สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Heliae และ Syndel ลงนามข้อตกลงจัดจำหน่าย Nymega(TM)
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1846
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Heliae และ Syndel ลงนามข้อตกลงจัดจำหน่าย Nymega(TM)
วันที่โพสท์ : 23 Feb 2017 11:20  
ตอบโดยอ้างถึง  

ความเชี่ยวชาญด้านการผลิตสาหร่ายของ Heliae ผนวกรวมกับประสบการณ์ในการพัฒนาและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Syndel ได้มอบแหล่ง DHA ใหม่ในราคาเอื้อมถึงให้แก่ผู้ผลิตอาหารสัตว์น้ำ

Heliae และ Syndel ประกาศลงนามข้อตกลงว่าด้วยการจัดจำหน่าย Nymega(TM) ส่วนผสมอาหารสัตว์น้ำชนิดใหม่ซึ่งอุดมไปด้วยกรดไขมัน DHA สำหรับบรรดาผู้ผลิตอาหารสัตว์น้ำความร่วมมือระหว่าง Heliae กับ Syndel สร้างโอกาสใหม่ในการนำสาหร่ายมาใช้ผลิตอาหารสัตว์น้ำ โดยกว่า 30 ปีที่ผ่านมา Syndel ได้พัฒนาและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์และเภสัชภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำมาแล้วทั่วโลก ช่องทางการจัดจำหน่ายอันครอบคลุมของ Syndel จะเปิดโอกาสให้ผู้นำด้านเทคโนโลยีการผลิตสาหร่ายอย่าง Heliae สามารถยกระดับขีดความสามารถของตนเพื่อปลดล็อกศักยภาพของสาหร่ายในตลาดอาหารสัตว์น้ำ

การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ คือการเลี้ยงสัตว์และพืชน้ำเพื่อเป็นอาหารภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม ทุกวันนี้ ทั่วโลกมีความต้องการปลาเพิ่มขึ้น ส่งผลให้อุตสาหกรรมเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำขยายตัวตามไปด้วย โดยตลาดการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำทั่วโลกมีมูลค่ารวมกันกว่า 1.6 แสนล้านดอลลาร์ ขณะที่ผลการวิจัยคาดว่าอุตสาหกรรมนี้จะเติบโตอย่างมั่นคง คิดเป็นอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี (CAGR) ราว 3-5% ไปจนถึงปี 2563 อย่างไรก็ดี อุตสาหกรรมนี้กำลังเผชิญกับความท้าทายหลายประการ

อุตสาหกรรมการประมงกำลังเผชิญกับแรงกดดันเรื่องความยั่งยืน ขณะที่ผู้ผลิตอาหารสัตว์น้ำก็มองหาแหล่งทดแทนกรดไขมันไม่อิ่มตัวชนิดสายยาว (LC-HUFA) เพื่อเป็นอาหารให้กับปลาในฟาร์มเพาะเลี้ยง ส่งผลให้จำเป็นต้องหาแหล่งกรดไขมัน omega-3 ที่มีความน่าเชื่อถือและต้นทุนไม่สูงนัก โดย DHA (กรดโดโคซะเฮกซะอีโนอิก) เป็นกรดไขมัน omega-3 ชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์ต่อทั้งปลาและมนุษย์ มนุษย์จะได้รับ DHA หลักๆจากการทานปลาที่อุดมไปด้วย DHA เช่น แซลมอน ทว่ามีการนำพืชที่มี DHA ต่ำมาใช้แทนปลาป่นและน้ำมันปลาในการผลิตอาหารสัตว์น้ำ ส่งผลให้แซลมอนเลี้ยงมีปริมาณ DHA ลดลงอย่างต่อเนื่อง

เลน สมิธ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของ Heliae กล่าวว่า "Nymega เป็นสาหร่ายที่อุดมไปด้วย DHA เหมาะสำหรับการกำหนดระดับ DHA ในอาหารสัตว์น้ำ โครงสร้างที่ไม่ซับซ้อนของ Nymega ช่วยให้ผู้ผลิตอาหารสามารถกำหนดระดับ DHA ได้อย่างเจาะจง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อปลาหลากหลายสายพันธุ์ในระยะการเจริญเติบโตต่างๆ ที่สำคัญคือมีราคาที่เอื้อมถึงสมการรอคอย ทั้งนี้ Heliae ภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ Syndel ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ข้อตกลงนี้เปิดโอกาสให้ Heliae ได้ทุ่มเททำในสิ่งที่ถนัดที่สุด นั่นคือ การผลิตสาหร่ายด้วยต้นทุนต่ำ ในขณะเดียวกัน ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของ Syndel ในการพัฒนาและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ จะช่วยให้ Nymega สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ"

คริส แมคเรย์โนลด์ ซีอีโอของ Syndel กล่าวว่า "การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำถือเป็นแหล่งโปรตีนและสารอาหารที่สำคัญยิ่งในการตอบสนองความต้องการด้านโภชนาการทั่วโลก และการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจะมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ตามการเพิ่มขึ้นของประชาชากรโลก ปัจจุบัน อุตสาหกรรมเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง อาหารสัตว์น้ำที่มีประโยชน์สูงและมีคุณค่าทางโภชนาการจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในอุตสาหกรรม เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประทานผลิตภัณฑ์อาหารทะเลคุณภาพสูงที่อุดมไปด้วย DHA ทั้งนี้ Heliae ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและยั่งยืนภายใต้แบรนด์ Nymega ซึ่งทาง Syndel รู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรในการพัฒนาและจัดจำหน่ายส่วนผสมอาหารสัตว์น้ำคุณประโยชน์สูงนี้สู่ตลาดโลก"

ในสัปดาห์นี้ Heliae และ Syndel กำลังจัดแสดงผลิตภัณฑ์ Nymega ในงาน Aquaculture America Conference and Exhibition ที่เมืองซานแอนโทนิโอ รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ Nymega กำลังรอการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแล และเตรียมวางจำหน่ายในช่วงต้นปีนี้

Heliae คือบริษัทเทคโนโลยีและชีววิทยาศาสตร์ประยุกต์ซึ่งตั้งอยู่ชานเมืองฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา โดยมุ่งเน้นด้านการวิจัยและพัฒนาสาหร่ายและสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ที่ยังไม่ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่ เพื่อนำไปผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น

Syndel ก่อตั้งขึ้นในปี 2516 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเฟิร์นเดล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา บริษัททุ่มเทให้กับการผลิตและจัดจำหน่ายหลากหลายผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำทั่วโลก โดยคำนึงถึงสุขภาพของสัตว์น้ำและความมั่นคงทางชีวภาพเป็นสำคัญ นอกจากนั้นยังมีส่วนร่วมอย่างจริงจังในการดูแลสุขภาพสัตว์น้ำทั่วโลก Syndel มีสำนักงานอยู่ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และมาเลเซีย ทั้งยังมีเครือข่ายความร่วมมือในอเมริกาใต้ ยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/470315/Heliae_Development_LLC_Logo.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: