สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Airborne Wireless Network ประกาศแต่งตั้งซีอีโอคนใหม่
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1741
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Airborne Wireless Network ประกาศแต่งตั้งซีอีโอคนใหม่
วันที่โพสท์ : 17 Feb 2017 15:38  
ตอบโดยอ้างถึง  

-ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในด้านปฏิบัติการรักษาความมั่นคงปลอดภัย การประสานงานและการบริหารจัดการ จะนำพาบริษัทสู่ก้าวใหม่ของการเติบโต

Airborne Wireless Network (OTCQB: ABWN) ประกาศแต่งตั้งนายไมเคิล (ไมค์) เจ. วอร์เรน ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

สำหรับตำแหน่งล่าสุดของไมค์ก่อนหน้านี้คือ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและการรักษาความมั่นคงปลอดภัยประจำภูมิภาค บริษัท ECC International ในประเทศอัฟกานิสถาน ซึ่งเขามีบทบาทในการควบคุมดูแลความมั่นคงปลอดภัยให้กับโครงการ Major DOD Construction Project จำนวน 18 โครงการ คิดเป็นมูลค่า 1,000,000,000 ดอลลาร์ ซึ่งรวมถึงโครงการก่อสร้างถนนวงแหวนจากเมืองเฮรัตไปยังเมืองเมเซอร์-อี-ชาริฟ มูลค่า 500 ล้านดอลลาร์ ของธนาคารพัฒนาเอเชีย และโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานขององค์กรเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐฯ (USAID) ร่วมกับกระทรวงเหมืองแร่ น้ำมันและก๊าซของอัฟกานิสถาน มูลค่า 50 ล้านดอลลาร์ ก่อนหน้านั้น นายไมค์ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ความมั่นคงและปลอดภัย บริษัท Checchi & Company Consulting, Inc. ในประเทศอัฟกานิสถาน ซึ่งเขารับผิดชอบโครงการวัดและประเมินผลภายใต้สัญญาที่ทำร่วมกับ USAID และก่อนหน้านั้น เขาได้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการโครงการ Human Terrain System ภายใต้การกำกับดูแลของกองกำลังสนับสนุนความมั่นคงระหว่างประเทศของนาโต (International Security Assistance Force (ISAF) for NATO) และฝ่ายสืบราชการลับของกองทัพบกสหรัฐฯ (US Army G-2) นอกจากนี้ นายไมค์ยังเป็นที่ปรึกษาให้กับสถานทูตสหรัฐฯ ผู้บัญชาการกองกำลังสนับสนุนความมั่นคงระหว่างประเทศ (COMISAF) และ CJ2X ประจำกองบัญชาการของ ISAF ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงคาบูล ประเทศอัฟกานิสถาน

นายไมค์เกษียณอายุราชการจากนาวิกโยธินสหรัฐ (US Marine Corps) ในปี 2537 ขณะดำรงยศนาวาโท โดยหน้าที่รับผิดชอบของเขา ได้แก่ การเป็นต้นเรือ กลุ่มเฝ้าตรวจและลาดตระเวนที่ 3 ในโอกินาวะ เป็นผู้บังคับการเรือประจำค่ายทหาร Marine Security Barracks ที่ใหญ่ที่สุด ณ Naval Weapons Station ในเมืองคองคอร์ด รัฐแคลิฟอร์เนีย อีกทั้งยังเคยดำรงตำแหน่งผู้บังคับบัญชาหลายตำแหน่งในขณะที่ประจำการอยู่ที่สนามฝึกของ Marine Corps Recruit Depot ในเมืองซานดิเอโก นายไมค์เป็นชาวอิลลินอยส์ เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขารัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยมิสซูรี และสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเสนาธิการทหาร นาวิกโยธินสหรัฐ (US Marine Corps Command and Staff College) อีกด้วย นอกจากนี้ นายไมค์ยังได้รับประกาศนียบัตร Counter Terrorism Planner ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้าน COIN (การต่อต้านการก่อความไม่สงบ) และยังผ่านหลักสูตรด้านการรักษาความมั่นคงและปลอดภัยอีกมากมาย

นายไมค์เป็นผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์ในการบริหารจัดการโครงการมาอย่างกว้างขวาง และได้ร่วมงานกับบริษัทหลายแห่งในอุตสาหกรรมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ โดยมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตและการขยายตัวของบริษัทเหล่านี้

เจ. เอ็ดเวิร์ด แดเนียลส์ ประธาน Airborne Wireless Network กล่าวว่า "ไมค์จะมีบทบาทสำคัญในการผลักดันเทคโนโลยีของเราสู่การเติบโตขั้นต่อไป ความเชี่ยวชาญของเขาในด้านปฏิบัติการรักษาความมั่นคงปลอดภัย ตลอดจนความรู้และประสบการณ์ทั้งในภาคพลเรือนและภาครัฐ จะมีค่าอย่างยิ่งในขณะที่เราเดินหน้าทำตลาด Infinitus Super Highway(TM) ในเชิงรุก เราเชื่อว่าประสบการณ์เฉพาะตัวของเขา รวมทั้งความสามารถในการถ่ายทอดวิสัยทัศน์สู่การปฏิบัติการระดับโลก คือสิ่งที่เราต้องการ ในขณะที่เราขับเคลื่อนธุรกิจเข้าสู่บทต่อไป"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airbornewirelessnetwork.com

ประกาศเรื่องข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต ("forward-looking statements") ดังที่นิยามไว้ในบทบัญญัติการจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (safe harbor provisions) ภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความคาดการณ์อนาคตอ้างอิงจากความเชื่อและการคาดการณ์ ณ ปัจจุบันของคณะผู้บริหาร อันมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมาย ในกรณีที่สมมติฐานเกิดความคลาดเคลื่อน หรือความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเกิดขึ้น ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากข้อความคาดการณ์อนาคต
ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่ว่านี้มีอยู่มากมาย อาทิ ความพร้อมของเงินทุน ความไม่แน่นอนจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ และจากการดำเนินงานในฐานะบริษัทที่อยู่ในขั้นของการพัฒนา ความสามารถในการระดมทุนเพิ่มเติมเพื่อนำไปขยายธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความสามารถในการพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีของเราเอง การแข่งขันในอุตสาหกรรมที่เราทำธุรกิจ สภาพอุตสาหกรรมโดยทั่วไป ปัจจัยทางเศรษฐกิจโดยทั่วไป ผลกระทบของกฎระเบียบในอุตสาหกรรม ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์และสิทธิบัตรใหม่ของคู่แข่ง อุปสรรคหรือความล่าช้าในการผลิต การพึ่งพาสิทธิบัตรของบริษัท รวมถึงการถูกฟ้องร้องดำเนินคดี ทั้งการฟ้องร้องด้านสิทธิบัตร และ/หรือการดำเนินการทางกฎหมาย

ติดต่อ:
Robert Haag
IRTH Communications
โทรศัพท์: +1-866-976-4784
อีเมล: ABWN@irthcommunications.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: