สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 สังเกตง่ายๆ ในการเลือกใช้คีย์บอร์ด ให้เหมาะกับการเล่นเกม FPS
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1856
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
kingstonpr
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 13 Jul 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : สังเกตง่ายๆ ในการเลือกใช้คีย์บอร์ด ให้เหมาะกับการเล่นเกม FPS
วันที่โพสท์ : 28 Feb 2017 11:30  
ตอบโดยอ้างถึง  

การเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว แม่นยำ พร้อมการตัดสินใจที่เฉียบขาด ในการเด็ดหัวปิศาจหรือศัตรูที่บุกจู่โจมคุณอย่างบ้าระห่ำ คือสิ่งที่คุณต้องทำในการเอาตัวรอดจากสมรภูมิที่ดุเดือด และคีย์บอร์ดจะเป็นเหมือนอาวุธที่ทำให้คุณสามารถคว้าชัยในการเล่นเกมแนว FPS ได้ดี ไม่ว่าจะเป็น Battlefield4, RE7 หรือ Overwatch ก็ตาม แต่จะเลือกคีย์บอร์ดอย่างไร ให้บรรลุสู่เป้าหมายคือชัยชนะ

1.Mechanical keyboard เป็นคีย์บอร์ดที่ให้การตอบสนองกับเกมได้ดี และมีความทนทาน มีรูปแบบปุ่มให้เลือกตามลักษณะของเกม เช่น Cherry MX Blue ที่ให้จังหวะในการกดสำหรับการเล่นเกมได้อย่างสนุก และรองรับการใช้งานได้ยาวนานนับล้านครั้ง พร้อมเสียงคลิ๊กที่สร้างความเร้าใจ เหมาะทั้งการเล่นเกมและพิมพ์งาน

2.เพิ่มปุ่ม Numpad เพิ่มมาโคร เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเกมเมอร์มาช้านาน เพราะนอกจากช่วยให้การควบคุมทำได้ง่ายขึ้นแล้ว ความสามารถในการตั้งค่ามาโคร เพื่อเป็นทางลัดในการเรียกใช้อาวุธหรือท่าพิเศษได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย
3.Solid-steel frame โครงโลหะบนคีย์บอร์ด ทำให้มีความคงทนแข็งแรง รองรับการใช้งานสำหรับเกมเมอร์ที่ระเบิดอารมณ์ ขณะที่กำลังอินไปกับสถานการณ์ภายในเกม อย่างเช่น สมรภูมิรบ อีกทั้งให้ความรู้สึกที่ความหนักแน่นเวลากดปุ่มอีกด้วย

4.Backlit keycap ปุ่มที่มีแสงไฟสว่าง เพื่อสร้างอารมณ์ความเร้าใจให้กับการเล่นเกม สามารถเลือกปรับโพรไฟล์หรือรูปแบบของแสงและสีได้ตามความเหมาะสม เพื่อให้สอดคล้องไปกับเครื่องคอมพ์ที่ใช้หรือบรรดาเกมมิ่งเกียร์รอบข้างก็ตาม

ทั้งหมด 4 สิ่งนี้ เป็นวิธีง่ายๆ ในการเลือกใช้คีย์บอร์ดให้เหมาะสำหรับการเล่นเกม FPS ที่คุณชื่นชอบ ที่เหลืออยู่ที่ฝีมือในการจัดการห้ำหั่นศัตรูของคุณ เพื่อคว้าชัยชนะในแต่ละทัวร์นาเมนต์

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: