สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ‘เสก’ ตอก ‘แม้ว’ หากเป็นนักฟุตบอลถ้าไม่เกเร กรรมการไม่เป่าฟาวล์
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 6250
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ‘เสก’ ตอก ‘แม้ว’ หากเป็นนักฟุตบอลถ้าไม่เกเร กรรมการไม่เป่าฟาวล์
วันที่โพสท์ : 15 Aug 2018 14:15  
ตอบโดยอ้างถึง  

เชื่อว่าหลายๆคนรวมถึงพวกเราชาวจีคลับ สลอตออนไลน์ได้ดูการไลฟ์สดของพี่เสก โลโซ ร็อกเกอร์ วัย 44 ปี ที่ไลฟ์สดชนิดที่เรียกได้ว่าไลฟ์มาราธอนเลยก็ว่าได้ เพราะตอนนี้พี่เสกได้ไลฟ์สดเป็นเวลาติดต่อกัน 4 วันแล้ว และเมื่อคืนที่ผ่านมาในช่วงเวลา 5 ทุ่ม ได้พูดถึง อดีตนายกรัฐมนตรีและนักโทษหนีคดี ทักษิณ ชินวัตร ว่าให้ยอมรับความพ่ายแพ้ เหมือนกับนักฟุตบอล หากว่าคุณเป็นนักฟุตบอล และเป็นนักบอลที่เกเร เมื่อคุณเกเรกรรมการก็ต้องเป่าฟาวล์ ต่อให้คุณยิงเข้าประตูคุณก็ไม่ได้ประตูอยู่ดี เพราะคุณเล่นนอกเกม

เสกยังพูดอีกว่า ผมเคยอยู่ตรงกลางเคารพพี่ตุ้ย (พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร) และทุกวันนี้ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง เพราะไม่เอาคุณเพราะว่าคุณเป็นนักเตะที่เกเร ต้องเข้าใจเรื่องนี้ เด็กๆกองเชียร์ไม่รู้ เพราะจ่ายเงินจ้างมา คุณไม่มีทางชนะคุณทักษิณขอให้ทุกคนศรัทธาในความดี ความรัก การให้ รู้ไว้ว่าการทำดีนั้นได้ดี ทำชั่วนั้นได้ชั่ว อย่าดูฟุตบอลแค่ครึ่งแรก ต้องดูจนจบเกม ชีวิตก็เช่นเดียวกัน คุณชนะมาตลอดแต่ถ้าเล่นนอกเกมคุณก็สามารถแพ้ได้ตลอดเช่นกัน ผมขอไปพักก่อน ขอบคุณมากที่ฟังผมและผมขอโทษผู้หลักผู้ใหญ่ที่ใช้ถ้อยคำวาจาที่ไม่สุภาพ เสก โลโซได้กล่าวทิ้งท้ายก่อนปิดไลฟ์สดขอตัวไปนอน งานนี้เราชาว จีคลับ สลอตออนไลน์ เองก็แอบแปลกใจไม่น้อยว่าพี่เสกนั้นคิดอะไรอยู่ ถึงได้ไลฟ์สดมาราธอนได้ขนาดนี้ เอาเป็นว่ามีอะไรคืบหน้า Gclub News จะมาบอกเล่าใหม่นะครับ สวัสดีครับสมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
http://bit.ly/Registerthisshop
สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน  เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่
www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: