สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Huawei Mediapad M3 แท็ปเล็ตความสามารถครบเครื่อง By thishop
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 1 / เข้าชม: 5396
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Huawei Mediapad M3 แท็ปเล็ตความสามารถครบเครื่อง By thishop
วันที่โพสท์ : 15 Mar 2018 11:36  
ตอบโดยอ้างถึง  

Huawei Mediapad M3 แท็ปเล็ตความสามารถครบเครื่อง By [b]thishop
แท็บเล็ตที่มาพร้อมกับระบบเสียง Super Wide Sound 3.0 จากผู้นำอย่าง Harman/Gordon มีหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 8.4 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K เพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนต์ หรือความบันเทิงต่างๆได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังใช้งานเพื่อความสนุกสนานในการเล่นเกม ด้วยการทำงานของหน่วยประมวลผล Hisilicon Kirin 950 Octa-Core ความเร็ว 2.3 GHz, RAM 4 GB และใช้งานยาวนานต่อเนื่องได้นานด้วยแบตเตอรี่ความจุ 5,100 mAhตัวเครื่องมีขนาดใหญ่สามารถถือมือเดียวได้ โดยตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม ด้านหลังโค้งมนเล็กน้อย วัดขนาดได้ที่ 215.5 x 124.2 x 7.3 มิลลิเมตร น้ำหนัก 310 กรัม กล้องหน้ามาพร้อมความละเอียดที่ 8 ล้านพิกเซล โดยมีโลโก้ HUAWEI อยู่ทางด้านซ้ายของตัวเครื่องด้านหลังตัวเครื่องมีเพียงแค่เลนส์กล้องถ่ายรูป ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล โลโก้ HUAWEI และข้อมูลของตัวเครื่องพร้อมกับมีตัวอักษร Harman/Kordon แสดงให้เห็นว่า Huawei MediaPad M3 มาพร้อมกับบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านเสียงระดับโลก ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพของเสียงว่าจะให้เสียงที่ดี ให้อรรถรสที่ดีในการรับฟังมาพร้อมกับโหมดสบายตาที่อยู่ในการตั้งค่าจอแสดงผล ช่วยกรองแสงสีฟ้าในขณะที่ใช้ในที่แสงน้อย เพื่อลดความเมื่อยล้าของดวงตา โดยเมื่อปรับจะมีหน้าจอโทนสีออกสีเหลือง เมื่อใช้ตอนที่มีแสงน้อยทำให้เรามองหน้าจอได้สบายตาขึ้นมีระบสแกนลายนิ้วมือที่ปุ่มล่างของหน้าจอ ที่ออกแบบมาเพื่อสแกนลายนิ้วมืออย่างเดียว ซึ่งระบบสแกนลายนิ้วมือช่วยในการปลดล็อค เปิดใช้งานแอพลิเคชั่น ซึ่งการตั้งค่าลายนิ้วมือต้องมี PIN หรือรหัสผ่านก่อน หลังจากนั้นก็ลงทะเบียนลายนิ้วมือโดยการวางนิ้วมือที่ต้องการใช้งานบนปุ่มสแกนลายนิ้วมือ ทำซ้ำไปจนจบขั้นตอนที่กำหนด ทั้งนี้ การลงทะเบียนลายนิ้วมือค่อนข้างทำได้ยาก เนื่องจากปุ่มเป็นวงรี ขนาดเล็ก โดยสามารถเพิ่มได้สูงสุด 5 ลายนิ้วมือ

Thishop ดิสช้อป จะมอบความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าแก่ลูกค้า ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการช้อปของผู้ซื้อและสร้างประสบการณ์การชอปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับคุณ พร้อมข่าวสารและกิจกรรมมากมาย
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Re: Huawei Mediapad M3 แท็ปเล็ตความสามารถครบเครื่อง By thishop
วันที่โพสท์ : 16 Mar 2018 10:39  
ตอบโดยอ้างถึง  

น่าใช้มากเลยครับ
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: