สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 [img]https://4.bp.blogspot.com/-VtJaeE6RgBg/W3ozTQIYxNI/AAAAAAAAC
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 7024
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : [img]https://4.bp.blogspot.com/-VtJaeE6RgBg/W3ozTQIYxNI/AAAAAAAAC
วันที่โพสท์ : 20 Aug 2018 10:31  
ตอบโดยอ้างถึง  

GClub News หลังจากที่ชาวโซเชียลได้เห็น นายเสกสรรค์ สุขพิมาย หรือ เสก โลโซ นักร้องนักดนตรีชื่อดัง ได้ออกมาไลฟ์สดติดต่อกันถึง 5 วันไม่หลับไม่นอน และเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2561 เสกได้ประกาศไว้ว่าจะหยุดการไลฟ์สดแล้ว แต่เขาก็ยังกลับมาไลฟ์สดอยู่ ขณะนี้ครอบครัวของเสก โลโซได้พาเขาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลด้วยความเป็นห่วง

โดยขณะนี้ เสก โลโซ ได้รับการเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านธนบุรี ด้วยอาการไบโพลาร์ หรือโรคอารมณ์ 2 ขั้ว เป็นโรคที่มีความผิดปกติทางด้านอารมณ์ คือมีอารมณ์ดีมากจนผิดปกติ หรืออยู่ในภาวะตื่นตัวผิดปกติ สลับกับมีภารซึมเศร้าอย่างหนัก ทำให้เกิดผลเสียต่อการทำงานและการเข้าสังคม เรา GClub News จีคลับ สลอตออนไลน์ ก็ขอให้พี่เสก โลโซ หายจากอาการนี้ และกลับมาทำงานได้อย่างปกติสุขนะครับสมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
http://bit.ly/Registerthisshop
สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่
www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: