สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ทำมัยต้องเม้า Logitech M570 Thishop มีคำตอบ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5378
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
bewate42
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 19 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ทำมัยต้องเม้า Logitech M570 Thishop มีคำตอบ
วันที่โพสท์ : 13 Jul 2018 13:34  
ตอบโดยอ้างถึง  

ทำมัยต้องเม้า Logitech M570 Thishop มีคำตอบ


trackball Logitech M570 มันมีอะไรดี ถึงทำให้หนูลืม mouse ธรรมดาไปโดยสิ้นเชิงวันนี้ หนูจะมาบอกคำตอบกันค่ะ ซึ่ง trackball Logitech M570 ตัวนี้ที่ Thishop มีขายนาจา ไปหาซื้อกันได้แล้วราคาเบาๆเลย ถ้าเทียบกับพวกราคา mouse gaming งั้นไปชมกันเลยขนาดพอดีมือแบบไม่ต้องเกร็ง ดังที่เห็นว่ามันพอดี กับมือหนูมาก ไม่ต้องฝืนอะไรทั้งสิ้น แต่สำหรับหลาย ๆ คน ผมแนะนำให้ลองจับดูก่อนค่ะ เพราะแต่ละคนอาจมีความชอบไม่เหมือนกัน

ความเร็วสูงกว่า mouse หนูใช้ mouse มา ค่อนข้างรำคาญ เพราะว่า มันช้าไม่ทันใจ ไม่แม่นยำในหลาย ๆ ครั้ง แต่ trackball ไม่เป็นเช่นนั้น มันเร็ว ตอบโจทย์ และ ความต้องการของหนูได้ ส่วนความแม่นยำนั้น อยู่ที่ตัวเอง ฝึก

ใช้งานได้ทุกพื้นผิว เพราะว่า trackball มีการจับการเคลื่อนไหวของ ball ในตัวเอง ไม่เหมือน mouse ที่ใช้ reflex กับพื้นผิว ใช้กับผ้าก็ไม่ค่อยได้ พื้นไม่เรียบ ก็มีปัญหา เจอโต๊ะเงาๆก็จอด ซึ่ง trackball ไม่เป็นแบบนั้น

ใช้งานได้ในพื้นที่จำกัด เพราะว่า trackball วางเฉย ๆ ไม่ต้อง หมุนไปไหน เวลา ใช้งาน ต่อให้พื้นที่ไม่มี จำกัดเพียงไร แค่หาที่วาง trackball ได้แล้ว ก็จบกัน สามารถ ใช้งานได้เลย

ไม่ต้องขยับข้อมือไปมา ทำให้ลดภาระ เส้นเอ้น และการใช้ข้อมือไปได้เยอะ ไม่ต้องปวด ไม่่ต้องเมื่อย ข้อมือก็อยู่นิ่ง ๆ ไม่ต้องหมุนข้อมือไปมาให้ด้าน

ถึงจะบอกว่าแบบนั้น แต่ กว่าจะปรับตัวมาใช้ trackball ให้คล่องได้ก็ไม่ใช่ง่ายครับ ทั้งนี้เพราะว่า เดิมเราใช้ ข้อมือในการขยับ cursor mouse แต่ตอนนี้เราใช้แค่นิ้วโป้งข้างขวาเพียงนิ้วเดียว ต้องปรับความเร็ว และความเคยชินในการปั่น ball ร่วมไปถึง อุปสรรค สำคัญคือ การเกร็งตัวของ นิ้วโป้งอีกต้องใช้สักพักครับ กว่าเส้นที่ยึดนิ้วอยู่จะคลายตัวให้ใช้ได้คล่อง

ส่วนหนูนั้น ประทับใจความเร็ว และการตอบสนองตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ เพียงแต่ความคล่องตัว ยังตามความเร็วของมันไม่ทัน แต่ใช้สักวัน ก็จะไม่กลับไปใช้ mouse อีกเลย สำหรับใครที่สนใจซื้อ trackball Logitech M570 สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ ซึ่งราคาอยู่ที่ราวๆ 1,9XX บาท ซึ่งราคาหนูบอกเลยว่าไม่แพงเลย หรือจะตาม Link นี้ไปก็ได้นะค่ะ

ตอนนี้ไม่ว่าจะย้ายไปเครื่องไหนจำต้องพกเจ้า trackball Logitech M570 ไปด้วยตลอดเลย เล่น mouse ธรรมดาไม่ถนัดซัแล้วสิเรา

www.thishop.com

เว็บไซต์ดิสช้อป

ทางเรามีสินค้าใหม่ สด และพร้อมเสริฟ คุณลูกค้า ทุกๆท่าน โดยโปรโมชั่น หลากหลาย แบร์นเนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อป !

Thishop.com ช้อปปิ้งออนไลน์ ขายของออนไลน์ คือ เว็บไซต์แบ่งจ่ายของคนรุ่นใหม่ เทรนใหม่ของวัยรุ่นแห่งโลกยุคดิจิตอล ซื้อมือถือไอโฟน มือถือซัมซุง มือถือ Huawei มือถือ vivo หรือจะ ซื้อกล้อง ซื้อแล็อปท็อป ซื้อนาฬิกา ซื้อเครื่องสำอาง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ
http://bit.ly/RegisterThishop
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: