สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
Huawei Mate 20 Pro เรือธงที่แท้จริงค่าย Huawei พร้อมขุมพลัง Kirin
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Android Thailand Community - แอนดรอยด์ คอมมูนิตี้
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5481
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุค ดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
bewate42
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 19 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Huawei Mate 20 Pro เรือธงที่แท้จริงค่าย Huawei พร้อมขุมพลัง Kirin
วันที่โพสท์ : 19 Jul 2018 16:48  
ตอบโดยอ้างถึง  

Huawei Mate 20 Pro เรือธงที่แท้จริงค่าย Huawei พร้อมขุมพลัง Kirin 980 ใหม่ล่าสุด พร้อม RAM 8GB และกล้องหน้าคู่ กล้องหลัง3กระแสแรงแทบทุกรุ่น สำหรับ Huawei ตั้งแต่รุ่นที่ออกมาก่อนอย่าง P20 Pro ที่ทำออกมาให้โดนใจแฟนๆ Huawei กลับดีไซน์ที่สวย ดูหรูหรา ซึ่งต้องรอดูกันว่า Mate 20 Pro จะล้ำเหนือระดับขนาดไหนต้องรอดูกัน ว่าเปิดตัวมาแล้วจะพุ่งทะยานไปได้ขนาดไหน ซึ่งทีมงาน Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ ทุกคนเชื่อว่า มันต้องสุดยอดมากอย่างแน่นอน เพราะขนาด P20 Pro ยังทำได้เทพขนาดนี้แล้ว Mate 20 Pro จะขนาดไหน

ย้อนกลับไปในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีเบาะแสสำคัญเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปจากตระกูล Mate Series ของค่าย Huawei ว่ามีการขอยื่นจดเครื่องหมายการค้า ภายใต้ชื่อ Mate 20, Mate 30 ไปจนถึง Mate 90 จึงคาดกันว่าเรือธงซีรีส์ Mate ในปีนี้จะมีชื่อว่า Huawei Mate 20ล่าสุดมีการรายงานว่าพบรายชื่อของ Huawei Mate 20 Pro ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ 3C Certification หรือการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของประเทศจีนในขั้นตอนสุดท้ายก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จึงมีความเป็นไปได้ว่าจะมีการเปิดตัวทั้งในรุ่น Huawei Mate 20 และ Mate 20 Pro

สำหรับ Huawei Mate 20 Pro คาดว่าจะมีหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาดใหญ่ 6.9 นิ้ว และกล้องถ่ายภาพตัวหลักที่ด้านหลังทั้งหมด 3 ตัว (Triple Camera) เหมือนกับ P20 Pro และอัปเกรดมาใช้กล้องหน้าแบบคู่ (Dual Camera) ส่วนในรุ่น Mate 20 คาดว่าจะมีหน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว และระบบกล้องคู่ (Dual Camera) โดยทั้งสองรุ่นนี้จะมาพร้อมกับขุมพลังรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง HiSilicon Kirin 980 บนเทคโนโลยีการผลิตในระดับ 7nm พร้อมหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 6GB / 8GBอย่างไรก็ดี ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Huawei จึงมีความเป็นไปได้ว่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากนี้ และกำหนดการเปิดตัวของเรือธงในซีรีส์ Mate จะจัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี ซึ่งต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าจะมีเบาะแสใหม่ที่น่าสนใจหลุดออกมาให้ได้ทราบกันเพิ่มเติม

สมัครสมาชิกดิสช้อป
https://www.thishop.com/register/account

อ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
www.mongsport.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Android Thailand Community - แอนดรอยด์ คอมมูนิตี้
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: