สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ทวงหนี้เฟรชชี่ม.ดัง สนั่นโซเชียล!เหตุโกงเป็นแสน
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 7000
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ทวงหนี้เฟรชชี่ม.ดัง สนั่นโซเชียล!เหตุโกงเป็นแสน
วันที่โพสท์ : 08 Aug 2018 11:32  
ตอบโดยอ้างถึง  


เกิดกระแสทวงหนี้ครั้งใหญ่ในโลกโซเชียล หลังนักศึกษาเฟรชชี่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ถูกเหล่าคนกล่าวอ้างว่าเธอไปหลอกโกงเงินมาเป็นแสนๆ งานนี้ทางมหาวิทยาลัยขอตรวจสอบเรื่องราวทั้งหมดและขอคุยส่วนตัวกับเจ้าตัวและผู้ปกครองก่อน ในวันที่ 8 สิงหาคมนี้ พร้อมจัดหานักจิตวิทยามาช่วยดูแลสภาพจิตใจ
เรื่องของเรื่องเกิดจากเพจ " มหาวิทยาลัย ศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี " ของทาง มช.ได้โพสต์ภาพแนะนำตัวของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักศึกษา 1 ในนั้นก็คือน้องคนดังกล่าวนั่นเองหลังจากที่ทางเพจได้โพสต์กระจายออกไปตามปกติ ก็เกิดกระแสการแสดงความคิดเห็นและแชร์กันออกไปอย่างกว้างขวางจนเกิดเป็นข่าว โดยในการคอมเมนต์มีเนื้อหาประมาณว่า น้องคนดังกล่าวนั้นได้หลอกโกงเงินไปเป็นหลักแสน และไม่ได้มีเพียงคอมเมนต์ทำนองนี้เพียงคอมเมนต์เดียวซะด้วย


น้องนักศึกษาดังกล่าวได้ขายสินค้าออนไลน์เหมือนผู้หญิงทั่วๆไปที่นิยมขายกัน แต่ติดตรงที่ว่าเมื่อมีคนสั่งสินค้าแล้วเธอกลับไม่ส่งสินค้าให้กับลูกค้าซะอย่างงั้น ทำให้ลูกค้าได้รับความเสียหายอย่างมากและไม่มีการออกมาแสดงความรับผิดชอบแต่อย่างใด จนกระทั่งมาพบว่าเป็นนักศึกษาเฟรชชี่อยู่ที่ มช.
สมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
http://bit.ly/Registerthisshop

สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่
www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: