สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ConvenientPower Systems อุปกรณ์ชาร์จพลังงานไร้สายพ่วงกล้องสุดล้ำ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 1911
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ConvenientPower Systems อุปกรณ์ชาร์จพลังงานไร้สายพ่วงกล้องสุดล้ำ
วันที่โพสท์ : 12 Sep 2017 06:32  
ตอบโดยอ้างถึง  

- ยกระดับไปอีกขั้นกับการชาร์จพลังงานไร้สายบนสมาร์ทโฟนและกล้อง 360 องศาไปพร้อม ๆ กัน

ConvenientPower Systems ประกาศเปิดตัว ION360 U(TM) โซลูชั่นชาร์จพลังงานไร้สายสำหรับกล้อง 360 องศา อุปกรณ์ชาร์จพลังงานไร้สายรุ่นแรกในรูปแบบดังกล่าวที่วางจำหน่ายในท้องตลาด ตอบโจทย์การใช้งานโซเชียลมีเดีย ตลอดจนแอพพลิเคชั่นรูปภาพ และวิดีโอในปัจจุบันที่กินพลังงานแบตเตอรี

โซลูชั่นชาร์จพลังงานไร้สายจาก ConvenientPower Systems สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนไปพร้อม ๆ กับกล้องแยกส่วนได้ ถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นในการมอบความสะดวกสบายด้านการชาร์จแบตเตอร์รีอันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้สมาร์ทโฟนยุคปัจจุบัน

โจวานนี โตมาเซลลี ประธานและผู้ก่อตั้ง ION360 Group เปิดเผยว่า "ION360 U เป็นแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนเพียงรุ่นเดียวที่ทำให้การใช้งานแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ และถ่ายทอดสด 360 องศามีความลื่นไหล พร้อมมิติใหม่ในแง่ของความรวดเร็วและความสะดวกสบายในการแชร์ความเคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดียและการชาร์จพลังงานแบบไร้สาย"

คามิลล์ ถัง ประธาน ConvenientPower Systems กล่าวเสริมว่า "การเพิ่มความสามารถในการชาร์จพลังงานแบบไร้สายเข้ากับเคสแบตเตอรีของสมาร์ทโฟนนี้ทำให้การทำงานของตัวเลือกการชาร์จพลังงานแบบไร้สายของสมาร์ทโฟนกว้างขวางขึ้นในกรณีที่ทั้งมือถือและกล้อง 360 องศาเชื่อมต่อกันอยู่ และจากพฤติกรรมการใช้สมาร์ทโฟนที่กินพลังงานสูง อาทิ การแชร์ข้อมูลบนโซเชียลมีเดีย และการถ่ายวิดีโอแบบ 360 องศาที่มอบอรรถรสเต็มอิ่ม ทำให้เกิดความจำเป็นในการชาร์จพลังงานแบบไร้สายในทุกขณะอยู่ตลอดเวลา ซึ่งโซลูชั่นการชาร์จพลังงานไร้สายรูปแบบใหม่สำหรับกล้องสมาร์ทโฟนดังกล่าวนี้ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี"

เคสแบตเตอรีสมาร์ทโฟนไร้สายพื่อการถ่ายภาพและถ่ายทอดสดผ่านวิดีโอรุ่น ION360 U นี้ รองรับ iPhone และ Galaxy บางรุ่น และตรงตาม Qi หรือมาตรฐานของรูปแบบการเชื่อมต่อซึ่งพัฒนาขึ้นโดยสถาบันอิสระ WPC (Wireless Power Consortium) เพื่อใช้ในการส่งผ่านพลังงานกระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำด้วย

เกี่ยวกับ ConvenientPower Systems

ConvenientPower Systems ("CPS") คือศูนย์รวมโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการการชาร์จพลังงานไร้สาย โดยเป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีและโซลูชั่นชาร์จพลังงานไร้สายเพียงเจ้าเดียวที่มีเทคโนโลยีอันเป็นที่ยอมรับ การันตีด้วยปริมาณผลิตภัณฑ์ซึ่งวางจำหน่ายในท้องตลาดรายปีตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ซึ่ง CPS เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นแรกของโลกมาแล้ว 25 ผลิตภัณฑ์ แอพพลิเคชันที่เกี่ยวกับผู้บริโภคและมือถือ ยานยนต์ เฟอร์นิเจอร์และอาคาร ตลอดจนการแพทย์และสุขภาพ ล้วนใช้สินค้าและโซลูชั่นของ CPS ทั้งสิ้น สำหรับ เทคโนโลยีชาร์จพลังงานไร้สายดังกล่าวนี้ได้รับจดสิทธิบัตรแล้ว CPS Group มีสำนักงานอยู่ในฮ่องกง ซานฟรานซิสโก เซินเจิ้น และเฉิงตู

www.convenientpower.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/553903/ConvenientPower_Systems.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: