สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 ACUVUE OASYS with Transitions Light Intelligent คว้ารางวัล
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2339
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : ACUVUE OASYS with Transitions Light Intelligent คว้ารางวัล
วันที่โพสท์ : 20 Nov 2018 05:47  
ตอบโดยอ้างถึง  

ACUVUE(R) OASYS with Transitions(TM) Light Intelligent Technology(TM) คว้ารางวัล “สิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2018” จากนิตยสารไทม์
- คอนแทคเลนส์ชนิดแรก[i] ที่แก้ไขสายตา และปรับสายตารับสภาพแสงที่เปลี่ยนไป เพื่อเพิ่มความสบายตาและประสิทธิภาพการมองเห็นในชีวิตประจำวัน

นิตยสารไทม์ได้เลือกคอนแทคเลนส์ ACUVUE(R) OASYS with Transitions(TM) Light Intelligent Technology(TM) เป็นหนึ่งใน 'สุดยอดสิ่งประดิษฐ์แห่งปี 2018' ('Best Inventions of 2018') ในการจัดอันดับประจำปีสิ่งประดิษฐ์ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างโดดเด่นทั่วโลก สิ่งประดิษฐ์ชิ้นนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นผ่านความเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ระหว่างจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น และทรานซิชั่นส์ อ็อพทิคัล บริษัทในเครือเอสซีลอร์ อินเตอร์เนชันแนล โดยถือเป็นของคอนแทคเลนส์ชนิดใหม่อย่างแท้จริงที่ช่วยแก้ไขสายตาให้แก่ผู้สวมใส่ และลดแสงรบกวนii,iii เพื่อการมองเห็นที่สบายตาตลอดทั้งวัน iv,v

ACUVUE(R) OASYS with Transitions(TM) Light Intelligent Technology(TM) ถูกผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและคล่องแคล่ว พร้อมทั้งช่วยลดการสัมผัสกับแสงสว่างทั้งภายในและนอกอาคาร ซึ่งรวมถึงการกรองแสงสีน้ำเงิน และป้องกันรังสียูวีที่จะส่งผลต่อความสบายตา การมองเห็น และสุขภาพของดวงตา? ? vii,viii,ix,x,xi เลนส์รุ่นนี้ยังช่วยทำให้ดวงตาสามารถจัดการกับแสงที่มีระดับความเข้มของแสง และความสว่างของแสงที่แตกต่างกันได้ตลอดทั้งวัน โดยเมื่อผนวกรวมจุดแข็งและความชำนาญของแต่ละบริษัทเข้าด้วยกันแล้ว คอนแทคเลนส์รุ่นนี้จึงถือกำเนิดขึ้นจากการค้นคว้าวิจัยอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค

ทรานส์ซิชั่นส์ อ็อพทิคัล เป็นผู้นำมาอย่างยาวนานในแวดวงเทคโนโลยีการจัดการแสง โดยสั่งสมความเชี่ยวชาญด้านแสงมาเป็นเวลากว่า 28 ปี บริษัทมีประวัติยาวนานในด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และความร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ที่ทำให้บริษัทสามารถประดิษฐ์สิ่งใหม่ ๆ พัฒนาเลนส์ปรับแสงอัตโนมัติ (photochromic) และนำเสนอคุณประโยชน์ของการปรับสายตาให้เข้ากับสภาพแสง (light adaptation) ให้แก่ผู้ป่วยจำนวนมากขึ้น บริษัทได้ทุ่มเทเวลากว่า 10 ปีในการผนวกรวมเทคโนโลยีการปรับความไวของแสงที่เป็นการปฏิวัติวงการอย่าง Transition เข้ากับคอนแทคเลนส์ที่ทันสมัยเหล่านี้ และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ เลนส์ที่มาพร้อมคุณประโยชน์แบบที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน โดยช่วยให้ผู้สวมใส่แก้ไขสายตาได้อย่างว่องไวเพื่อพร้อมทุกบทบาทในชีวิตประจำวัน

"เราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ ACUVUE(R) OASYS with Transitions(TM) Light Intelligent Technology(TM) ได้รับเลือกจากนิตยสารไทม์ให้เป็นหนึ่งใน 'สุดยอดสิ่งประดิษฐ์ประจำปี 2018' สิ่งประดิษฐ์ชิ้นนี้จะปฏิวัติวงการคอนแทคเลนส์และเทคโนโลยีโฟโตโครมิก ด้วยการนำเสนอคุณประโยชน์ของการปรับสายตาเข้ากับสภาพแสงให้แก่ผู้ป่วยจำนวนมากขึ้น" คุณคริสเทล บาร์เรนเจอร์ ประธานเอสซีลอร์ โฟโตโครมิกส์ แอนด์ ทรานซิชั่นส์ อ็อพทิคัล กล่าว "ด้วยการตอบโจทย์ความต้องการที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองของผู้สวมใส่คอนแทคเลนส์ สิ่งประดิษฐ์นี้จึงมีส่วนสนับสนุนให้เราบรรลุภารกิจในการมอบการมองเห็นที่ดีให้แก่ทุกคนบนโลกใบนี้"

คอนแทคเลนส์ราย 2 สัปดาห์ ภายใต้การทำตลาดของบริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น แคร์ จะปรับเลนส์จากใสเป็นเข้มและกลับมาใสอีกครั้ง ซึ่งจะช่วยให้ดวงตาเบื้องหลังเลนส์สามารถปรับรับแสงสว่างที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้ดีกว่าดวงตาเองvii คอนแทคเลนส์ ACUVUE OASYS with Transitions จะเริ่มปรับเลนส์เป็นเข้มขึ้นทันทีที่สัมผัสกับแสงยูวี หรือแสงพลังงานสูงที่มองเห็นได้ (HEV) ด้วยเทคโนโลยี Transitions Light Intelligent Technology โดยจะเริ่มเข้มขึ้นภายใน 45 วินาที และจะค่อย ๆ ปรับแสงจากความมืดสู่ความสว่างภายใน 90 วินาที เมื่อกลับจากกลางแจ้งเข้าไปอยู่ในที่ร่ม vii และเมื่อทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เลนส์รุ่นนี้สามารถกันแสงที่มองเห็นได้ได้ถึง 70% และกรองแสงในที่ร่มได้ แม้ในสภาวะที่มีแสงสว่างมากที่สุดvii การคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ที่ถือเป็นการปฏิวัติวงการครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อป้องกันรังสียูวีระดับสูงสุดในบรรดาคอนแทคเลนส์ที่มีอยู่ทั้งหมด และเป็นคอนแทคเลนส์รุ่นดียวที่ป้องกันรังสียูวีบีได้ 100% ? ? vii, viii

เลนส์รุ่นนี้ผ่านการรับรอง 510(k) ด้านการลดแสงสว่างจากสำนักงานอาหารและยาของสหรัฐในเดือนเมษายนปีนี้ และคาดว่าจะวางจำหน่ายในตลาดสหรัฐ และตลาดอื่น ๆ บางแห่งในช่วงครึ่งแรกของปีหน้า

เกี่ยวกับทรานซิชั่นส์ อ็อพทิคัล
ทรานซิชั่นส์ อ็อพทิคัล เป็นบริษัทชั้นนำผู้ผลิตและจำหน่ายเลนส์แบบปรับแสง (ที่สามารถปรับแสงได้อย่างอัจฉริยะ) ทั่วโลก โดยเป็นบริษัทแรกที่ประสบความสำเร็จในการผลิตและจำหน่ายเลนส์พลาสติกที่ปรับแสงได้ในปี 1990 และด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการวิจัย การพัฒนา และเทคโนโลยี ปัจจุบัน ทรานซิชั่นส์ อ็อพทิคัล จำหน่ายเลนส์แว่นตา และผลิตภัณฑ์ปกป้องดวงตาหลากหลายประเภท ซึ่งเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่แห่งประสิทธิภาพที่ก้าวล้ำ เพื่อมอบความสบายตามากขึ้น พร้อมป้องกันแสงสีน้ำเงินที่อันตราย รวมทั้งปกป้องดวงตาจากรังสียูวีเอและยูวีบีได้ 100%

ความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการให้ความสำคัญกับลูกค้า และความเป็นเลิศในการดำเนินงาน ทำให้แบรนด์ Transitions(R) เป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคเกี่ยวกับดวงตาที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่จดจำมากที่สุด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและเทคโนโลยี Transitions(R) Light Intelligent Technology(TM) ได้ที่ Transitions.com หรือ TransitionsPRO.com

ทรานซิชั่นส์ อ็อพทิคัล เป็นบริษัทย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดโดย เอสซีลอร์ อินเตอร์เนชันแนล

เกี่ยวกับเอสซีลอร์
เอสซีลอร์ อินเตอร์เนชันแนล (Compagnie Generale d'Optique) ("เอสซีลอร์") เป็นบริษัทเลนส์แว่นตาชั้นนำของโลก เอสซีลอร์ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายเลนส์ประเภทต่าง ๆ เพื่อปรับปุรงและปกป้องสายตา โดยมีภารกิจที่จะยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนผ่านการมองเห็นที่ดีขึ้น และเพื่อสนับสนุนภารกิจดังกล่าว เอสซีลอร์จึงจัดสรรเงินกว่า 200 ล้านยูโร เพื่อวิจัยและคิดค้นนวัตกรรมในทุก ๆ ปี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง สำหรับแบรนด์แถวหน้าของบริษัท ได้แก่ Varilux(R), Crizal(R), Transitions(R), EyezenTM, Xperio(R), Foster Grant(R), BolonTM และ Costa(R) นอกจากนี้ บริษัทยังพัฒนาและจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องมือ และบริการต่าง ๆ สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสายตา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.essilor.com

เกี่ยวกับจอห์นสัน แอนด์ จอห์สัน วิชั่น
ที่จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น เรามีความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงแนวทางการดูแลสุขภาพดวงตาทั่วโลก ด้วยการดำเนินงานผ่านบริษัทต่าง ๆ ของเรา เราส่งมอบนวัตกรรมที่ทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสายตาสามารถสร้างผลลัพธ์ที่ดีขึ้นให้กับผู้ป่วยได้ตลอดช่วงชีวิต ด้วยผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยตอบสนองความต้องการที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง อาทิ ภาวะสายตาผิดปกติ ต้อกระจก และตาแห้ง เราทำงานร่วมกับชุมชนต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลมากที่สุด เพื่อขยายช่องทางเข้าถึงการดูแลดวงตาอย่างมีคุณภาพ โดยเรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนมองเห็นได้ดีขึ้น ติดต่อสัมพันธ์กันได้ดีขึ้น และมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jjvision.com และติดตามเราได้ที่ @JNJVision ทางทวิตเตอร์ และ Johnson & Johnson Vision ทาง LinkedIn

ข้อมูลสำคัญสำหรับผู้สวมใส่คอนแทคเลนส์: คอนแทคเลนส์แบรนด์ ACUVUE(R) สำหรับแก้ไขสายตา มีจำหน่ายตามใบสั่งแพทย์เท่านั้น โดยเป็นคอนแทคเลนส์ชนิดเปลี่ยนราย 2 สัปดาห์ ที่แนะนำให้ใส่และถอดทุกวัน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสายตาจะตัดสินว่า คอนแทคเลนส์เหมาะสำหรับคุณหรือไม่ อย่างไรก็ดี ปัญหาสุขภาพตาที่ร้ายแรงและพบได้ยากสามารถเกิดขึ้นได้ในขณะที่สวมใส่คอนแทคเลนส์ ดังนั้น เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าว กรุณาปฏิบัติตามคำแนะนำในการสวมใส่และเปลี่ยนเลนส์ตามกำหนดเวลา รวมถึงการดูแลเลนส์ ตามที่จักษุแพทย์แนะนำ ห้ามใส่คอนแทคเลนส์ หากคุณมีอาการติดเชื้อที่ตา หรือมีอาการระคายเคืองตา มีน้ำตามากเกินไป การมองเห็นเปลี่ยนไป มีอาการตาแดง หรือมีปัญหาสุขภาพตาอื่น ๆ และหากมีอาการใดอาการหนึ่งดังกล่าวเกิดขึ้น ให้ถอดเลนส์ และติดต่อจักษุแพทย์ทันที หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสวมใส่คอนแทคเลนส์อย่างเหมาะสม รวมถึงการดูแลและความปลอดภัย สามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพตาของคุณ หรือขอรับ Patient Instruction Guide ได้ทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 1-800-843-2020 หรือที่ Acuvue.com

?ช่วยปกป้องดวงตาจากการแผ่รังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อกระจกตาและดวงตา

?คำเตือน: คอนแทคเลนส์ที่มีส่วนผสมของสารป้องกันยูวีไม่สามารถใช้ทดแทนการใส่แว่นตาที่มีส่วนผสมของสารป้องกันยูวี อาทิ แว่นตาป้องกันแสงยูวี หรือแว่นกันแดดได้ เนื่องจากไม่ครอบคลุมดวงตาและบริเวณโดยรอบทั้งหมด จึงควรที่จะสวมแว่นตาที่มีส่วนผสมของสารป้องกันยูวีควบคู่ไปด้วย หมายเหตุ: การสัมผัสกับรังสียูวีเป็นเวลานานเป็นหนึ่งในปัจจัยเสี่ยงของการเกิดต้อกระจก ซึ่งการสัมผัสนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อาทิ สภาพแวดล้อม (ระดับความสูง ภูมิศาสตร์ ปริมาณเมฆปกคลุม) และปัจจัยส่วนบุคคล (ขอบเขตและลักษณะของการทำกิจกรรมกลางแจ้ง) คอนแทคเลนส์กันแสงยูวีจะช่วยป้องกันแสงยูวีที่เป็นอันตราย อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการศึกษาทางคลินิกที่แสดงให้เห็นว่า การสวมใส่คอนแทคเลนส์กันแสงยูวีช่วยลดความเสี่ยงจากการเป็นต้อกระจก หรือภาวะผิดปกติอื่น ๆ ของดวงตา จึงควรปรึกษาจักษุแพทย์เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ACUVUE OASYS(R) เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น แคร์

i FDA Press Release: FDA clears first contact lens with light-adaptive technology
ii Defined as changing high intensity / bright light found both indoors and outdoors
iii JJV Data on File 2018: Blaring Light Market Research
iv Defined as comfortable vision under bright light conditions.
v JJV Data on File 2018: JJV Data on File 2018: ACUVUE(R) OASYS with Transitions(TM) Objective Clinical
vi Calculated per ISO-8980-3 for 380-460nm (Blue Light Hazard Function, B(?))
vii JJV Data on File 2018: Definition of ACUVUE(R) OASYS with Transitions(TM)
viii JJV Data on File 2018: Material Properties ACUVUE OASYS(R) Brand Contact Lenses with HYDRACLEAR(R) Plus and other reusable contact lenses
ix American Academy of Ophthalmology. What is Photokeratitis. Available at: https://www.aao.org/eye-health/diseases/photokeratitis-snow-blindness. Accessed 22 Jan 2018.
x American Optometric Association. UV Protection. Available at: https://www.aoa.org/patients-and-public/caring-for-your-vision/uv-protection. Accessed 22 Jan 2018.
xi Walls HL, Walls KL, Benke G. Eye Disease Resulting From Increased Use of Fluorescent Lighting as a Climate Change Mitigation Strategy. American Journal of Public Health. 2011;101(12):2222-2225.
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: