สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 5ทางเลือกให้คุณสุขภาพดี ด้วยงบสบายกระเป๋า | Thisshop ช้อปปิ้งออนไ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 3041
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ Just a moment...
DDoS protection by Cloudflare
Ray ID: 4bdb1522286181bc
','Share page to Facebook','width=480,height=385')">แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุค
ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : 5ทางเลือกให้คุณสุขภาพดี ด้วยงบสบายกระเป๋า | Thisshop ช้อปปิ้งออนไ
วันที่โพสท์ : 19 Jun 2018 11:52  
ตอบโดยอ้างถึง  

5ทางเลือกให้คุณสุขภาพดี ด้วยงบสบายกระเป๋า |Thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์:ผ่อนสินค้าออนไลน์

[center][/center]

ถ้าพูดถึงสาระน่ารู้เรื่องการดูแลสุขภาพเนี่ย หลายๆคงอี๋และส่ายหน้ากันแน่ๆ เพราะนอกจากจะต้องสละเวลาไปออกกำลังกายให้เหนื่อยแล้ว ยังจะต้องมานั่งกินอาหารคลีนเพื่อสุขภาพที่เราไม่ชอบอีก ใครที่ชอบทานเนื้อเนื้อ ทานสเต๊กหมูกระทะพวกนี้คงเลือกที่จะปิดกระทู้นี้ทิ้ง แถมการดูแลสุขภาพก็มีค่าใช้จ่ายที่สูงตามมา แต่เดี๋ยวก่อน!! thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์ มีทางเลือกในการรักษาสุขภาพมาแนะนำและยังราคาเบาๆสบายกระเป๋าอีกด้วยนะ ชักสนใจแล้วใช่มั้ยล่าาา งั้นก็ไปดูกันเล้ยยย

[center][/center]

1.เลือกอาหารเสริมให้เหมาะกับคุณ
คุณผู้อ่านทั้งหลายคะ แอดเห็นหลายๆคนที่ตกเป็นเหยื่อของอาหารเสริมราคาแพงแต่คุณภาพไม่แพงมาหลายรายแล้ว  เราต้องไม่ตกเป็นเหยื่อของการตลาดและการโฆษณาระดับเทพของวิตามินและอาหารเสริมต่างๆ  มันไม่จำเป็นเลยที่คุณจะต้องกักตุนอาหารเสริมที่คนอื่นเค้าบอกว่าดี  บางทีคุณอาจจะไม่ได้แตะมันเลยก็ได้นะ แอดอยากแนะนำให้ดูว่าร่างกายคุณต้องการอะไรหรืออาหารเสริมอะไรและเลือกให้เหมาะกับสุขภาพของคุณเท่านั้น

[center][/center]

2.เช็คสุขภาพฟันเป็นประจำ
การไปหาหมอฟันเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่เลือกที่จะมองข้าม  ถึงแม้ทุกๆคนคิดว่าการไปหาหมอฟันทุกๆ 6 เดือนนั้นอาจจะเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น แต่ในความเป็นจริงเราไม่ได้มีความรู้เท่าทันตแพทย์และไม่ได้มีเครื่องมือที่จะมาตรวจตราดูแลฟันได้แม่นยำขนาดนั้น อย่าให้ต้องมารู้ทีหลังว่าต้องถอนฟันและใส่ฟันปลอมแทน

[center][/center]

3.เช็คร่างกายเป็นประจำทุกปี
ร่างกายเราถูกใช้มาอย่างยาวนานและทำงานอยู่ตลอดเวลา มันก็เหมือนกับรถคันนึงนั่นแหละ ถ้าเราไม่เอาไปเช็คสภาพเลยเราก็เจอว่ามันจะพังในขณะที่เราใช้งานอยู่ซักวันแน่นอน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงอายุเท่าไหร่อย่าคิดว่าไม่จำเป็นที่จะเสียเงินรักษาสุขภาพ เพราะในชีวิตประจำวันเราต้องพบเจอกับความเครียดมากมายหลายรูปแบบที่จะทำให้ร่างกายเราทรุดโทรมลง หากเราตรวจพบตั้งแต่เนิ้นๆก็จะสามารถรักษาร่างกายเราเองได้ทันเวลา เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่ายนะคะ เสียเงินแค่ไม่กี่บาทตอนนี้ ดีกว่าไปเสียเอาตอนที่สุขภาพร่างกายเราย่ำแย่จนต้องเสียค่าใช่จ่ายสูงเลยนะคะ^^

[center][/center]

4.เลือกประกันสุขภาพที่คุ้มที่สุด
ในปัจจุบันชีวิตเรามีความเสี่ยงรอบตัวมากมายเลย การเลือกทำประกันสุขภาพไว้ซักตัวถือว่าเป็นความคิดที่ดี แถมค่าใช้จ่ายรายปีก็ไม่ได้ถือว่าสูงมากมาย เมื่อเวลาเราต้องไปตรวจเช็คสุขภาพ ค่าใช้จ่ายเราก็จะสามารถควบคุมได้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ 

[center][/center]

5.วางแผนมื้ออาหารเพื่อสุขภาพของตัวเอง
อาหารมื้อสุขภาพที่จัดขายเป็นมื้อๆนั้นถือว่าไม่ถูกเลยเมื่อนับเป็นรายเดือน แล้วถ้าคุณอยากเลือกกินอาหารคลีนแล้วละก็ แพงมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งอาหารเหล่านี้จริงๆแล้วทำง่ายมากและคุณผู้อ่านเองก็สามารถทำได้สบายๆ เพียงแค่คุณลิสต์รายการอาหารไว้เท่านั้นว่าจะทำเมนูใดบ้าง และเพียงคุณไปซุปเปอร์มาเก็ตและซื้อมาทำทานเอง แค่นี้ก็ประหยัดขึ้นได้แล้วละค่ะ และแนะนำว่าเอาที่เราจะทานหมดนะคะ ไม่งั้นจะเน่าเสียแล้วทิ้ง แบบนั้นจะสิ้นเปลืองมากเลย  thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ จะนำสาระน่ารู้ เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะครับ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู่อ่านทุกคน  พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม  สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ให้คุณได้ผ่อนสินค้าออนไลน์โดยไม่ใช้บัตรเครดิตด้วยนะครับ ไม่สนใจไม่ว่ากัน คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ.

รับชมเว็บไซต์
http://bit.ly/Thishop

สมัครสมาชิกเว็บไซต์
http://bit.ly/thishop_register
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: