สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 'เขาดิน' ยอดเข้าชมสูงหลังประกาศจะปิดตัว
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 6953
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : 'เขาดิน' ยอดเข้าชมสูงหลังประกาศจะปิดตัว
วันที่โพสท์ : 14 Aug 2018 13:44  
ตอบโดยอ้างถึง  

หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนได้มีการประกาศจะปิดตัวลงของสวยสัตว์ดุสิต ที่ชาวจีคลับ สลอตออนไลน์ เชื่อว่าที่นั่นเป็นความทรงจำในวัยเด็กของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน และหลายคนก็คงรู้สึกใจหายไม่แพ้แอดอย่างแน่นอน ผู้อำนวยการสวนสัตว์แห่งนี้ได้เปิดเผยว่าหลังจากประกาศข่าวว่าจะปิดตัวไปนั้นมีผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมมากขึ้นถึง ร้อยละ 50 หรือ 50% เลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่จะมากันเป็นครอบครัว โดยพวกเขาให้เหตุผลว่ามาซึมซับบรรยากาศเก่าๆในวัยเด็ก นั่นเอง

ผู้อำนวยการสวนสัตว์ดุสิตยืนยันว่า ยังมีการจัดแสดงสัตว์ทุกตัวที่อยู่ในสวนสัตว์แห่งนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 หลังจากนั้นจะทยอยย้ายสัตว์ไปประจำจุดองค์การสวนสัตว์ 6 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ สวนสัตว์เขาเขียว สวนสัตว์เชียงใหม่ สวนสัตว์นครราชสีมา สวนสัตว์สงขลา สวนสัตว์อุบลราชธานี และสวนสัตว์ขอนแก่น โดยได้มีการวางแผนซักซ้อมในการเคลื่อนย้ายไว้แล้ว จีคลับ สลอตออนไลน์ เองก็รู้สึกใจหายกับการปิดตัวครั้งนี้เช่นกัน เศร้าเลย T^T

สมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
http://bit.ly/Registerthisshop
สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!Gclub

สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่

www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: