สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 อวาย่ากับอนาคตที่สดใสหลังออกจาก Chapter 11
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2502
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : อวาย่ากับอนาคตที่สดใสหลังออกจาก Chapter 11
วันที่โพสท์ : 18 Dec 2017 16:19  
ตอบโดยอ้างถึง  

- อวาย่าประกาศถึงความสำเร็จของบริษัทในการปรับโครงสร้างหนี้ ด้วยงบดุลทางบัญชีที่แข็งแกร่งและมีความพร้อมสำหรับความสำเร็จระยะยาว ทำให้พ้นจากสถานะตามกฎหมาย Chapter 11

อวาย่า โฮลดิงส์ คอร์ป ("อวาย่า" หรือ "บริษัท") ประกาศถึงการบรรลุผลสำเร็จของบริษัทในการปรับโครงสร้างหนี้ และหลุดพ้นจากสถานะตามกฎหมาย Chapter 11

"นับเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่สำคัญสำหรับอวาย่า" จิม เชอริโค ประธานและซีอีโอของอวาย่ากล่าว "ในระยะเวลาเพียงไม่ถึงหนึ่งปีนับตั้งแต่ที่อวาย่าได้เริ่มต้นการปรับโครงสร้างตามกฎหมาย Chapter 11 บัดนี้ บริษัทได้พ้นจากสถานะดังกล่าว พร้อมทั้งก้าวขึ้นสู่การเป็นบริษัทมหาชนในตลาดหลักทรัพย์ด้วยตัวเลขงบดุลทางบัญชีที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยภาพรวมภาระหนี้สินของเราลดลงประมาณ 3 พันล้านดอลลาร์ และมีเงินสดในดุลบัญชีมากกว่า 300 ล้านดอลลาร์ การลดลงของหนี้สินและภาระผูกพันระยะยาวอื่นๆ ยังช่วยปรับปรุงกระแสเงินสดได้ราว 300 ล้านดอลลาร์ต่อปี เมื่อเทียบกับปีงบการเงิน 2559"

"เรามีความยืดหยุ่นในการดำเนินงานเพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับการลงทุนในตลาด Contact Center และ Unified Communications ที่มีขนาดใหญ่และมีการเติบโตสูง รวมถึงเราได้เปลี่ยนแปลงธุรกิจของเราไปเป็นผู้ให้บริการทางด้านซอฟต์แวร์ การบริการ และโซลูชั่นคลาวด์" เชอริโค กล่าวเพิ่มเติม "ด้วยคณะกรรมการและคณะผู้บริหารชุดใหม่ อวาย่าพร้อมแล้วที่จะดำเนินการตามแผนการเติบโตสำหรับอนาคต และมอบผลตอบแทนและสร้างมูลค่าที่เพิ่มขึ้นให้กับผู้ถือหุ้นของเรา"

อวาย่ากำลังดำเนินขั้นตอนที่จำเป็นต่อการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค โดยคาดว่าจะมีจำนวนหุ้นประมาณ 110 ล้านหุ้นหลังจากดำเนินการแล้วเสร็จ

เกี่ยวกับอวาย่า
http://www.avaya.com

ที่มา: ห้องข่าวอวาย่า

สื่อมวลชนติดต่อ:
อิมาน โกราเย็บ
+971-4-404-8275
ighorayeb@avaya.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: