สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 5 เคล็ดลับ กินให้ตายก็ไม่อ้วน ไม่ยากแค่ทำกันไม่ค่อยได้
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5479
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
bewate42
Mobile Member
Mobile Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 19 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : 5 เคล็ดลับ กินให้ตายก็ไม่อ้วน ไม่ยากแค่ทำกันไม่ค่อยได้
วันที่โพสท์ : 20 Jul 2018 13:42  
ตอบโดยอ้างถึง  

5 เคล็ดลับ กินให้ตายก็ไม่อ้วน ไม่ยากแค่ทำกันไม่ค่อยได้หลายคนสงสัยว่ามีด้วยหรอ มันมีแน่นอน แต่ก็ขึ้ยอยู่กับพฤติกรรมการกิน ของคุณเองด้วยนะค่ะ ถ้ากินแล้วนอน กินกลางคืนแล้วไม่มีการเบิร์นออก จ้างให้ก็ไม่ผอม ซึ่งวันนี้ ทีมงาน ดิสช้อป จะพาทุกท่านไปผอมโดยพร้อมเพียงกันจร้าเคล็ดลับแรกพื้นฐานสุดๆ ถ้าอยากผอม ต้องงดรับประทานน้ำอัดลม รวมถึงน้ำหวานๆ ที่สาวๆ หลายคนโปรดปรานอย่างชาเขียวเย็น ชาเย็น กาแฟเย็น เพราะในน้ำพวกนี้มีปริมาณน้ำตาลอยู่สูงมากๆ หันมาดื่มน้ำเปล่าแทนดีกว่านะเคล็ดลับที่2 หลายคนคงกังวลเรื่องปริมาณแคลอรี่จนมากเกินไป ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์นั้นสำคัญกว่าเป็นไหนๆ โดยเน้นไปที่โปรตีน ผัก และผลไม้ แต่ก็อย่าลืมรับประทานคาร์โบไฮเดรตและไขมันด้วยเช่นกันนะคะ เพื่อสร้างสมดุลในร่างกายค่ะเคล็ดลับที่3 ง่ายๆเหมือนเดิมเพียงแค่ ทานอาหารเช้าด้วย อย่าปล่อยให้หิวโซ สาวๆ รู้หรือไม่ว่าการที่เรารับประทานอาหารเช้าจะ ทำให้เราไม่รู้สึกหิวโหยมากในมื้ออื่นๆ ทำให้เรารับประทานอาหารได้น้อยลงในมือต่อๆ ไปค่ะเคล็ดลับที่4 ลองใส่เสื้อผ้าที่ค่อนข้างพอดีตัว จะทำให้เราไม่กล้ากินจนอิ่มมากเกินไป เพราะอาจจะมีเนื้อ โผล่ออกมาน่ะสิ หรือเรียกง่ายๆว่า พุงปลิ้นนั่นเอง 555+เคล็ดลับที่5 เวลานั่งทำการบ้านหรือเล่นคอมพิวเตอร์เพลินๆ ลองเปลี่ยนจากขนมอบกรอบมาเป็นผลไม้วางไว้ข้างตัว หิวก็หยิบขึ้นมากิน อิ่มสบายท้องแถมไม่อ้วนด้วย ข้อนี้สำคัญมากนะจะบอกให้

แต่ละขั้นตอนหลายๆคนก็รู้อยู่แล้วแต่ทำมัย คนเราถึงทำกันไม่ค่อยจะได้ การบังคับตัวเองยากที่สุด อาจเนื่องมาจากทุกวันนี้ อาหารขยะเป็นสิ่งที่สะดวกสบาย ต่อการบริโภคและด้วยเวลาที่ประชั้นชิดในช่วงเที่ยงเพียง 1 ชม ทำให้คนเราไม่คิดอะไรเยอะรีบกินและรีบกลับมาทำงาน โรคอ้วนส่วนใหญ่เลยจะเกิดกับ พนักงาน Office ซะส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม ลองบังคับตัวเองซัก 1 เดือน แล้วเราจะรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนค่ะอ่านบทความเพิ่มเติม
https://www.mongsport.com

สมัครสมาชิกดิสช้อป
https://www.thishop.com/register/account
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: