สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 “ช้าง” เปิด ลานกิจกรรมปลายปี ทั่วกรุงเทพฯ ชวนแก๊งเพื่อนออกมาสนุก
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2430
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
guangly
Senior Member
Senior Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 03 Feb 2014
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : “ช้าง” เปิด ลานกิจกรรมปลายปี ทั่วกรุงเทพฯ ชวนแก๊งเพื่อนออกมาสนุก
วันที่โพสท์ : 09 Nov 2018 13:43  
ตอบโดยอ้างถึง  

ในช่วงปลายปีนี้ “ช้าง” ได้เตรียมพื้นที่สำหรับให้แก๊งเพื่อนนัดออกมาสนุกด้วยกันทุกวัน ที่ “ช้าง เซ็นซอรี่ เทรลส์” อร่อยกว่า ถ้ามากับเพื่อน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพื่อนกิน เพื่อนริน” โดยนำเสนอความสุขและประสบการณ์ ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับเสียงดนตรี พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม ที่คัดสรรมาอย่างดี ซึ่ง “ช้าง เซ็นซอรี่ เทรลส์” จะจัดขึ้นบนพื้นที่แลนด์มาร์คของกรุงเทพ ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ , ศูนย์การค้าเดอะสตรีท, ศูนย์การค้าเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์, ล้ง 1919, ศูนย์การค้า เกตเวย์ บางซื่อ และ อาคาร เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ ทั้งนี้ มั่นใจว่า “ช้าง เซ็นซอรี่ เทรลส์” ในปีนี้ จะมีความคึกคักอย่างมาก เพราะบรรยากาศแห่งความสุขที่มาพร้อมกับสายลมหนาว โดยเริ่มเปิดให้บริการเป็นเวลา 2 เดือนเต็ม นับตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน ไปถึง 31 ธ.ค. นี้

“ช้าง เซ็นซอรี่ เทรลส์” ยังคงมีจุดไฮไลท์หลัก อยู่ที่ บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เนรมิตให้บรรยากาศมีความเป็นกันเอง “เพื่อเติมเต็มคำว่าเพื่อน” ภายใต้ดีไซน์และธีมสีเขียว มีการจัดสรรพื้นที่ให้สามารถบริการอาหารและเครื่องดื่มได้สะดวกรวดเร็ว ในทุกๆ มุม สามารถมองเห็นเวทีคอนเสิร์ตได้อย่างชัดเจน โดยจะมีการแสดงคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชั้นนำ อาทิ ดา เอ็นโทรฟิน, พาราด็อกซ์, วงสครับบ์, สแตมป์ อภิวัชร์, อ๊อฟ ปองศักดิ์, เบน ชลาทิศ, ป้าง นครินทร์, บุดด้า เบลส, โจอี้ บอย , ฟักกลิ้งฮีโร่, โปเตโต้, 25 อาเวอส์, วงเคลียร์ , วงลุลา, วงลิปตา, โมเดิรน์ด็อก, ปาล์มมี่ , อะตอม ชนกันต์ เป็นต้น ที่จะมาหมุนเวียนมาสร้างความสุขในทุกวัน

แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: