สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ASRock Z370 Extreme4 เมนบอร์ดประสิทธิภาพ สำหรับงานมืออาชีพ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2510
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
Smemove
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 15 Sep 2015
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ASRock Z370 Extreme4 เมนบอร์ดประสิทธิภาพ สำหรับงานมืออาชีพ
วันที่โพสท์ : 19 Dec 2017 11:34  
ตอบโดยอ้างถึง  

ASRock Z370 Extreme4 เป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้กับผู้ใช้ในกลุ่มคนทำงานระดับมืออาชีพและเกมเมอร์ที่ต้องการเพิ่มศักยภาพให้กับการเล่นเกม ที่ต้องอาศัยฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนที่ดี เมนบอร์ดนี้จึงเสริมฟีเจอร์และการผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ได้ถึงขีดสุด


ปลดล็อคพันธนาการด้วย DDR4 4333+ (OC)
การรีดประสิทธิภาพของระบบให้ปลดปล่อยพลังได้อย่างเต็มที่ หน่วยความจำ DDR4 ก็มีส่วนอย่างมาก เมนบอร์ดรุ่นใหม่นี้ จึงรองรับการปรับแต่งหน่วยความจำได้สูงถึง DDR4 4333MHz (OC) สำหรับนักโอเวอร์คล็อกและเกมเมอร์ที่ต้องการศักยภาพสูงสุดในการทำงาน

ภาคจ่ายไฟขนาดใหญ่ ให้เสถียรภาพชั้นยอด
หากคุณต้องการศักยภาพและเสถียรภาพในการทำงานบนซอฟต์แวร์เฉพาะทางหรือเกมเมอร์ที่อยากมีระบบสำหรับเล่นเกมต่อเนื่องได้ยาวนาน จ่ายไฟให้กับซีพียูรุ่นใหม่ได้เพียงพอ ภาคจ่ายไฟขนาดใหญ่ 12-phase และ Power Choke 60A พรีเมียมนี้ ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจได้ยิ่งขึ้น


ระบบเสียงคุณภาพสูง Purity Sound 4
ความสนุกเร้าใจในการเล่นเกม ไม่ใช่แค่เรื่องภาพ แต่เสียงยังเป็นเรื่องสำคัญ ด้วย Purity Sound 4 มีส่วนในการสร้างสรรค์ความมันส์ในการเล่นเกมได้เต็มอิ่ม ด้วยการทำงานร่วมกันทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ เข้ากับ Codec ALC1220 รองรับระบบเสียง 7.1-channel และ 120dB SNR DAC ที่ตอบโจทย์ความเร้าใจในทุกย่านเสียง


ฟังก์ชั่นครบครัน สำหรับเกมเมอร์
เพื่อให้เข้ากับชีวิตประจำวันของเกมเมอร์ เมนบอร์ดรุ่นนี้จึงเสริมความแข็งแกร่งในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น PCI-E Steel Slot สำหรับรองรับการ์ดจอได้มั่นคง และ I/O Armor ที่ออกแบบให้ปกป้องพอร์ตด้านหลัง ลดปัญหาจากไฟฟ้าสถิตย์ รวมไปถึงบรรดาภาคจ่ายไฟและคาปาซิเตอร์รุ่นใหม่ ที่มีความหรูหราและทนทานต่อการใช้งานมากขึ้น

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
เว็บไซต์ : http://www.asrock.com
เฟสบุ๊ก : www.facebook.com/ASRockThailand
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.asrock.com/mb/Intel/Z370%20Extreme4/index.asp
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: