สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 แอพหาคู่ JustDating เผยชื่อเล่นและราศีมีผลต่อการออกเดท
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2527
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : แอพหาคู่ JustDating เผยชื่อเล่นและราศีมีผลต่อการออกเดท
วันที่โพสท์ : 27 Jun 2017 15:23  
ตอบโดยอ้างถึง  

- บอลและเมย์เป็นชื่อที่ดึงดูดเพศตรงข้ามเมื่ออยู่ในเกมหาคู่

-หนุ่มสาวราศีกันย์และราศีกุมภ์มักจะปิ๊งกันหวานชื่นเมื่อกำลังเดท

ออกเดทอย่างไรให้พิชิตใจฝ่ายตรงข้าม? แอพหาคู่ JustDating สามารถเป็นฮีโร่ช่วยเหล่าชายโสดที่เบื่อกับการนั่งเหงาๆตอนเย็น และเหล่าสาวโสดที่เริ่มจะเซ็งกับการเที่ยวปาร์ตี้กับแก๊งสาวล้วน โดยผลการสำรวจความคิดเห็นของ JustDating พบว่า สาวที่ชื่อเมย์ พลอย และมายด์ และหนุ่มที่ชื่อบอย เจ และบอล เป็นชื่อที่คนโสดมองว่าน่าดึงดูดที่สุด และเมื่อพูดถึงราศีแล้ว ผลสำรวจพบว่า หากเลือกชาวราศีกันย์และราศีกุมภ์ ก็มีแนวโน้มสูงมากที่จะเดทกันได้อย่างประสบความสำเร็จ และมักจะไม่ทำให้อีกฝ่ายต้องผิดหวัง

ชื่อและราศี สองปัจจัยสำคัญที่ทำให้การออกเดทประสบความสำเร็จ

ผลการสำรวจเปิดเผยว่า ชายโสดมักเลือกออกเดทกับสาวๆที่ชื่อเมย์ พลอย หรือมายด์ ขณะที่สาวๆหลายคนมักจะเลือกออกเดทกับชายหนุ่มที่ชื่อบอย เจ หรือบอล เนื่องจากคนที่มีชื่อเหล่านี้ล้วนเป็นหนุ่มหรือสาวโสดที่หน้าตาดีด้วยกันทั้งสิ้น ยกตัวอย่างเช่น ดาราสาวชื่อดังของเมืองไทยอย่างคุณเมย์ พิชญ์นาฏ และแฟนหนุ่มอย่างคุณเจ ชนาธิป ก็เป็นคู่รักแห่งวงการที่มีชื่อตามตัวอย่างข้างต้น ทั้งนี้ หากคุณอยากประสบความสำเร็จในการออกเดทแล้วละก็ คุณก็ควรลองออกเดทกับหนุ่มหรือสาวที่มีชื่อด้านบนดู ในส่วนของราศีนั้น หนุ่มสาวราศีกุมภ์ ผู้รักอิสระและเกลียดการถูกบังคับเป็นที่สุดนั้น เป็นคู่เดทที่หลายคนต่างยกนิ้วให้ ขณะที่หนุ่มราศีกันย์จะฮอตสุดๆในหมู่สาวโสด เนื่องจากพวกเขาเป็นคนที่ชอบยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ หากคุณต้องการจะใช้เวลาช่วงเย็นไปกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น หรืออยากปล่อยใจไปกับช่วงเวลาอันแสนโรแมนติก ก็ลองคว้าหนุ่มสาวราศีกันย์และราศีกุมภ์มาเป็นคู่เดทดูสิ!
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: