min4.com>www.min4.com</a>
รูป ALCATEL 735 ครับ
nu_kae
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 14 Apr 2004 11:10  
ตอบโดยอ้างถึง  

กำลังคิดจะซื้อโทสับใหม่ ครายเคยใช้ OT 735i ตอบหน่อยสิ ว่าดีหรือป่าว แล้วระหว่าง ss X100 C100 และ OT 735i ใช้อันไหนดีก่ากัน งบมีพอซื้อทั้งสามรุ่นเลยแหล่ะ ...>_<
siemen
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 18 Apr 2004 21:00  
ตอบโดยอ้างถึง  

ถ้าราคาเพิ่มจาก 735 เดิม นิดหน่อยน่าสนนะ ไตรแบนด์ด้วย ใช้ 1900 ได้
Pissco
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : 735???????735I??????
วันที่โพสท์ : 29 Apr 2004 13:22  
ตอบโดยอ้างถึง  

ถ้ามันมีให้ UP 735 เป็น 735I นี่เราจะเอาไปอัพเลย
ผู้มาเยือน







หัวข้อ : ????????????
วันที่โพสท์ : 01 May 2004 14:43  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตอนนี้ alcatel ot 735i ราคาเท่าไหร่ครับ
l-ov-e-t-r-e-e
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 17 May 2004 10:40  
ตอบโดยอ้างถึง  

ขอแก้ข่าวนิดนึงนะครับ จริงๆแล้ว OT735 มีหน่วยความจำ 1.8MB นะ ส่วน OT735i จะมีมากกว่า 2MB นะแต่จำข้อมูลไม่ได้อ่ะ แล้วก็สำหรับตัว OT735i ผมยังไม่ได้ข่าวว่า Alcatel จะนำเข้ามาขายนะ ซึ่งตามที่ผมคิดเองเค้าคงไม่เอาเข้ามาขายแล้วล่ะ คงจะเอารุ่นใหม่ โฉมใหม่เข้ามาทำตลาดมากกว่าครับ
ผ่านมา
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 20 Oct 2004 11:07  
ตอบโดยอ้างถึง  

ราคาปัจจุบันเท่าไหร่ครับ
ยังหาซื้อได้อยู่หรือเปล่า
แบต ทนมั๊ย
ขอบคุณครับ
NUMCP
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ????????????wap?? ????????
วันที่โพสท์ : 13 Nov 2004 11:46  
ตอบโดยอ้างถึง  

คุ้มค่ามากๆ ซื้อOT535มาแค่2990บาท เทียบกับ มือถือจอสีราคาไม่เกิน 5000 บาทในตลาดตอนนี้ ผมดูมาแล้วเหนื่อชั้นกว่ายี่ห้อดังๆบางรุ่น(หลายรุ่นซะมากกว่า)มากๆ 4096 สีชัดแจ๋วครับ 65000 สีบางรุ่นชัดไม่ต่างกับผมเลยอ่ะ ถ้าใครตั้งwapแล้วจะคุ้มมากๆ ลองไป tagtag.com ซิครับ (ทั้ง web และ wap ชื่อเดียวกัน) แค่สมัครสมาชิก (ฟรี) แล้วเอาภาพที่ตัวเองอยากได้ลงมือถือจากในคอม (แนะนำขนาดอย่าใหญ่มาก ไม่น่าเกิน 20 kb และควรเล็กกว่า 300 x 300 pixel) แล้วจำรหัสที่โหลดให้ดีแล้วตามไปโหลดทางwap ประหยัดกว่าloadกับโฆษณา และ ไดรูปที่ต้องการจริงๆ ส่วนใครอยากได้ polyphonic ringtone เพลงฝรั่ง ก็ไปที่wapsite ; www.polyphonicringtonez.com/wap ได้เลย ฟรีครับ ส่วนเพลงไทยนี่ยังไม่รู้ งานนี้เพื่อชาวAlcatel โดยเฉพาะ (ใครที่ใช้ 332 และ 735 ก็ใช้บริการฟรีๆเหล่านี้ได้นะครับ)
ผ่านมา
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 21 Dec 2004 22:33  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตกลงว่ารุ่นนี้มีขายหรือเปล่าครับ

หายังไงก็หาไม่เจอ ขอบคุณมากครับ
Dabadui
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 07 Jan 2005 01:35  
ตอบโดยอ้างถึง  

อยากได้อ่ะ ตอนนี้ที่ไหนยังมีขายบ้าง แล้วราคาตอนนี้เม่าไหร่...? Embarassed
caty
ผู้มาเยือน






หัวข้อ :
วันที่โพสท์ : 31 Jan 2005 13:43  
ตอบโดยอ้างถึง  

เห็นด้วยเรื่องหน้าจอนะครับ สีสวยละเอียดดีกว่า 6.5k. ของยี่ห้อดังๆอีก 6230 ของโนเกียมาเทียบกันแล้ว ผมว่า.....ไม่บอกดีกว่า
NoomHub
ผู้มาเยือน






หัวข้อ : ???????????
วันที่โพสท์ : 25 Feb 2005 00:33  
ตอบโดยอ้างถึง  

สำหรับคนที่สงสัยเกี่ยวกับ alcatel 535 / 735 / 735i

- กล้องไม่ชัดนะครับ เพราะมันออกมานานแล้ว เทคโนโลยีเก่า แต่เอาภาพโขว์เวลามีคนโทรเข้าได้ (3400 บาท จะเอากล้องชัดอะไรนักหนา)

- infrared port ใช้ได้ครับ แต่มีข้อแม้นิดหน่อยตรงที่คุณต้องมีnotebookที่มี infrared port แลเชื่อมต่อ internet ได้ โดยคุณเพียงเปิด infrared port ก่อนให้มันเชื่อมต่อกับ com ของคุณ จากนั้นให้ไป download program ที่

http://www.my-onetouch.com/worldwide/com/products/phones/ot535/specs/pc/

พอ install เสน็จ รับรอง ไม่ต้องง้อบริษัทloadที่ไหน อยากได้ภาพอะไรก็ทำเองได้ ทั้งภาพwalpaper แบบเคลื่อนไหวหรือแบบslide show , เสียงเรียกเข้าทั้ง midi และ truetone , ตัดแต่ภาพตามแบบต่างๆที่ชอบ แต่งหน้าแต่งตาเพื่อนจากภาพในคอมแล้วload มาเป็น caller ID สารพัด บรรยายไม่ไหว ลองทำเอง

ปัญหา...
1.ความจำน้อยเกินไป ไม่สะใจหากเล่นเป็นจะพบว่าทำได้ไม่เท่าไหร่ความจำก็เต็ม (ที่ผมใช้รุ่น 535 ความจำแค่ 0.75 MB เท่านั้น)

2.ลำโพงไม่ชัด แม้ลำโพงจะใหญ่ แต่เสียงแตกยังกะฟัง AM sterio หากคุณใช้เสียงแบบ truetone แต่มือถือหลายยี่ห้อก็ประสบปัญหานี้ แม้แต่ยี่ห้อ N...สุดหรูบางรุ่นที่ขายในราคาหมื่นกว่าบาท หรือ ยี่ห้อ S.... ที่ทำทีวีมาก่อนแต่เดี๋ยวนี้รุ่งกับมือถือ hi-ent ก็เสียงแตกเหมือนกัน แต่หากใช้polyphonic เสียงชัดกังวานดี จนรู้สึกว่า มันกังวานเกินไปด้วยซ้ำ

3.เกมยังไม่มันสะใจนัก ทำได้แค่ทำใจ แต่ถ้าคุณไม่ใช่พวกซื้อมือถือเพราะเกมส์ นี่ไม่ใช่ประเด็น

4.accessory หายากมาก แต่ถ้าคุณใช้ infrared ได้ สาย DATA LINK ก็ไม่จำเป็น small talk มีแถมมาให้ ดูหรูเกินราคา แต่ห้ามหาย เพราะไม่มีขาย อะไหล่หายากเช่นกัน ราคาค่อนข้างแพง แต่หน้ากากหาได้ไม่ยากนัก มีขายกันมากพอสมควร แต่หากใครใช้ alcatel มาก่อนจะรู้ว่าทน ไม่พังง่าย หน้าจอแบบ CSTN ไม่สวย แต่ไม่เคยเสียบ่อยเหมือน TFT บางยี่ห้อ (ที่ใครๆก็ชอบเพราะดูหรู) แต่เคยมีประวัติแบตเตอรี่เสื่อมแต่ทำให้ไฟลัดวงจร แต่ก็ไม่ระเบิด เหมือนรุ่นท๊อปฮิตยี่ห้อดัง (ผมใช้อยู่ไม่เคยลัดวงจร มีแต่ลัดวงเงินเพราะโทรกระหน่ำแบบที่ขนาดบริษัทขอร้องให้เปลี่ยนpromotion)

5.ค่านิยม มันไม่สู้ยี่ห้ออื่น ทั้งที่ alcatel และ sagem มาจากยุโรปแท้ๆ แต่ศักดิ์ศรีในบ้านเราทำประหนึ่งมาจากจีนแดง เหมือนยี่ห้อ I-M..... ที่ชอบเลียนแบบคนอื่น หากใครจับไต๋ยี่ห้อ N....ได้จะพบว่า Boardเครื่องเดียวกัน แต่แปลงได้ราวๆ 10 รุ่น start ราคาร่วม 20000 บาท เผลอแป๊บเดียว เหลือ 9000 บาท

6.หาซื้อยาก แน่นอนรับ ไม่ใช่รุ่นพิมพ์นิยม ต้องเสียใจด้วย ตอนนี้รุ่น 535 ราคาต่ำกว่า 3000 บาท และ 735 ราคาแค่ 3500 บาท แต่หากสนใจอยู่ ลองสอบถามที่ศูนย์ DTAC คิดว่ายังคงมีอยู่ (ใครอยู่ขอนแก่นตอนนี้ ที่Sentosa ยังเหลืออีก 1 เครื่อง ในรุ่น 735 )

ข้อแนะนำ -----> กำเงิน 8000 บาท ไปคว้ารุ่นใหม่ซะนะ ( Alcatel 756 ) หน้าจอ 262 K รองรับ MP3 และ infrared port เชื่อมต่อได้โดยไม่ต้องอาศัย Suite หรือ program เข้าช่วย ความจำ 4MB อีกต่างหาก หากมีแค่ 5500 บาท แนะนำให้เล่น Sagem MY-X 5-2 จะได้หน้าจอโคตรชัด กล้องถ่ายรูปชัดกว่า nokia ทุกรุ่นที่ราคาต่ำกว่า 10000 บาท (รวมถึง ยี่ห้ออื่นๆที่เป็นสิบๆ) เสียงเรียกเข้า 3D sterio สมจริงมากๆ (แม้จะไม่อลังการเหมือน Pantech GF 200 ก็ตาม) รองรับ Truetone เทียบกับราคานี่ คุ้มโคตรๆ
ลองทำตามที่แนะนำดูนะครับ ตัด EGO ในใจออกไปซะ รับรองเอาไปเทียบกับยี่ห้องอื่นๆที่ราคาเท่ากัน หรือแพงกว่าบองรุ่น คุณคุ้มกว่าแบบไม่ต้องแกะเรื่องพิสูจน์
ผู้มาเยือน







หัวข้อ : Re: ???????????
วันที่โพสท์ : 26 Feb 2005 19:47  
ตอบโดยอ้างถึง  

ตอนนี้ราคาของ OT 735 กับ 735i ต่างกันรึเปล่า ขายอยู่ต่างจังหวัดยังราคา 4990 บ.อยู่เลย ยังแพงอยู่ใช่ป่ะ แต่ว่าคุณบอกว่าขาย 3500 บ.ที่ไหนเหรอคะ จะได้ตามไปซื้อ.... Laughing Laughing
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Phone Comment - ข้อมูลมือถือ แสดงความเห็น
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: