สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Honorจัดนิทรรศการ Artology: Explore Art & Technology with You(th)
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2363
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Honorจัดนิทรรศการ Artology: Explore Art & Technology with You(th)
วันที่โพสท์ : 22 Nov 2018 11:31  
ตอบโดยอ้างถึง  

- ผลงานศิลปะจัดวางที่สร้างสรรค์จากการรีไซเคิลกระจกหลังของสมาร์ทโฟน Honor ราว 2,000 ชิ้น เตรียมจัดแสดงครั้งแรกที่อาคาร H Queen's ในฮ่องกงเดือนธันวาคมนี้

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ ประกาศจัดนิทรรศการ Artology: Explore Art & Technology with You(th) พร้อมประกาศความร่วมมือกับ Hong Yi "Red" ศิลปินแถวหน้าของวงการศิลปะเอเชีย ซึ่งโด่งดังจากการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะจากวัสดุที่แปลกและแหวกแนว ในครั้งนี้ เธอจะมารังสรรค์ผลงานสุดพิเศษจากการรีไซเคิลฝาหลังของสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของ Honor ราว 2,000 ชิ้น โดยนิทรรศการและผลงานศิลปะจัดวางดังกล่าวจะเผยโฉมเป็นครั้งแรกในวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ที่อาคาร H Queen's ไอคอนทางสถาปัตยกรรมและพื้นที่จัดแสดงผลงานศิลปะในย่านเซ็นทรัล ซึ่งเป็นย่านธุรกิจและการค้าอันโด่งดังของฮ่องกง

ผลงานศิลปะนี้มีชื่อว่า Aurora ซึ่งผสมผสานความแปลกใหม่ของ Honor กับ Red ในการสร้างสรรค์งานศิลป์ร่วมสมัยที่เปี่ยมด้วยจินตนาการ ผลงานดังกล่าวมีสีสันที่แตกต่างกันไปในแต่ละมุมมองราวแสงออโรร่า ซึ่งเกิดจากกระจกหลังของสมาร์ทโฟน Honor ที่เคลือบพื้นผิวระดับนาโนหลายชั้นจนสะท้อนและหักเหแสงที่ตกกระทบ

คุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัท Honor กล่าวว่า "ทั้ง Honor และ Red ต่างมีความฝันในการสร้างสรรค์งานศิลป์อันยิ่งใหญ่ โดย Red เป็นศิลปินมือรางวัลที่ "วาดรูปโดยไม่ใช้พู่กัน" ทั้งยังเป็นผู้ประกอบการในโลกศิลปะอันดับต้นๆของโลก เธอใช้จินตนาการและวิธีที่แปลกใหม่เปลี่ยนวัสดุที่พบได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันให้กลายเป็นผลงานชิ้นเอก ขณะที่ Honor ก็ส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะก้าวข้ามค่านิยมเดิมๆในสังคมและมุ่งสู่ความสำเร็จในแบบของตนเอง ด้วยเหตุนี้ การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะร่วมกับ Red จึงแสดงถึงความมุ่งมั่นของ Honor ในการสนับสนุนคนยุคมิลเลนเนียลเช่นเธอผู้นี้"

Red Hong Yi กล่าวว่า "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้ทำโปรเจคใหญ่ระดับนี้ ตอนที่เห็นกระจกหลังของสมาร์ทโฟน Honor เป็นครั้งแรก ฉันรู้สึกหลงใหลในสีสันที่โดดเด่นออกมาจากพื้นผิว ทำให้นึกถึงปรากฏการณ์แสงออโรร่าที่น่าตื่นตาตื่นใจ Honor ทุ่มทุนมหาศาลในด้านการออกแบบ และคุณสมบัติอันโดดเด่นของตัววัสดุก็ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์งานศิลป์สุดยิ่งใหญ่โดยได้รับแรงบันดาลใจจากแสงออโรร่า ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสสร้างสรรค์งานโมเดิร์นอาร์ทที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำสมัย"

การจัดนิทรรศการนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญล่าสุดของ Honor สำหรับคนยุคดิจิทัลทั่วโลก ซึ่งต่อยอดมาจากความสำเร็จของแคมเปญระดับโลกเมื่อช่วงต้นปีที่ทำร่วมกับศิลปินดิจิทัลจากสหราชอาณาจักรอย่าง Clara Bacou สำหรับนิทรรศการนี้จะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมฟรีระหว่างวันที่ 11-23 ธันวาคม 2561

ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา Honor ได้ขยายธุรกิจและเติบโตอย่างแข็งแกร่งทั่วโลก โดย ณ เดือนสิงหาคม 2561 Honor เติบโตมากถึง 150% ในตลาดต่างประเทศ พร้อมกับเปิดตัวแบรนด์ในหลายๆประเทศ เช่น เมียนมา เวียดนาม อินโดนีเซีย ตุรกี และอียิปต์

เกี่ยวกับ Honor

Honor คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ ด้วยสโลแกน "For The Brave" แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honor สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำในสิ่งที่แตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามเราทาง
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/

เกี่ยวกับ Hong Yi "Red"

Hong Yi หรือ "Red" คือศิลปินที่นำสิ่งของในชีวิตประจำวันมารวมๆกัน และสร้างสรรค์เป็นผลงานศิลปะ

Red สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเมลเบิร์นและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเดลฟท์ (TUDelft) โดยคว้าปริญญาโทสาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ ในช่วงที่ทำงานกับบริษัทออกแบบและตกแต่งสัญชาติออสเตรเลียอย่าง HASSELL ในเซี่ยงไฮ้ เธอใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์สร้างสรรค์ผลงานศิลปะจัดวางโดยใช้ของที่หาซื้อได้ทั่วไปตามร้านค้าส่ง ภาพบุคคลสำคัญของจีนจากฝีมือของเธอถูกส่งต่อไปทั่วโลกโซเชียลรวมถึงสื่อชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Wall Street Journal, TIME, New York Times, CNBC หรือ Fast Company ขณะเดียวกัน เธอยังสร้างสรรค์ผลงานให้กับลูกค้ารายใหญ่มากมาย เช่น Facebook, Google, Gucci, Chase JP Morgan และ Mandarin Oriental นอกจากนั้นยังได้จัดแสดงผลงานใน World Economic Forum (ดาวอส), Anchorage Museum (อลาสกา), Design Miami (ไมอามี) และ Asian Art Museum (ซานฟรานซิสโก) ยิ่งไปกว่านั้น สถาบัน Sotheby's Institute ยังยกย่องให้เธอเป็นหนึ่งใน "11 ผู้ประกอบการในโลกศิลปะที่คุณควรรู้จัก" ในปี 2561

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.redhongyi.com หรือติดตามทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม
https://www.facebook.com/redhongyi
http://www.instagram.com/redhongyi

เกี่ยวกับ H Queen's

H Queen's คืออาคารสูง 24 ชั้นซึ่งตั้งอยู่ที่ 80 Queen's Road Central ทำเลทองที่เปี่ยมด้วยพลวัตทางวัฒนธรรมใจกลางย่านเซ็นทรัลของฮ่องกง อาคารแห่งนี้มีพื้นที่จัดแสดงเพื่อส่งเสริมผลงานศิลปะและผลักดันให้มีผู้ชมผลงานศิลปะมากขึ้น สถาปนิกและศิลปินชื่อดังอย่าง William Lim ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ CL3 บริษัทออกแบบและตกแต่งชั้นนำของเอเชีย ได้ออกแบบอาคารให้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด ด้วยเลย์เอาท์แบบมัลติฟังก์ชั่น ความสูงของเพดานในระดับที่เหมาะสม รวมถึงระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับการจัดแสดงและกิจกรรมความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ นอกจากนั้นยังมีระบบบำรุงรักษาอาคารแบบบูรณาการ รวมถึงระบบกระเช้าไฟฟ้าสำหรับขนย้ายผลงานศิลปะผ่านผนังกระจกอาคารที่เปิดออกได้ และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเข้ากับบรรยากาศอันทันสมัยของย่านเซ็นทรัล รวมถึงความยืดหยุ่นในการใช้งาน และการประหยัดพลังงาน H Queen's จึงพร้อมที่จะก้าวขึ้นเป็นไอคอนทางสถาปัตยกรรมและจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ระดับโลก ทั้งนี้ Henderson Leasing Agency Company Ltd. บริษัทในเครือ Henderson Land Development Company Ltd. คือตัวแทนขายและปล่อยเช่าของ H Queen's

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Peony Tam
Burson Cohn & Wolfe
อีเมล: peony.tam@cohnwolfe.com
โทร. +852 2963 6706

Tiffany Wong
Burson Cohn & Wolfe
อีเมล: tiffany.wong@cohnwolfe.com
โทร. +852 2963 6775

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181119/2304022-1

คำบรรยายภาพ - ผลงานศิลปะจัดวางที่สร้างสรรค์จากการรีไซเคิลกระจกหลังของสมาร์ทโฟน Honor ราว 2,000 ชิ้น เตรียมจัดแสดงครั้งแรกที่อาคาร H Queen's ในฮ่องกงเดือนธันวาคมนี้
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: