สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 แฉการวิ่งแชร์ริตี้ น้ำไม่พอเสี่ยงตายได้!!
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5672
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : แฉการวิ่งแชร์ริตี้ น้ำไม่พอเสี่ยงตายได้!!
วันที่โพสท์ : 16 Oct 2018 11:54  
ตอบโดยอ้างถึง  

thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ สื่อเผยการวิ่งแข่งขันแชร์ริตี้เหตุน้ำดื่มบริการนักวิ่งมีไม่เพียงพอต่อความต้องการ ทำให้นักวิ่งร่างกายขาดน้ำเป็นอย่างมาก เสี่ยงที่ไตจะวายได้ นักวิ่งจำเป็นต้องหาแหล่งน้ำข้างทางมาดื่มเพื่อให้ตัวเองอยู่รอดได้ แต่ไม่ใช่เพียงแค่บริการด้านน้ำเท่านั้นที่บกพร่อง ด้านอื่นๆ ก็ยังมีการบกพร่องมากเช่นกัน

โดยนักวิ่งคนหนึ่งได้กล่าวไว้ว่า ปกติถ้าผมพูดการวิ่งแล้วผมจะพูดถึงเหตุการณ์ที่ประทับใจ หรือข้อดีมากกว่าข้อเสีย แต่ครั้งนี้ผมกล้าพูดได้เต็มปากครั้งแรกเลยว่าเสียใจ ได้เต็มปาก!! ขอชี้แจงข้อเสียไปเป็นข้อๆ ดังนี้นะครับ

เรามาพูดที่ "ด้านร่างกาย" กันก่อนนะครับ ระบบการรับสมัครที่นักวิ่งต้องลำบากในการเดินทางมารับ มาลุ้นว่าได้หรือไม่ได้ทั้งที่จะวิ่งอยู่แล้ว บางคนที่ลางานมาเค้าก็ต้องเสียงานเสียการ จุดปล่อยตัวไม่มีเจ้าหน้าที่ประจำเส้น จะวิ่งยังไม่รู้เส้นทางเลย ปล่อยตัวก็ช้าอีกตะหาก และประเด็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือเรื่อง "น้ำ" นักวิ่งขาดน้ำอาจตายได้เลย บ่งบอกว่าไม่ได้รับการใส่ใจในเรื่องนี้เลยด้วยซ้ำ ต่อมาคือไม่มีรถนำ นักวิ่งฟูลคนแรกกลัวตัวแล้วแต่ไม่มีรถนำ พวกผมต้องคอยตะโกนให้ชิดเลน ส่วนสเปรย์ลดความเจ็บปวดก็มีไม่เพียงพอ

ต่อมา "ด้านจิตใจ" มีเจ้าหน้าที่บอกว่าคนจัดสั่งมาว่า หากปล่อยเดินรถก็ให้เอาซุ้มลงเพราะปล่อยรถแล้วจะมีรถวิ่ง เอาซุ้มลงไม่ได้ ภาพทุเรศสุดคือ นักวิ่งวิ่งเข้าเส้นชัยในขณะที่เด็กเอาซุ้มลง ทั้งทุเรศทั้งอันตราย ใจของนักวิ่งต้องการดูเวลา จากนาฬิกาที่ซุ้มครับ และนักวิ่งเขาอยากเก็บภาพความประทับใจเอาไว้ ทำไมคุณคิดไม่เป็น

และรู้มั้ยว่าพวกเค้าเก็บซุ้มไปโดยที่ทิ้งนักวิ่งอีกนับสิบรายที่ยังวิ่งมาไม่ถึงเส้นชัย แม้ว่ามันอาจจะเลยเวลามามากแล้ว แต่เค้าคือนักวิ่งของงานคุณ สิ่งที่พวกเรายังคอยทำได้คือรอถือป้ายต้อนรับอย่างสมเกียรติ เท่าที่เราจะให้เกียรติแก่กันได้ พวกเราใส่ให้หมดใจ เราไม่ได้ทำเพื่อคนจัดงานแต่ทำเพื่อเพื่อนนักวิ่ง thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: