สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 รู้หรือไม่? : คลายเครียดง่ายๆด้วยอาหารและการผ่อนคลาย |By thishop
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 4017
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : รู้หรือไม่? : คลายเครียดง่ายๆด้วยอาหารและการผ่อนคลาย |By thishop
วันที่โพสท์ : 25 Jun 2018 11:58  
ตอบโดยอ้างถึง  

รู้หรือไม่? : คลายเครียดง่ายๆด้วยอาหารและการผ่อนคลาย |By thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์รู้หรือไม่? การคลายเครียดเป็นสิ่งจำเป็น เพราะความเครียดนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกวัย โดยจะเน้นหนักไปที่วัยทำงานซะส่วนใหญ่ เพราะจะต้องพบเจอเรื่องเครียดๆกันเป็นประจำ วันนี้ thishop ช้อปปิ้งออนไลน์:ผ่อนสินค้าออนไลน์จะมามาชี้แนะวิธีการคลายเครียดให้กับคุณผู้อ่านได้รู้สึกผ่อนคลายกันบ้าง จะได่ไม่เครียดกันจนเกินไป รู้มั้ยคะว่าความเครียดนั้นสามารถก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บกับคนเราได้ เริ่มกลัวขึ้นมาแล้วใช่มั้ยล่ะคะ มาค่ะ เดี๋ยวแอดจะพามาแนะนำวิธีทำให้จิตใจปลอดโปร่งเอง^^สำหรับการคลายเครียดวิธีต่างๆที่จะนำเสนอต่อไปนี้แล้วแต่ความเหมาะสมสำหรับคนที่การได้หลากหลายวิธี
สำหรับอาหารที่ใช้คลายเครียด เกิดจากนักวิจัยได้ทำการศึกษาอาหารต่างๆที่สามารถคลายเครียดได้ และเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ไม่ยากจะช่วยให้ระบบความเครียดของเรานั้นลดลงได้
– สาหร่าย สาหร่ายมีแมกนีเซียมสามารถที่จะลดความเครียดได้ ลดอาการของคนชอบวิตกกังวลอยู่บ่อยครั้ง
– แคนตาลูป แคยตาลูปนั้นมีความมันและมีวิตามินซี สามารถที่จะต่อสู้กับความเครียดที่เกิดได้และก็ยังมีผลไม้อื่นๆ ที่มีวิตามินซีและมันให้กินแก้เครียดได้ด้วย อย่างเช่น มะละกอ บ้านเรา
– บลูเบอร์รี่ เต็มไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ต่อต้านความเครียดได้เช่นกัน ซึ่งมีผลไม้อื่นที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระได้เช่นกัน
– อัลมอนด์ สามที่จะลดความเครียด ด้วยวิตามินบี 2 ผักชนิดอื่นๆ สามารถที่จะทานคลายเครียดได้เกือบทั้งหมดเลยล่ะ มีพวกถั่ว เมล็อต่างๆของพืช เช่น ทานตะวัน ฟักทองเป็นต้นการบริหารร่างกายและพฤติกรรม
– พยายามนวดบริเวณ ขอบตา ขมับ ท้ายทอยทั้งนวดและกดบริเวณดงักล่าวบ่อยๆ กกครั้งล่พ 5- 10 วินาที จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียดได้มาก
– ดูหนังฟังเพลง จะช่วยให้คลายความเครียดได้มาหนังที่เราชอบดู เพลงที่เราชอบฟัง
– หายในลึกๆ แล้วปล่อยออกมาช้าๆ ก็จะช่วยให้ผ่อนคลายได้เช่นกัน
– ใช้เวลาในการพบปะเพื่อฝูงญาติพี่น้องต่างๆ เข้าหาสังคม
– สิ่งที่ใกล้บริเวณความเครียดหรือว่าคนที่เราทำให้เครียด มีคนบอกว่าความเครียดเกิดจากเราได้พบปัญหาหลายสิ่งที่ไม่พอใจ อย่างเช่นการได้ยินคนติฉิน นินทาเรา
– ทำงานท่าเราชอบ เป็นงานอดิเลกที่เราทำแล้วเกิดความเพลินใจ
– หากเราอยู่ในที่ทำงานทั้งวักเกิดโอกาศให้เราพักผ่อนสมองอย่างเช่น การเดินไปรอบๆ จะช่วยให้เราได้ออกกำลังกายด้วยส่งผลต่อความเครียดที่เรามีอยู่ลดลงได้
– ทำสมาธิ การที่เรานั่งสมาธิจะทำให้เรานั้นไม่มีความเครียดเลยก็ว่าได้ในช่วยที่เรา นั่งอยู่นั้น หากเราเหนื่อยมาทั้งวัน ควรนั่งอย่างน้อย 15 – 30 นาทีจะช่วยให้เรามีจิตใจที่สงบความเครียดจางหายไปอย่างไม่น่าเชื่อ อาจจะมีวิธีอื่นๆ อย่างเช่น เล่นโยคะthisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ จะนำสาระน่ารู้ เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะคะ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู่อ่านทุกคน พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ให้คุณได้ผ่อนสินค้าออนไลน์โดยไม่ใช้บัตรเครดิตด้วยนะครับ ไม่สนใจไม่ว่ากัน คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ.


รับชมเว็บไซต์
http://bit.ly/Thishop

สมัครสมาชิกเว็บไซต์
http://bit.ly/thishop_register
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: