สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 แท็กซี่วอดทั้งคัน ผู้โดยสารหนีตายระทึก
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตอบ: 0 / เข้าชม: 5373
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
namchai1902
SP Member
SP Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 12 Mar 2018
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : แท็กซี่วอดทั้งคัน ผู้โดยสารหนีตายระทึก
วันที่โพสท์ : 24 Oct 2018 10:33  
ตอบโดยอ้างถึง  
thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ รถติดแก๊สมักจะมีความเสี่ยงที่จะเกิดไฟไหม้ได้ ดั่งเช่น กรณีรถแท็กซี่คันหนึ่งในเมืองกรุงที่เกิดเหตุไฟไหม้บริเวณปากซอยราชดำริ 1 ถนนราชดำริ แขวงและเขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ สน.ลุมพินีจึงเร่งไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่บรรเทาและป้องกันสาธารณภัย
โดยที่เกิดเหตุอยู่ที่ปากซอยทางเข้า ทำให้มีผู้คนมามุงดูเหตุการณ์นี้เป็นจำนวนมาก โดยแท็กซี่ลุกไหม้คันดังกล่าวคือรุ่น โตโยต้า รุ่นอัลติส ทะเบียน ทศ 1545 กรุงเทพมหานคร สภาพรถโดนเพลิงไหม้แทบทั้งคัน เจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการระงับเพลิง 15 นาทีเพลิงจึงสงบ พบรถเสียหายทั้งคัน โดยใกล้กันนั้นพบนายสุนทร กัญญาบุญ อายุ 50 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ที่ยังอยู่ในอาการตกใจ
จากการสอบสวนนายสุนทร โชเฟอร์แท็กซี่กล่าวว่า ตนได้ขับรถแท็กซี่รับผู้โดยสารเมื่อข้ามสะพานตรงประตูน้ำ พบว่าฝากระโปรงหน้ารถเกิดไฟลุกไหม้ จึงประคองรถมาที่จุดเกิดเหตุ ส่วนทางผู้โดยสารได้รีบเปิดประตูรถวิ่งหนีไป ตนก็รีบลงมาจากรถมาขอความช่วยเหลือ เพราะไฟได้ลามจนไหม้หมดทั้งคันแล้ว โดยเขาได้ระบุว่ารถของตนได้ติดแก๊ส LPG เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำพยานโดยละเอียดอีกครั้งเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์


แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » Webboard - กระดานสนทนา มือถือ แท็บเล็ต
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: