สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Sterlite Tech จัดแสดงโซลูชั่นโทรคมนาคมครบวงจรในงาน MWC
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1883
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Sterlite Tech จัดแสดงโซลูชั่นโทรคมนาคมครบวงจรในงาน MWC
วันที่โพสท์ : 28 Feb 2017 14:06  
ตอบโดยอ้างถึง  

Sterlite Tech [BSE: 532374, NSE: STRTECH] ผู้นำระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่อัจฉริยะมากขึ้น เตรียมยกทัพโซลูชั่นโทรคมนาคมครบวงจรมาจัดแสดงในมหกรรม MWC ที่บาร์เซโลนา ทั้งผลิตภัณฑ์การสื่อสารผ่านไฟเบอร์ออปติก การบูรณาการระบบและเครือข่าย รวมถึง Elitecore OSS/BSS , FTTX และโซลูชั่น Smart City

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/472202/Sterlite_with_Elitecore_Logo.jpg )

นวัตกรรมที่ Sterlite Tech นำมาจัดแสดงในงานประกอบด้วย

- โซลูชั่น Smart City: เมื่อไม่นานมานี้ Sterlite Tech ได้ให้บริการโซลูชั่น Smart City เป็นครั้งแรกในประเทศอินเดีย ซึ่งสามารถออกแบบ สร้าง และบริหารจัดการเครือข่ายได้อย่างอัจฉริยะมากขึ้น โซลูชั่น Smart City ของ Sterlite Tech ช่วยให้เทศบาลและรัฐบาลสามารถเปลี่ยนชีวิตของประชาชนได้ ด้วยการบูรณาการแอปพลิเคชันต่างๆ มาไว้ในเครือข่ายไฟเบอร์ออปติกเพียงหนึ่งเดียว ช่วยให้การลงทุนคุ้มค่ามากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น เมืองๆหนึ่งมีโครงสร้างพื้นฐานเพียงหนึ่งเดียวก็เพียงพอต่อการเชื่อมโยงเครือข่ายหน่วยงานของรัฐ ควบคุมไฟจราจรและกล้องวงจรปิด สัญญาณ Wi-Fi ในเมือง ไปจนถึงสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงตามบ้านเรือน

- Elitecore BSS และ Digital Commerce and Customer Management Platform (DCCM): DCCM ออกแบบมาเพื่อบริษัทโทรคมนาคมโดยเฉพาะ เพื่อเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจทั้งหมดให้เป็นระบบดิจิทัล ผ่านทุกจุดบริการ ทุกช่องทาง และทุกอุปกรณ์ โดยต่อยอดมาจากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้ให้บริการโทรคมนาคม พร้อมคุณสมบัติบริหารจัดการการขาย การตลาด การสร้างรายได้ การจัดการรายได้ การวางบิล และการดูแลตัวเอง

- นวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย: นวัตกรรมการเชื่อมโยงเครือข่ายไฟเบอร์ออปติกและโซลูชั่นการบริหารจัดการของ Sterlite Tech ช่วยร่นเวลาในการเปิดตัวสู่ตลาด และช่วยให้สามารถเพิ่มองค์ประกอบต่างๆเข้าสู่เครือข่ายได้ง่ายขึ้นในอนาคต ผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วยไฟเบอร์ออปติก เคเบิล และ highrise/MDU Swift Passive Solution ซึ่งมอบประสิทธิภาพอันเหนือชั้นในการส่งผ่านข้อมูลและศักยภาพการทำงานที่เชื่อถือได้ มาพร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มเติมอื่นๆ

Ankit Agarwal หัวหน้าฝ่ายขายและการลงทุนใหม่ของ Sterlite Technologies กล่าวว่า "ในฐานะผู้ให้บริการแบบครบวงจร การเชื่อมโยงเครือข่ายไฟเบอร์ออปติกคือหัวใจสำคัญของเครือข่ายที่อัจฉริยะมากขึ้นของเรา ซึ่งสามารถบูรณาการเครือข่ายของบริการต่างๆ ด้วย OSS/BSS ช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารและสร้างรายได้จากเครือข่ายเดียว การบูรณาการเครือข่ายในลักษณะนี้ช่วยให้เราสามารถนำเสนอบริการได้หลากหลายยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถใช้โมเดลธุรกิจใหม่ๆ นำเสนอบริการที่ทันสมัย และรุกเข้าสู่ตลาดใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

เกี่ยวกับ Sterlite Technologies

Sterlite Technologies Ltd [BSE: 532374, NSE: STRTECH] คือผู้นำระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่อัจฉริยะมากขึ้น โดยเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์การสื่อสารผ่านไฟเบอร์ออปติก การบูรณาการระบบและเครือข่าย รวมถึงโซลูชั่นซอฟต์แวร์ OSS/BSS ให้แก่บริษัทที่มุ่งทำธุรกิจโทรคมนาคมโดยเฉพาะ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sterlitetech.com

ข้อมูลติดต่อ
L. K. Pathak
โทร. +91-9925-012-059
อีเมล: l.k.pathak@sterlite.com

Sumedha Mahorey
โทร. +91-22-30450404
อีเมล: sumedha.mahorey@sterlite.com

ที่มา: Sterlite Tech
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: