สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 จอดีที่สุดในวงการสมาร์ทโฟน แทบไม่ต้องเดาว่ารุ่นไหน?
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 6767
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : จอดีที่สุดในวงการสมาร์ทโฟน แทบไม่ต้องเดาว่ารุ่นไหน?
วันที่โพสท์ : 15 Aug 2018 16:03  
ตอบโดยอ้างถึง  

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Gclub Technology วันนี้เราจะมาพูดถึง Topics หัวข้อเรื่อง 'สมาร์ทโฟนที่มีจอดีที่สุดในวงการสมาร์ทโฟนด้วยกันในตอนนี้' ชาวจีคลับ สลอตออนไลน์ เชื่อว่าคุณผู้อ่านต้องร้องอ๋ออยู่ในใจกันแล้วแน่ๆ ว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นไหน

DisplayMate เว็บไซต์ทดสอบประสิทธิภาพหน้าจออีกรายหนึ่ง ที่เมื่อมีสมาร์ทโฟนรุ่นใดเปิดตัวออกมาแล้วหน้าจอเจ๋งจริงไรจริงก็จะได้รับคำชมจากเว็บไซต์นี้นั่นเอง และแน่นอนว่าค่ายมือถือที่หนีไม่พ้นคำชมเหล่านี้คือ Samsung และ Apple นั่นเองที่มักจะได้รับคำชมมาโดยตลอด และถึงแม้ว่าปลายปีที่แล้ว iPhone X ที่เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับคำชมแต่หน้าจอดันผลิตโดย Samsung ซะอย่างนั้น แถมหลังจากนั้นไม่นานก็ถูกแย่งตำแหน่งโดย Galaxy S9 ไปอีกและปีที่แล้ว Note 8 ก็ได้รับคำชมจากการทำความสว่างได้มากกว่า S8 ได้ถึง 22% ซึ่ง S8 ก็เคยได้รับแชมป์นี้ไปตอนเปิดตัวใหม่ๆ มาวันนี้ก็มีแชมป์ใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง นั้นก็คือ Galaxy Note 9 นั่นเอง!! ด้วยจอแบบ AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ที่สามารถเร่งความสว่างได้มากกว่า Note 8 ถึง 27% และมีค่า Contrast มากถึง 32% เลยทีเดียว แอดจีคลับ สลอตออนไลน์ เห็นแล้วก็ชักอยากลองสัมผัสจอที่ดีที่สุดในตอนนี้ดูซะแล้วสิสมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
http://bit.ly/Registerthisshop
สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน  เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่
www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: