สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ODEM เริ่มเปิดใช้งานสมาร์ทคอนแทรคท์บน Ethereum Blockchain
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2457
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ODEM เริ่มเปิดใช้งานสมาร์ทคอนแทรคท์บน Ethereum Blockchain
วันที่โพสท์ : 21 Sep 2018 13:53  
ตอบโดยอ้างถึง  

ODEM ผู้สร้างสรรค์แพลตฟอร์มการศึกษาแบบออนดีมานด์แห่งแรกของโลก ประกาศความสำเร็จในการเปิดใช้สัญญาอัจฉริยะ (smart contract) บน Ethereum Blockchain เพื่อสนับสนุน ODEM Platform

Dr. Adel ElMessiry ประธานที่ปรึกษาฝ่ายเทคโนโลยีของ ODEM ได้เสร็จสิ้นการติดตั้งวางระบบสมาร์ทคอนแทรคท์ ที่งาน #SWITCH! Conference ในกรุงวิลนีอุส ประเทศลิทัวเนีย ท่ามกลางสักขีพยานที่มาร่วมรับชมการดำเนินการดังกล่าว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักเรียนนักศึกษา โดย Antanas Guoga ผู้แทนลิทัวเนียประจำสภายุโรป ได้รับประกาศนียบัตรการศึกษาบนบล็อกเชนใบแรกที่จะออกโดย ODEM Platform

"การเปิดใช้งานระบบในวันนี้ถือเป็นการประทับรับรองว่าโครงการของเราสามารถใช้งานได้จริง” Dr. ElMessiry กล่าว "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความก้าวหน้าของเราในการผลักดันแนวคิดการพัฒนา ODEM Platform ให้กลายเป็นความจริงได้"

การเปิดใช้งานสมาร์ทคอนแทรคท์ถือเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการทดสอบการสื่อสารและการทำงานร่วมกันระหว่าง InterPlanetary Filing System (IPFS) และ Ethereum Blockchain ซึ่งเป็นเสาหลักของ ODEM Platform การวางระบบสมาร์ทคอนแทรคท์นับเป็นความสำเร็จล่าสุดบนเส้นทางการพัฒนาของ ODEM เพื่อการเปิดให้บริการแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบในช่วงต้นปี 2562 ซึ่งความสำเร็จเหล่านี้รวมถึง:

- การทดสอบและตรวจสอบ DApp (แอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์กลาง) จากหน่วยงานภายนอก
- การรวมระบบ ODEM Cloud เข้ากับสัญญาอัจฉริยะบน mainnet
- การประกันคุณภาพประกาศนียบัตรการศึกษา

การผ่านการทดสอบและตรวจสอบสัญญาอัจฉริยะโดยหน่วยงานภายนอกถือเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถและความปลอดภัยของ ODEM Platform ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการศึกษาที่มุ่งช่วยเหลือนักเรียนให้สามารถเอาชนะความท้าทายเพื่อประสบความสำเร็จในการศึกษาได้ ขณะที่การรวมระบบ ODEM Cloud เข้ากับสัญญาอัจฉริยะบน mainnet นับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งในการรับรองความปลอดภัยของระบบ ส่วนการรับรองประกาศนียบัตรการศึกษาจากภายนอกแพลตฟอร์มนั้น ก่อให้เกิดการสื่อสารที่ประสบความสำเร็จระหว่างระบบ InterPlanetary Filing System และ Ethereum Blockchain

ODEM ซึ่งมีการดำเนินงานอยู่ที่เมืองซุก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดการกับอุปสรรคต่าง ๆ ที่เหล่านักเรียนนักศึกษาต้องเผชิญจากการศึกษาในระดับที่สูงขึ้น โดย ODEM Platform เป็นแพลตฟอร์มแบบกระจายศูนย์กลางและมุ่งเน้นความร่วมมือ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนนักศึกษาสามารถมีส่วนร่วมกับนักวิชาการชั้นนำ อันจะเป็นการสร้างประสบการณ์ทางการศึกษาที่ยอดเยี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผล

#Switch! เป็นการประชุมเครือข่ายแบบไม่แสวงหาผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มรัฐบอลติก โดยมีหัวข้อเกี่ยวกับความเป็นผู้ประกอบการ สารสนเทศ การสื่อสาร และเทคโนโลยี การประชุมประจำปีนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานรวมกันกว่า 15,000 ราย ที่จะมาร่วมรับฟังการกล่าวสุนทรพจน์และการอภิปรายในเรื่องเทคโนโลยีบล็อกเชน การเสนอขายเหรียญต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO) เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ และความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ODEM.IO หรือร่วมสนทนากับ Telegram

สามารถดูรายชื่องานประชุมอุตสาหกรรมที่กำลังจัดขึ้นโดยมีผู้บริหารของ ODEM เข้าร่วมได้ที่ https://odem.io/events.php

Alexa Narma,
Sr. Director, Product and Marketing
alexa@odem.io
press@odem.io
โทร: +1 (424) 327-5682
Via Balestra 66830 Chiasso, Switzerland

ร่วมพูดคุยกับ ODEM.IO บน Telegram
https://www.linkedin.com/company/odem-io/
https://www.facebook.com/odemio/
https://twitter.com/ODEM_IO

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/639718/ODEM_IO_Logo.jpg
[img]https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/1_id78a79m/def_height/400/def_width/400/version/100011/type/1[/img]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: