สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 อุทกภัยฝรั่งเศส หนักสุดในรอบ 100 ปี
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5805
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : อุทกภัยฝรั่งเศส หนักสุดในรอบ 100 ปี
วันที่โพสท์ : 17 Oct 2018 10:59  
ตอบโดยอ้างถึง  

thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ ฝรั่งเศสต้องเจอศึกหนักที่สุดในรอบ 100 ปีกับเหตุการณ์น้ำท่วมเฉียบพลันทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ และมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้วกว่า 13 ราย นับเป็นเหตุการณ์น้ำท่วมที่ร้ายแรงที่สุดในรอบ 100 ปี โดยฝนได้มีการตกลงมาอย่างหนัก ต้นไม้หักโค่นเสาไฟฟ้า และน้ำได้พัดพารถกระจัดกระจายในภูมิภาคเอาเด ที่อยู่ใกล้เคียงกับเมืองการ์กาซอน

โฆษกหน่วยฉุกเฉินแห่งชาติ ไมเคิล เบอร์เนียร์ ได้รายงานว่ามีประชาชนเสียชีวิตแล้ว 13 คนและมี 1 คนที่สูญหาย ขณะนี้หลายอีกพันคนได้รับการอพยพออกนอกพื้นที่ ทางรัฐบาลได้อ้างว่าปริมาณน้ำฝนที่ตกลงมานั้นเทียบเท่ากับฝนที่ตกติดต่อกันถึง 7 เดือนเลยทีเดียว

thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ ช่วงบ่ายวันจันทร์นายกรัฐมนตรีได้ลงพื้นที่ได้กล่าวว่า นักผจญเพลิงกว่า 350 คนกำลังทำการกู้ภัยและกำลังจะส่งนักผจญเพลิงไปเสริมเพิ่มอีก 350 คน สำนักงานติดตามอุทกภัยเฝ้าติดตามระดับน้ำท่วมในฝรั่งเศสและบอกว่านี่คือระดับอุทกภัยที่ร้ายแรงเทียบเท่ากับอุทกภัยปี 2434 เลยทีเดียว

แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: