สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Tunghsu Optoelectronic ลงนามความร่วมมือกับสถาบันใน 5 ประเทศเอเชีย
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2543
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Tunghsu Optoelectronic ลงนามความร่วมมือกับสถาบันใน 5 ประเทศเอเชีย
วันที่โพสท์ : 14 Dec 2017 16:01  
ตอบโดยอ้างถึง  

Tunghsu Optoelectronic ลงนามความร่วมมือกับสถาบันใน 5 ประเทศเอเชีย มุ่งสร้างเมืองอัจฉริยะ

Tunghsu Optoelectronic ลงนามในข้อตกลงร่วมสร้างเมืองอัจฉริยะกับสถาบันที่เกี่ยวข้องในญี่ปุ่น ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และมองโกเลีย เพื่อจัดตั้งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ในวันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา นอกจากนี้ Tunghsu Optoelectronic ยังลงนามในสัญญาตัวแทนแต่เพียงผู้เดียว และสัญญาจะซื้อจะขาย มูลค่ากว่า 10 ล้านหยวน กับบริษัท Okura Co., Ltd. สำหรับผลิตภัณฑ์ไฟส่องสว่างแบบ Graphene Thermolysis High Power LED

"โครงการเส้นทางสายไหมใหม่" มอบโอกาสเชิงกลยุทธ์มากขึ้นแก่องค์กรต่างๆ โดยหลายฝ่ายที่เกี่ยวข้องในสัญญาฉบับนี้ได้ตัดสินใจสร้างชุมชนการพัฒนา เพื่อจัดตั้งแพลตฟอร์มการจัดการเทคโนโลยี IoT สำหรับเมืองอัจฉริยะที่บูรณาการกับระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะ การบริหารและป้องกันความปลอดภัยของสมาร์ทซิตี้ ระบบสื่อสารอัจฉริยะ และระบบคมนาคมอัจฉริยะ เพื่อทำให้ระบบจัดการความร้อนอัจฉริยะ การส่องสว่างอัจฉริยะ และการเดินทางอัจฉริยะเป็นจริงขึ้นได้ และเร่งการพัฒนาเมืองอัจฉริยะให้สำเร็จ ด้วยเทคโนโลยีกราฟีนใหม่ ตลอดจนส่งเสริมให้ใช้ยานยนต์พลังงานทางเลือก, บิ๊กดาต้า, คลาวด์คอมพิวติ้ง และอินเทอร์เน็ตอย่างกว้างขวาง

Tunghsu Optoelectronic คือผู้ผลิตและซัพพลายเออร์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับไฮเอนด์ในจีน จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และเป็นบริษัทในเครือ Tunghsu Group ธุรกิจของ Tunghsu Optoelectronic ครอบคลุมการวิจัยและพัฒนาและการผลิตวัสดุแสดงผลแบบออปโตอิเล็กทรอนิกส์ การผลิตอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์และการบูรณาการระบบ การพัฒนากราฟีนในเชิงอุตสาหกรรม การวิจัยและพัฒนาและการผลิตยานยนต์พลังงานใหม่ การสร้างเมืองอัจฉริยะ และอื่นๆ ทั้งนี้ การสร้างเมืองอัจฉริยะจะมีความเฉิดฉายด้วยพลังขับเคลื่อนจากอุตสาหกรรมกราฟีน
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: