สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
10 ข้อเสีย iPhone X ควรรู้ไว้
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Android Thailand Community - แอนดรอยด์ คอมมูนิตี้
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5360
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
bewate42
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 19 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : 10 ข้อเสีย iPhone X ควรรู้ไว้
วันที่โพสท์ : 12 Jul 2018 16:51  
ตอบโดยอ้างถึง  

10 ข้อเสีย iPhone X ควรรู้ไว้
หลายๆคนคงยังไม่รู้ว่าเจ้าตลาดอย่าง Apple ก็มีข้อเสียให้เห็นเหมือนกัน ซึ่งวันนี้ทีมงาน Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ จะพาไปดูกันว่าข้อเสียมีอะไรบ้าง หลังจากที่ได้ใช้งานมาซักพักนึงแล้ว คุ้มค่าแค่ไหนกับเงินที่จ่ายไป งั้นไปดูกันเลย

1.กล้องถ่ายรูปยังมีการ Focus ที่ไม่ค่อยเสถียร ซึ่งบางครั้งไป Focus อย่างอื่นแทนที่จะ Focus คนก่อน


2.ข้อต่อไปคงเป็นสิ่งที่หลายๆคนกังวลกันเป็นพิเศษ นั่นก็คืออาการเครื่องร้อนนั่นเอง สังเกตุได้ว่าใช้ไปซักพักถ้ามีการเล่นเกมด้วยแล้วจะทำให้เครื่องร้อนเร็วมาก และถ้าถ่ายรูปหรือ VDO เป็นเวลานานๆแล้วยิ่งทำให้เครื่องร้อนหนักเข้าไปอีก อันนี้คงต้องรอการอัพเดทครั้งต่อไปมาแก้ปัญหากันต่อไป


3.เรื่องหูฟังที่เข้ากับชาวบ้านชาวช่องไม่ได้ซึ่งจำเป็นต้องซื้อ หูฟังเฉพาะของ iPhone เท่านั้นซึ่งมีราคาแพงเราการอยู่ ซึ่งถ้างบถึงก็ไม่ถือเป็นปัญหา4.ราคาที่แพงหูฉี่แซงเรือธงของทุกค่าย คุ้มค่าหรือไม่ที่จะลงทุนเยอะขนาดนี้แล้วยังมีปัญหาคอยรุมเร้าอยู่ (แล้วแต่กำลังทรัพย์ของแต่ละท่านนาจาข้อนี้)


5.การตัดปุ่ม Home ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ iOS ทำให้ผู้ใช้งานต้องปรับตัว, เช่นการเข้าหน้ารวม Apps ต้องปัดนิ้วขึ้น ซึ่งต้องใช้เวลาปรับตัวกันซักพักเลยและค่ะ


6.เรื่องแบตเตอร์รี่ที่ ต้องบอกว่า iPhone น้อยกว่าค่ายอื่นอยู่แล้วเลยทำให้แบตหมดเร็วเข้าไปอีก ต้องบอกว่าใครใช้ iPhine X สิ่งที่ต้องมีติดตัวควบคู่กันไปคือ Power นั่นเอง


7.รอยแหว่งข้างบน อันนี้ ทีมงาน Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์มองว่า มันรบกวนสายตาแต่ กับกลายเป็นว่าคลายๆคนชอบในส่วนนี้ซึ่ง ณ ปัจจุบันมีค่ายอื่นๆ ทำตามกันมากมาย ข้อนี้แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนซะมากกว่า

8.เรื่องการสแกนใบหน้า ความแม่นยำยังมีผิดพลาดอยุ่บ้าง ยกตัวอย่างเช่น พี่น้องฝาแฝดกัน ทำให้ยังไม่ปลอดภัยเท่าที่ควร


9.เลนส์กล้องด้านหลังนูนขึ้นมากว่าที่คิดจน “โยกได้” เวลาวางเครื่องบนพื้น ทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย


10.AniMoji ที่ iPhone X ภูมิใจนำเสนอใช้ได้จริงสำหรับ iMessage เท่านั้น แต่ถ้าใคร Chat บน Line หรือ Facebook Messenger ก็คงไม่เป็นประโยชน์เท่าไรเว็บไซต์ดิสช้อป

ทางเรามีสินค้าใหม่ สด และพร้อมเสริฟ คุณลูกค้า ทุกๆท่าน โดยโปรโมชั่น หลากหลาย แบร์นเนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อป !

Thishop.com ช้อปปิ้งออนไลน์ ขายของออนไลน์ คือ เว็บไซต์แบ่งจ่ายของคนรุ่นใหม่ เทรนใหม่ของวัยรุ่นแห่งโลกยุคดิจิตอล ซื้อมือถือไอโฟน มือถือซัมซุง มือถือ Huawei มือถือ vivo หรือจะ ซื้อกล้อง ซื้อแล็อปท็อป ซื้อนาฬิกา ซื้อเครื่องสำอาง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย


วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ

www.thishop.com
http://bit.ly/RegisterThishop
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Android Thailand Community - แอนดรอยด์ คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: