สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ASRock Fatal1ty Z270 Gaming K6 คว้ารางวัล MUST HAVE Best Value
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1874
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
Smemove
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 15 Sep 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ASRock Fatal1ty Z270 Gaming K6 คว้ารางวัล MUST HAVE Best Value
วันที่โพสท์ : 24 Feb 2017 11:35  
ตอบโดยอ้างถึง  

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, 23 กุมภาพันธ์ 2017 ? ประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ASRock เพิ่งประกาศถึงการได้รับรางวัล Editor Approved Award 2017 จากทางเว็บไซต์ไอทีที่มีความเชื่อถือสูงอย่าง Tom?s Hardware สำหรับเมนบอร์ด Fatal1ty Z270 Gaming K6 ที่ถือเป็นซูเปอร์สตาร์ของเราไป, มาวันนี้เราได้รับเกียรติ์นั้นอีกครั้ง โดยคว้ารางวัล MUST HAVE Best Value จากทาง TweakTown ที่เกิดจากความเห็นของบรรดาสื่อต่างๆ จากเมนบอร์ดชิปเซ็ต Z270 ที่มีอยู่มากมายในท้องตลาด ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ต้องประทับใจในคุณลักษณะพิเศษและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ ASRock?s Fatal1ty Z270 Gaming K6! นี้ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ? http://www.tweaktown.com/reviews/8040/asrock-fatal1ty-z270-gaming-k6-motherboard-review/index11.html

โดยรีวิวนี้ถูกเผยแพร่ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาโดย TweakTown ?เมนบอร์ด ASRock?s Fatal1ty Z270 Gaming K6 มาพร้อมคุณสมบัติพรีเมียมมากมาย ให้ประสิทธิภาพที่ดี และใช้งานสนุก ? ที่สำคัญ ทั้งหมดนี้อยู่ในราคาที่แสนจะคุ้มค่า? กล่าวโดย Steven Bassiri บรรณาธิการของทาง TweakTown

ผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรองส่วนใหญ่มักมีราคาที่สูงและฟีเจอร์จำนวนมาก อย่างไรก็ตาม Fatal1ty Z270 Gaming K6 เป็นเมนบอร์ดที่มีเกมเมอร์ในระดับตำนานอย่าง Johnathan Wendel อยู่ในทีมที่ร่วมพัฒนา ด้วยการนำแนวคิดและประสบการณ์ในการเล่นเกม มาทำให้เมนบอร์ดซีรีส์นี้มีองค์ประกอบในระดับไฮเอนด์จำนวนมากติดตั้งอยู่ภายใน ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพและเสถียรภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชิป Intel Gigabit LAN แบบคู่ รองรับ Dual LAN และ Teaming และแสงไฟ AURA RGB LED ที่ให้เกมเมอร์เลือกสไตล์ในแบบที่ชอบ รวมถึง Steel Slot PCI-E เพิ่มความแข็งแกร่งและมั่นคงให้กับการเชื่อมต่อกราฟฟิกการ์ด และซ็อกเก็ต Dual M.2 ร่วมกับ Key E M.2 WiFi สำหรับโมดูลใดๆ ก็ตามนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอีกมากมายหลายอย่างที่เป็นเอกลักษณ์ติดตั้งมาบนเมนบอร์ดรุ่นนี้ ซึ่งรวมถึง Creative Sound Blaster Cinema3 ที่ให้เสียงที่คมชัดสดใสสมจริง เอฟเฟกต์ต่างๆ เสียงจากศัตรูในเกมที่อยู่ห่างออกไป ทำให้รู้สึกได้ถึงสิ่งแวดล้อมต่างๆ รอบตัวขณะที่อยู่ในสนามรบ

นอกเหนือจากคุณสมบัติมากมายที่อยู่รายรอบเมนบอร์ด ก็ยังมีซอฟต์แวร์ที่มีประโยชน์ให้ได้ใช้ ASRock Fatal1ty Z270 Gaming K6 ไม่เพียงมีเสถียรภาพสูงและใช้งานได้อย่างมั่นใจเท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพโดยรวมที่น่าประทับใจอีกด้วย กับรางวัลล่าสุดที่เป็น Approved Award จากทาง TweakTown เราจึงมั่นใจร้อยเปอร์เซนต์ที่จะบอกว่า ASRock Fatal1ty Z270 Gaming K6 จะเป็นเมนบอร์ด Z270 ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่:
http://www.asrock.com/mb/Intel/Fatal1ty%20Z270%20Gaming%20K6/index.asp
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: