สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 'ไอรอนแมน' โพสต์ซึ้งถึง 'กัปตันอเมริกา' หลังหมดสัญญาไปสดๆร้อนๆ
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 6084
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : 'ไอรอนแมน' โพสต์ซึ้งถึง 'กัปตันอเมริกา' หลังหมดสัญญาไปสดๆร้อนๆ
วันที่โพสท์ : 10 Oct 2018 11:02  
ตอบโดยอ้างถึง  
thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ รายงานว่าหลังจากเจ้าของบทบาทผู้นำชุดน้ำเงินกัปตันอเมริกาอย่าง 'คริส อีแวน' ประกาศอำลาอย่างเป็นทางการหลังถ่ายทำ Avengers 4 เสร็จ แน่นอนว่าหลายๆคนคงรู้สึกใจหายและคงคิดถึงเจ้าของบทบาทนี้ และนึกไม่ออกว่าจะมีใครที่จะเหมาะสมสามารถมาทดแทนแทนที่เค้าได้ เพราะผู้ชมทุกท่านรวมถึงเหล่านักแสดงด้วยกันเองก็เห็นพ้องต้องกันว่า บทบาทนี้เป็นบทบาทที่เหมาะสมกับสุภาพบุรุษอย่าง คริส อีแวน เป็นอย่างมาก
โรเบิร์ต ดาวน์นี่ จูเนียร์ ผู้รับบท ไอรอนแมนหรือ โทนี่ สตาร์ค คู่หูคู่กัดของ กัปตันอเมริกาก็ได้ออกมาโพสต์กล่าวอำลาถึง คริส อีแวน ว่า " พวกเรารู้ว่านายคือนายอำเภอตัวจริง " พร้อมภาพคู่หูอย่าง บัส ไลท์เยียร์ ในชุดไอรอนแมน พร้อมนายอำเภอวู้ดดี้นั่นเอง
บ่งบอกได้เลยว่าเหล่านักแสดงทีม Avengers ชุดแรกนั้นสนิทสนมกันมากแค่ไหน ถ้าจำกันได้เมื่อต้นปีที่ผ่านกลุ่มนักแสดงเหล่านี้พร้อมใจกันพาไปสักสัญลักษณ์แห่งความผูกพันด้วยกันในโอกาสที่ครบรอบ 10ปีของการรวมทีม Avengers
Avengers 4 กำลังจะมาในอีกไม่นาน 25 เมษายน 2019 เตรียมพร้อมรับความมันส์ส่งท้ายให้ คริส อีแวน ในบทกัปตันอเมริกาได้เลย และเราจะมาจับตาดูว่าทิศทางของจักวาล Marvel จะไปในทิศทางไหนต่อไป เพราะเหล่านักแสดงชุดนี้ก็ต่างทยอยพากันหมดสัญญาในเวลาไล่เลี่ยกัน thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์[/img]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: