สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 รื้อบ้านพักตุลาการให้หมด! หลังลุกคืบเข้าเขตป่าไม้
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 6818
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : รื้อบ้านพักตุลาการให้หมด! หลังลุกคืบเข้าเขตป่าไม้
วันที่โพสท์ : 17 Aug 2018 11:41  
ตอบโดยอ้างถึง  

Gclub News คณะกรรมการมีมติรื้อบ้านพัดตุลาการในเขตพื้นที่ป่าแหว่ง ดอยสุเทพ จ.เชียงใหม่ ออกให้หมด โดยหลังจากใช้เวลาประชุมในเรื่องของการขอคืนพื้นที่ในป่าดอยสุเทพ หลังใช้เวลาประชุมกว่า 3 ชั่วโมง ได้ข้อสรุปร่วมกัน 3 ข้อคือ เห็นควรในการรื้อย้ายบ้านพัก 45 หลัง โดยกำหนดระยะให้เร่งด่วน

ในการกำหนดระยะเวลา ให้ผู้ที่อยู่อาศัยในส่วนของอาคารชุด 9 หลังย้ายไปอาศัยอาคารชุด 4 หลังนอกแนวที่ทางสำนักงานธนารักษ์จังหวัดเชียงใหม่รังวัดเอาไว้ให้เต็มเสียก่อน และหากไม่เพียงพอจริงๆให้ขยายเท่าที่จำเป็นเท่านั้นและเห็นควรส่งมอบพื้นที่ ตามข้อ 1 และ 2 ให้กรมธนารักษ์โดยเร็วด้านผู้ประสานงานขอคืนพื้นที่ป่าดอยสุเทพกล่าวว่า พอใจกับการหารือในครั้งนี้ แต่ประเด็นสำคัญเลยคือต้องขอคืนพื้นที่โดยเร็วที่สุด ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาประมาณ 2-3เดือนเลยทีเดียว และจะเร่งส่งสรุปการหารือ คาดว่าจะใช้เวลา 2-3 วัน และจะส่งมอบให้กับตัวแทนรัฐบาลเพื่อให้ทันการประชุมมติคณะรัฐมนตรี จีคลับ สลอตออนไลน์ ขอให้ได้คืนพื้นที่ป่าดอยสุเทพในเร็ววันนะครับสมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
http://bit.ly/Registerthisshop
สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!Gclub
สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่
www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: