สยามโฟน ดอท คอม : ชุมชนผู้ใช้มือถือ
 Hydroid ทดสอบยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ REMUS 600 พร้อมระบบโซนาร์ HIS
 
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตอบ: 0 / เข้าชม: 2165
ตั้งกระทู้ใหม่ ตอบหัวข้อนี้
Translate this topic to English แสดงความเห็นเฉพาะสมาชิก ทวีตไปบนทวิตเตอร์ แชร์หน้านี้ไปบนเฟสบุคดูกระทู้ก่อนหน้า :: ดูกระทู้ถัดไป
Author
Message
PRdelivery
PRO Member
PRO Member
Year's Starสมัครเมื่อ: 08 May 2012
จังหวัด: กรุงเทพฯ
รายละเอียดสมาชิก - View user's profile
หัวข้อ : Hydroid ทดสอบยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ REMUS 600 พร้อมระบบโซนาร์ HIS
วันที่โพสท์ : 27 Nov 2018 14:01  
ตอบโดยอ้างถึง  

ยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ REMUS 600 ประสบความสำเร็จในการทดสอบพร้อมเทคโนโลยีโซนาร์ความสะเอียดสูง

Hydroid Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Kongsberg Maritime และเป็นผู้นำด้านการผลิตหุ่นยนต์สำรวจทางทะเล ประสบความสำเร็จในการทดสอบยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่น REMUS 600 ที่มาพร้อมระบบโซนาร์ HISAS 2040 ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อกองทัพเรือทั่วโลก ระบบโซนาร์ HISAS 2040 ได้รับการพัฒนาและผลิตที่บริษัท Kongsberg Maritime ในเมืองฮอร์เตน ประเทศนอร์เวย์ โดยเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำที่ให้ภาพความละเอียดสูงกว่าระบบโซนาร์ทั่วไป และตอนนี้ก็พร้อมให้ลูกค้าของ Hydroid ได้ใช้งานแล้ว

คุณเกรแฮม เลสเตอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดของ Hydroid กล่าวว่า "เมื่อเทียบกับระบบโซนาร์ทั่วไปแล้ว ระบบโซนาร์ HISAS 2040 ช่วยลดเวลาในการสำรวจทางทะเลและให้ภาพที่มีความคมชัดสูงกว่าถึง 10 เท่า นอกจากนั้นยังมีประสิทธิภาพสูงในการประมวลผลและการประเมินคุณภาพของโซนาร์ ความก้าวล้ำนี้เป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่า เราท้าทายตัวเองให้พัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีอยู่ตลอดเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเรามุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง"

ระบบโซนาร์ HISAS 2040 สามารถสร้างภาพความคมชัดสูงในหลากหลายมุมมอง ทำให้ผู้ควบคุมยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติสามารถเก็บข้อมูลในมิติใหม่ๆ เนื่องจากวัตถุที่มีความซับซ้อนจะมีเงามืดและการสะท้อนเสียงแตกต่างจากวัตถุทั่วไป

ระบบโซนาร์ HISAS 2040 มีความละเอียด 5x5 เซนติเมตรในทุกระยะ

เกี่ยวกับ Hydroid, Inc.

Hydroid จากสหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทในเครือ Kongsberg Maritime และเป็นผู้ผลิตยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ (AUV) อันทันสมัยซึ่งได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลก ระบบหุ่นยนต์สำรวจทางทะเลและยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติตระกูล REMUS เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและความน่าเชื่อถือ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการสำรวจทางทะเล การวิจัยทางทะเล การป้องกันประเทศ และการสำรวจพลังงานนอกชายฝั่ง

ผลิตภัณฑ์ของ Hydroid ได้รับการพัฒนาโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ จึงเป็นโซลูชั่นที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือสำหรับรับมือกับความท้าทายต่างๆ ที่เป็นอุปสรรคต่อการสำรวจและความปลอดภัยทางทะเล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีของเราได้ที่ www.hydroid.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Kaitlyn Rhue
Hydroid, Inc.
อีเมล: krhue@hydroid.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/789624/Hydroid_HISAS_2040.jpg
แสดงผู้ตอบย้อนหลัง:   
หน้าแรกคอมมิวนิตี้ » ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ (Information & Service)
ตั้งกระทู้ใหม่  ตอบหัวข้อนี้
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1   

 
ไปยังหัวข้อ: