สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ไบค์เกอร์หัวร้อนฟันรถตำรวจ! บนถนนกลางวันแสกๆ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 7024
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ไบค์เกอร์หัวร้อนฟันรถตำรวจ! บนถนนกลางวันแสกๆ
วันที่โพสท์ : 08 Aug 2018 14:50  
ตอบโดยอ้างถึง  

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2561 หนุ่มขับมอเตอร์ไซค์สีน้ำเงินปาดหน้าไปมาในลักษณะปาดซ้ายปาดขวา ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น รถยนต์ของตำรวจนายหนึ่งได้ขับมาด้านหลังของรถมอเตอไซด์นั้นเข้าพอดี จึงพยายามขับแซงหน้ารถชายหนุ่มคนดังกล่าวไป ก่อนที่ชายคนนั้นจะขับแซงขึ้นมาทางด้านหน้ารถของตำรวจนายนั้น และจอดรถมอเตอร์ไซด์ขวางทางไว้ ก่อนที่จะใช้มีดฟันเข้าที่ตัวรถและกระจกข้างรถ เป็นเหตุให้เกิดความเสียหายประมาณ 17,000 บาท

ด้านตำรวจเจ้าของรถยนต์ ร้อยตำรวจเอกสมพร เหล่าสิงห์ เปิดเผยว่า ขณะที่เกิดเหตุตนรู้สึกโมโหอย่างมาก แต่พยายามตั้งสติระงับอารมณ์แล้วขับรถออกมาโดยที่ไม่หยิบปืนที่อยู่ใต้เบาะ ไม่งั้นคงจะเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ และตนก็กำลังจะเกษียณอายุในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ส่วนชายวัยรุ่นผู้ที่ขับรถจักรยานยนต์ได้เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันมาแล้วกับผู้เสียรายอื่น เป็นรถเก๋งป้ายทะเบียน กย 605 อุบลราชธานี โดยตอนนี้ตำรวจพยายามเร่งติดตามตัวเพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป[youtube=425,350]https://www.youtube.com/watch?v=sR3MoG6hoDc[/youtube]สมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่

http://bit.ly/Registerthisshop

สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่

www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: