สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 เยี่ยงนี้ต้องจับประหาร! เด็กแค่ ม.2 ยังขืนใจ แถมก่อคดีซ้ำซาก
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5956
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : เยี่ยงนี้ต้องจับประหาร! เด็กแค่ ม.2 ยังขืนใจ แถมก่อคดีซ้ำซาก
วันที่โพสท์ : 11 Oct 2018 13:36  
ตอบโดยอ้างถึง  
thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ เหตุเกิดในจังหวัดลำปาง ชายวัย 40ปีชาวจังหวัดลำปางได้อาศัยจังหวะที่ตัวเองออกไปธุระในช่วงดึก บุกขึ้นบ้านไปข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี ขณะที่เด็กหญิงกำลังหลับพักผ่อน หลังจากเด็กรู้ตัวก็ได้พยายามหนีและขอให้คนช่วย แต่ชายดังกล่าวกลับขู่ว่าจะฆ่าให้ตายหากไม่หยุดร้องให้คนช่วย และใช้กำลังพยายามข่มขืนจนอวัยวะเพศหญิงมีเลือดไหล เด็กพยายามขอร้องและออกอุบายว่า หากไม่ทำร้ายหรือปล่อยตัวเองไปก็จะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร หลังชายดังกล่าวก่อเหตุแล้วก็ได้หนีหายไป
ตำรวจตามจับกุมได้และทราบชื่อในภายหลังคือนาย สมเกียรติ ไกรสุวรรณ อายุ 40 ปี ชาวกรุงเทพ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดลำปางเพื่อฝากขังแล้ว และจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเมื่อปี 2556 ผู้ต้องหาเคยข่มขืนหญิงวัย 50 ปีในหมู่บ้านมาแล้วซ้ำยังเคยจำคุกมาแล้วด้วยthisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ จากการสอบถามผู้นำชุมชนก็ได้กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุชาวบ้านก็เกิดอาการวิตกกังวลและค่อนข้างผวา เพราะปกติเหตุการณ์ในหมู่บ้านจะสงบสุข ไม่เคยมีเหตุการณ์รุนแรงแบบนี้ แต่ผู้ต้องหามีอาการก้าวร้าวเคยก่อคดีมาแล้ว พอออกมาจากคุกก็ก่อคดีขึ้นมาอีก หากผู้ต้องหาพ้นโทษออกจากคุกก็ไม่อยากให้กลับมาในหมู่บ้านอีก และอยากให้รับโทษประหารขีวิตหรือไม่ก็จำคุกตลอดชีวิตจะดีกว่า[/img]
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: