สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 กล่องหูฟัง Airpods รุ่นใหม่อาจรองรับชาร์จไร้สาย
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 6695
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : กล่องหูฟัง Airpods รุ่นใหม่อาจรองรับชาร์จไร้สาย
วันที่โพสท์ : 15 Aug 2018 17:15  
ตอบโดยอ้างถึง  

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Gclub Technology วันนี้เราจะมาพูดถึงหูฟัง Airpods นั่นเอง โดย Apple เผยว่าหูฟัง Airpods นั้นจะมารองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi และ Chondiantou สื่อจากประเทศจีนเปิดเผยว่าคุณสมบัติแท่นชาร์จไร้สายของ Airpods นั้นจะแตกต่างจากแท่นชาร์จของ Apple Watch ที่ต้องทำผ่านแท่นชาร์จแม่เหล็กของ Apple โดยเฉพาะหรือไม่ก็ต้องเป็นแท่นชาร์จไร้สายที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน MFi จากผู้ผลิตรายอื่นนั่นเอง

สำหรับหูฟัง Airpods ใหม่นั้นมีข่าวให้เราติดตามกันค่อนข้างน้อย โดยรายงานเผยว่า Airpods ใหม่ จะรองรับการชาร์จไร้สายผ่านแท่นชาร์จ ,รองรับ Siri , กันน้ำได้ดีขึ้น , ใช้เป็นแท่นชาร์จไร้สายสำหรับไอโฟน และราคาอาจจะเทียบเท่าหรือแพงมากกว่าปัจจุบัน จีคลับ สลอตออนไลน์ ก็หวังว่าราคาจะไม่ขึ้นสูงไปมากกว่านี้นะครับ นี่ก็หมดไปเยอะมากแล้ว T^T

สมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
http://bit.ly/Registerthisshop
สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน  เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่
www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: