สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 iPad Pro อาจจะเปิดตัวใหม่ตุลาคมนี้!!
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5126
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : iPad Pro อาจจะเปิดตัวใหม่ตุลาคมนี้!!
วันที่โพสท์ : 09 Oct 2018 17:35  
ตอบโดยอ้างถึง  
thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ หลังจากที่งานเปิดตัว iPhone รุ่นล่าสุดไปนั้น ยังไร้วี่แววของไอแพดรุ่นใหม่ แต่ในช่วงนี้เริ่มมีข่าวคราวเกี่ยวกับไอแพดให้ได้เจอได้เห็นกันมาบ้าง ล่าสุดมีข่าวหลุดเผยออกมาว่า ไอแพดรุ่นใหม่นั้นจะรองรับ USB - C เพื่อให้สามารถแสดงผลแบบ 4K HDR ออกไปยังจอภายนอกได้
Rambo ยังยืนยันอีกว่า Face ID หรือ ระบบสแกนหน้าสามมิติ จะถูกใช้งานแทน Touch ID แต่ลักษณะการใช้งานคนละแบบกับ iPhone โดย Face ID ของ iPad Pro สามารถใช้งานในลักษณะแนวนอนได้อีกด้วย และที่น่าสนใจคือมันจะไม่มีรอยบากมาให้กวนใจการใช้งานเราอีกตะหาก
ในส่วนของอุปกรณ์เสริมอย่าง Apple Pencil และ AirPods จะมีรูปแบบการเชื่อมต่อใหม่ และ Smart Keyboard จะมีการย้ายตำแหน่งของตัวเชื่อมต่อแบบแม่เหล็กไปอยู่ที่ด้านหลังเครื่องแทน
ส่วนเรื่องของวันเปิดตัวนั้น thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ นั้นคิดว่าอาจเปิดตัวกับอุปกรณ์ใหม่ๆในเดือนตุลาคมนี้ รวมไปถึงเหล่าคอมพิวเตอร์ตระกูล Mac นั่นเอง[img][/img]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: