สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Microland ติดอันดับในรายงาน PEAK Matrix ของ Everest Group
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2527
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Microland ติดอันดับในรายงาน PEAK Matrix ของ Everest Group
วันที่โพสท์ : 28 Sep 2018 09:52  
ตอบโดยอ้างถึง  

Microland ติดอันดับในรายงาน PEAK Matrix(TM) for Solutions: IT Infrastructure Services Automation 2018 ของ Everest Group
Microland ผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ติดกลุ่ม "Major Contender" และ "Star Performer" ในรายงาน PEAK Matrix(TM) for Solutions: IT Infrastructure Services Automation 2018 ของ Everest Group

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/717242/Microland_Logo.jpg)

Everest Group ได้ทำการวิเคราะห์ผู้ให้บริการชั้นนำ 20 ราย โดยพิจารณาจากผลการประเมินและผลตอบรับของนักวิเคราะห์ รวมถึงผลการสัมภาษณ์ความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อจัดทำเป็นรายงาน PEAK Matrix ซึ่งนำเสนอผลการประเมินที่เที่ยงตรง อิงข้อมูล และเปรียบเทียบผู้ให้บริการระบบอัตโนมัติ ทั้งในด้านวิสัยทัศน์ ความสามารถ และอิทธิพลต่อตลาด

(สามารถอ่านรายงานได้ที่ https://www.microland.com/insights/analyst-insights/everest-group-peak-matrix-for-solutions-it-infrastructure-services-automation-2018 )

สถานะ "Star Performer" ที่แสดงถึงการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกเมื่อเทียบรายปี เป็นเครื่องยืนยันความทุ่มเทของบริษัทในด้านระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ในฐานะกลไลหลักที่ช่วยพลิกโฉมธุรกิจของลูกค้าสู่ระบบดิจิทัล Microland สร้างแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วยการวิเคราะห์เชิงลึกอัจฉริยะ ก่อให้เกิดการทำงานแบบไร้สัมผัสในทุกส่วนของโครงสร้างพื้นฐานไอที ได้แก่ เครือข่าย คลาวด์ ศูนย์ข้อมูล ไปจนถึงการประมวลผลของผู้ใช้ปลายทาง บริษัทตั้งใจลดการแทรกแซงจากมนุษย์ให้เหลือน้อยที่สุดในทุกช่วงของวงจรชีวิตไอที ตั้งแต่การประเมิน การใช้งาน/การโยกย้าย การจัดการ ไปจนถึงการวัดผลตอบแทนจากการลงทุน

ชารัด เฮดา หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริษัท Microland Limited กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ถูกจัดอยู่ในรายงาน PEAK Matrix for Automation ของ Everest Group เป็นครั้งที่สองติดต่อกัน และตำแหน่งที่ดีขึ้นในปีนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความมุ่งมั่นของบริษัทในการลงทุนพัฒนาความสามารถด้านการคาดการณ์การดำเนินงานโดยอาศัยการวิเคราะห์และระบบอัตโนมัติ ซึ่งส่งผลให้ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนด้านไอทีมากขึ้น และลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากขึ้น เราเน้นสร้างระบบอัตโนมัติครบวงจรโดยมีเทคโนโลยี AI, Machine Learning และการวิเคราะห์เป็นแกนหลัก เพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้านดิจิทัลของลูกค้าองค์กร"

ชิราจีท เซนกุปตา หุ้นส่วนด้านบริการเทคโนโลยีสารสนเทศของ Everest Group กล่าวว่า "การเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ธุรกิจบริการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จากเดิมที่มุ่งเน้นการประหยัดต้นทุนไปสู่การรองรับระบบดิจิทัล Microland ทุ่มลงทุนพัฒนาแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติภายในและโซลูชั่นต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการดิจิทัลของลูกค้า ทั้งนี้ นอกเหนือจากการลงทุนในเครื่องมือและเทคโนโลยีแล้ว ความสามารถในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ความยืดหยุ่นในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า แนวทางเชิงรุกในการนำเสนอนวัตกรรม และวิธีการใช้งานที่คล่องตัว ยังเป็นปัจจัยที่ทำให้ Microland ติดกลุ่ม Major Contender และ Star Performer ในรายงานดังกล่าว"

เกี่ยวกับ Microland

Microland คือผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ช่วยให้องค์กรเหล่านี้สามารถส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้า Microland มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย โดยมีพนักงานกว่า 3,800 คนประจำอยู่ที่สำนักงานในออสเตรเลีย ยุโรป อินเดีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ Microland ช่วยให้องค์กรทั่วโลกดำเนินธุรกิจได้อย่างว่องไวและทันสมัยยิ่งขึ้น ด้วยการผสานกระบวนการทางธุรกิจเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงนวัตกรรมระบบอัตโนมัติ ระบบวิเคราะห์ และเทคโนโลยีเชิงทำนาย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.microland.com
[/img]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: