สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 UNISOC เปิดตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ “UNISOC TIGER” และ “UNISOC IVY”
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 4063
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : UNISOC เปิดตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ “UNISOC TIGER” และ “UNISOC IVY”
วันที่โพสท์ : 27 Sep 2018 14:22  
ตอบโดยอ้างถึง  
UNISOC ประกาศเปิดตัว 2 แบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ได้แก่ "UNISOC TIGER" และ "UNISOC IVY" ที่การประชุมสุดยอด 2018 China IC Summit ซึ่งเผยให้เห็นว่าบริษัทได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ออกสู่ระดับกลางจนถึงระดับไฮเอนด์ หลังเสร็จสิ้นการควบรวมกิจการเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

"สองแบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ได้แก่ชิปสื่อสารผ่านมือถืออย่าง UNISOC TIGER และชิปติดต่อสื่อสารไร้สายส่วนบุคคลอย่าง UNISOC IVY ล้วนตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาและออกแบบชิปอย่างอิสระ ในแวดวงการสื่อสารผ่านมือถือและการติดต่อสื่อสารไร้สายส่วนบุคคล" คุณอดัม เจิ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร UNISOC กล่าว

"UNISOC TIGER" ตั้งชื่อตาม "TIGER Army" หรือกองทัพเสือในยุคจีนโบราณซึ่งหมายถึงนักรบผู้กล้าหาญ ส่วนชื่อ "UNISOC IVY" หมายถึงการเชื่อมต่อ กระแส นิเวศวิทยา และความแข็งแรง

นักวิเคราะห์ชี้ให้เห็นว่า การตั้งชื่อและการเปิดตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง "UNISOC TIGER" และ "UNISOC IVY" ไม่เพียงแต่แสดงถึงอัตลักษณ์ใหม่เท่านั้น แต่ยังสะท้อนกลยุทธ์ใหม่ด้านผลิตภัณฑ์ของ UNISOC ที่ต้องการส่งมอบผลิตภัณฑ์สู่ตลาดมือถือปลายทางขนาดใหญ่ อย่าง "UNISOC TIGER" ซึ่งเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพอันโดดเด่นในการเพิ่มพูนประสบการณ์ของผู้ใช้ ตลอดจนพัฒนาผลิตภัณฑ์ "UNISOC IVY" แบบหลายขั้นตอนและหลายชั้นสำหรับโซลูชัน IoT ที่เป็นการติดต่อสื่อสารไร้สายส่วนบุคคล

ด้วยเหตุนี้ UNISOC เตรียมบรรลุขีดความสามารถและประสิทธิผลด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างครอบคลุม ในแวดวงการออกแบบชิปสื่อสารเคลื่อนที่และเครือข่ายส่วนบุคคล พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้ออกแบบชิปชั้นนำระดับโลก

UNISOC ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในการออกแบบชิป และยังเป็นหนึ่งในสามของผู้ออกแบบชิปมือถือชั้นนำของโลก ปัจจุบันบริษัทมีส่วนแบ่งในตลาดอินเดียถึง 40% ด้วยผลิตภัณฑ์ตลาดกลางและล่าง ทั้งยังมีข้อได้เปรียบสำคัญในแอฟริกาและประเทศกำลังพัฒนาบางประเทศ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180926/2247486-1
คำบรรยายภาพ: คุณอดัม เจิ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร UNISOC บนเวที 2018 China IC Summit
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: