สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เดอะแฟลช ยังยอม! วินาทีกระบะเสียหลักชนพินาศ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 6929
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เดอะแฟลช ยังยอม! วินาทีกระบะเสียหลักชนพินาศ
วันที่โพสท์ : 20 Aug 2018 11:53  
ตอบโดยอ้างถึง  

Gclub News ได้เกิดเหตุรถกระบะเสียหลักด้านข้างรถพุ่งชนกับรถเก๋งที่วิ่งบนถนนปกติก่อนจะตีโค้งมาฟาดกับมุมบันไดของอาคารและพุ่งชนรถเก๋งและรถกระบะที่จอดอยู่หน้า ห้างหุ้นส่วนจำกัดแห่งหนึ่ง ในตัว อ.เมือง จ.ภูเก็ต ทำให้พื้นที่บริเวณนั้นได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก แต่ในโชคร้ายยังมีโชคดี นั่นคือไม่มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิตในเหตุการณ์ครั้งนี้

จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่ได้ติดตั้งอยู่หน้าห้างหุ้นส่วนจำกัดดังกล่าว พบรถกระบะอีซูซุ สีขาวไม่ทราบป้ายทะเบียนมาด้วยความเร็วตามถนนเทพกระษัตรีขาออกนอกเมืองภูเก็ต จากนั้นได้เสียหลักพุ่งชนรถเก๋งที่วิ่งอยู่บนถนน ก่อนรถจะหมุนตีโค้งออกนอกถนนหรือรถกระบะพึ่งเข้าชนรถเก๋งและรถกระบะหน้าห้างหุ้นส่วน ดังกล่าว ทำให้รถของทางห้างหุ้นส่วนเกิดความเสียหายจำนวน 3 คัน โชคดีที่ไม่มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ซึ่งบริษัทประกันภัยได้เข้ามาดูแลความเสียหายในครั้งนี้ Gclub News จีคลับ สลอตออนไลน์ ก็หวังว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นอุทธาหรณ์ในการขับรถของคุณผู้อ่านมากขึ้นนะครับ[youtube=425,350]https://www.youtube.com/watch?v=LEaFCdsL0UM[/youtube]สมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
http://bit.ly/Registerthisshop
สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่
www.gclubsbobetth.com
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: