สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 หญิงตกราง BTS เหตุหน้ามืดเป็นลม
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 6984
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : หญิงตกราง BTS เหตุหน้ามืดเป็นลม
วันที่โพสท์ : 15 Aug 2018 11:29  
ตอบโดยอ้างถึง  

ในวันที่ 15 สิงหาคม 2561 Gclub News พบทวีตเตอร์ของรถไฟฟ้า BTS ได้ทวีตข้อความผ่าน @BTS_SkyTrain ว่าเมื่อเวลา 08.15 ที่เหตุผู้โดยสารตกลงไปในรางปรำจำสถานี้ราชเทวี ฝั่งมุ่งหน้าไปปลายทางสำโรง และได้ทำการช่วยเหลือผู้โดยสาร ก่อนที่เวลาต่อมาในเวลา 08.17 ได้มีการทวีตบอกถึงเหตุหญิงสาวตกลงไปในรางทำให้ขบวนรถที่กำลังจะเข้าไปยังสถานีราชเทวีต้องหยุดรถฉุกเฉิน ทั้งฝั่งที่สถานีปลายทางสำโรงและปลายทางหมอชิต ขณะนี้ผู้โดยสารได้ขึ้นพื้นที่ปลอดภัยแล้ว ขออภัยในความไม่สะดวก

เวลา 08.25 ทวีตเพิ่มเติมระบุว่า เหตุผู้โดยสารตกลงไปในราง เนื่องจากเป็นลม การเดินรถในสายสุขุมวิทไปราชเทวีกลับสู่สภาวะปกติ แต่ยังมีขบวนรถห่างในบางช่วง ขออภัยในความไม่สะดวก และอย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้ผู้ใช้ทวีตเตอร์ได้ออกมาแสดงความชื่นชมที่เจ้าหน้าที่ไม่ปกปิดข้อมูล และมีการแจ้งข้อมูลให้ผู้โดยสารทราบว่าเหตุใดขบวนถึงล่าช้า และเราจีคลับ สลอตออนไลน์ อยากแนะนำให้ทาง BTS ทำที่กั้นเพื่อป้องกันเหตุการณ์ลักษณะนี้อีกในขณะเดียวกัน ช่วงสายวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนการจัดการระบบบริหารขนส่งมวลชนกรุงเทพ โดยออกเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานี สนามกีฬาแห่งชาติ (W1) ไปยังสถานีรถไฟฟ้าบางหว้า (S12) ซี่งนายกรัฐมนตรี จะรับฟังบรรยายสรุปการบริหารจัดการและพัฒนาจุดเชื่อมต่อการเดินทาง (ล้อ ราง เรือ) ของกรุงเทพมหานคร ณ บริเวณทางเดินยกระดับ (สกายวอล์ก) สถานีรถไฟฟ้าบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ด้วย เราชาวจีคลับ สลอตออนไลน์ ก็หวังว่าหลังจากนี้รถไฟฟ้า BTS จะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น มีการบริหารที่ราบรื่นขึ้นครับสมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
http://bit.ly/Registerthisshop
สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน  เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่
www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: